Midu bên dàn siêu xe cực khủng

Làm nền cho hot girl là 5 chiếc xe tiền tỷ của chồng sắp cưới Phan Thành, bao gồm Ferrari 458 Italia, Lamborghini Huracan, , Bentley Continental và BMW mui trần. Thu hút sự chú ý nhất là cặp đôi Lamborghini Huracan màu xanh cốm và xám bút chì mà đại gia Phan Thành mới mua. Trong đó, chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này là quà mà đại gia Phan Thành tặng cho em trai Phan Hoàng nhân dịp sinh nhật.

5 chiếc xe tiền tỷ làm nền cho hot girl Midu là Ferrari 458 Italia, Lamborghini Huracan, BMW i8, Bentley Continental và BMW mui trần.

Cách đây khoảng 1 tiếng, hot girl Midu đã khiến nhiều người xôn xao khi khoe ảnh chụp bên dàn của chồng sắp cưới, đại gia Phan Thành. Trong ảnh, hot girl Midu thật xinh đẹp và trẻ trung khi diện váy màu trắng, đeo túi đỏ cùng kính tráng gương hợp mốt. Khi đăng ảnh lênFacebook cá nhân, hot girl Midu chỉ để một dòng chú thích rất ngắn gọn bằng tiếng Anh là “Nice”.

Hot girl Midu đăng ảnh chụp bên dàn siêu xe của chồng sắp cưới lên Facebook cá nhân.

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Làm nền cho hot girl Midu là 5 chiếc xe tiền tỷ của chồng sắp cưới Phan Thành, bao gồm Ferrari 458 Italia, Lamborghini Huracan, BMW i8, Bentley Continental và BMW mui trần. Thu hút sự chú ý nhất là cặp đôi Lamborghini Huracan màu xanh cốm và BMW i8 xám bút chì mà đại gia Phan Thành mới mua. Trong đó, chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này là quà mà đại gia Phan Thành tặng cho em trai Phan Hoàng nhân dịp sinh nhật.

Đại gia Phan Thành đăng hình 5 siêu xe mỗi chiếc một màu lên Facebook cá nhân, cùng lúc với hot girl Midu.

Đại gia Phan Thành đăng hình 5 siêu xe mỗi chiếc một màu lên Facebook cá nhân, cùng lúc với hot girl Midu.

Cùng lúc đó, đại gia Phan Thành cũng đăng hình 5 chiếc xe đắt tiền này lên Facebook cá nhân của mình. Đại gia Sài thành đã gọi 5 chiếc siêu xe của mình là 5 anh em siêu nhân. Ngoài ra, chồng sắp cưới của hot girl Midu còn hé lộ ý định mua thêm một chiếc xe màu trắng nữa cho đủ bộ. Với hình ảnh mà anh đăng trên Facebook, nhiều người phỏng đoán “siêu nhân trắng” mà anh nhắc tới sẽ là Ferrari F12 Berlinetta.

Midu tạo dáng bên chiếc BMW i8 màu xám bút chì của vị hôn phu. Ảnh: FBNV

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Midu tạo dáng bên chiếc BMW i8 màu xám bút chì của vị hôn phu. Ảnh: FBNV

Đây không phải là lần đầu tiên hot girl Midu xuất hiện bên cạnh những chiếc xe của chồng sắp cưới. Cách đây không lâu, Midu đã chụp ảnh bên chiếc BMW i8 màu xám bút chì mới tậu của đại gia Phan Thành. Trước đó, vào hồi tháng 2/2015, Midu thu hút sự chú ý khi được chồng sắp cưới lái chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu đỏ rực đưa đi dự tiệc khai trương cửa hàng.

Midu đi mua sắm bằng chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia của đại gia Phan Thành.

Midu bước ra từ chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia của đại gia Phan Thành.

Tuy nhiên, tất cả những chiếc xe kể trên chỉ là một phần nhỏ trong bộ sưu tập xế “khủng” của đại gia Phan Thành. Trước khi mua Lamborghini Huracan và BMW i8, vị hôn phu của hot girl Midu đã sở hữu bộ sưu tập xe có tổng trị giá lên đến 60 tỷ Đồng với những chiếc Bentley, Lexus hay Rolls-Royce sang trọng.

Chiếc Honda Civic mà Midu tự mua làm quà sinh nhật trong năm 2010.

Chiếc Honda Civic mà Midu tự mua nhân dịp sinh nhật cô trong năm 2010.

Bản thân Midu cũng đã từng tự mình mua một chiếc xe vào năm 2010. Chiếc xe mà Midu tự mua là Honda Civic màu trắng với la-zăng độ sặc sỡ và lạ mắt. Cô đã mua chiếc xe như một món quà tự thưởng cho mình nhân dịp sinh nhật. Tuy nhiên, lâu nay, không còn thấy Midu đi chiếc Honda Civic này nữa.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *