Bán nhà quận 12 giá rẻ và kinh nghiệm bán nhà quận 12

Bí quyết để bán nhanh chóng

Sau đây là một vài bí quyết giúp bạn bán được nhanh chóng

  • Dọn dẹp nhà cửa để có thể bán nhà nhanh và được giá

Nghe có vẻ rất đơn giản. Nhưng bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của người khách tham quan nhà bạn sẽ thấy tầm quan trọng của nó, và bạn mới có thể hiểu được nếu là khách hàng thì họ sẽ quan tâm điều gì. Thay vì nhìn ngôi nhà dưới con mắt của người chủ, bạn hãy nhìn dưới góc độ của người mua nhà. Bên cạnh dọn dẹp nhà cửa, bạn cũng cần phải đảm bảo các món nội thất tuân thủ các yếu tố phong thủy để các dòng chảy năng lượng trong nhà được thông suốt, đây chính là yếu tố giúp bạn bán nhà nhanh hơn.

Vấn đề đầu tiên bạn cần làm là hãy vứt bỏ những món đồ không còn sử dụng được, không nên tiếc vì nó sẽ làm ngôi nhà của bạn trông bề bộn hơn, bên cạnh đó việc trong nhà có quá nhiều rác thải hay lộn xộn sẽ làm trì trệ các nguồn năng lượng vào ngôi nhà của bạn. Nếu bạn không làm tốt điều này thì dòng tiền trong nhà bạn sẽ bị ứ đọng và những người mua tiềm năng có thể sẽ từ bỏ ý định đặt cọc. Vì vậy, hãy bỏ bớt đồ đạc cũ ra khỏi nhà để giải phóng không gian, đón những điều may mắn mới tràn về và phần nào đó nó giúp cho ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn trong mắt của khách mua nhà và việc bán nhà nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Việc tiếp theo bạn cần làm là hãy sửa những món đồ bị hư hỏng trong nhà. Như bóng đèn đã cháy, cánh cửa long bản lề,… vì những điều này sẽ tạo ra những nguồn năng lượng âm. Nếu muốn có nhiều lộc trong năm mới, gia chủ cần soi xét lại ngay từng góc trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách, vào đến cả phòng vệ sinh và sửa chữa kịp thời, tránh những điều không may mắn đến cho gia đình bạn.

Sau khi đã giải quyết và sửa sang bên trong ngôi nhà, bước tiếp theo bạn cần làm là tiến hành dọn dẹp khu vườn xung quanh nhà. Hãy cắt tỉa bụi cây mọc um tùm, quét dọn lá khô, thay những chậu cây đã vỡ,…để loại bỏ khí âm ra khỏi nhà, đồng thời giúp tăng nguồn năng lượng dương cho ngôi nhà bằng cách sơn mới hàng rào, trồng thêm cây cối,…

  • Để bán nhà nhanh chóng cần quan tâm đến phong thủy cửa nhà

Theo phong thủy, trước cửa ngôi nhà là khu vực quan trọng nhất để hút tài lộc vì vậy cần được bạn chăm sóc thật cẩn thận. Từng chi tiết nhỏ nhặt sẽ góp phần tô điểm thêm cho căn nhà của bạn đặc biệt về mặt phong thủy. Một ngôi nhà có cánh cửa với màu sắc hấp dẫn sẽ giúp thu hút nhiều năng lượng dương tốt lành vào trong nhà và dĩ nhiên một căn nhà như vậy sẽ rất thu hút khách hàng và bạn sẽ bán nhà nhanh hơn, tránh được những sai lầm không đáng có trong cuộc thương lượng.

Đèn là một vật có tác dụng thu hút năng lượng dương nên nếu gia đình bạn không có hệ thống đèn chiếu sáng ở phía ngoài nhà thì cần phải lắp đặt ngay. Điều này không chỉ tốt về mặt phong thủy mà nó còn đảm bảo một điều rằng chắc chắn các vị khách sẽ ưng ý với một ngôi nhà sáng sủa, bắt mắt ngay từ cửa vào.

Bạn cần sửa chữa các tấm bản lề cũ để tránh các tiếng kêu cọt kẹt phát ra khi đóng mở cửa. Nếu ổ khóa khá cũ, hỏng thì bạn cần tra dầu hoặc thay mới chúng. Còn với cánh cửa ra vào thì bạn cần lau sạch cả mặt trong và mặt ngoài của cửa, những điều này tuy đơn giản nhưng nếu bạn thực hiện tốt thì phần nào đó nó sẽ giúp việc bán nhà nhanh chóng hơn.

>

4 quận 12 giá rẻ

Dưới đây là 4 sai lầm phổ biến mà người bán nhà thường mắc phải.

  • Đưa ra mức giá không phù hợp

Thông thường khi bán nhà, chủ nhà thường có xu hướng “tham khảo” giá các bất động sản gần đó để xác định khoảng giá. Cũng có nhiều người tìm tòi trên các phương tiện truyền thông về giá đất khu vực mình đang sở hữu bất động sản đề đưa ra quyết định về giá bán. Tuy nhiên, định giá là một công việc phức tạp và cần chuyên môn cao, nên hầu hết những người bán nhà thường xác định sai khoảng giá.

Sai lầm vì định giá quá cao. Tâm lý sợ “hớ” khiến nhiều người thường có xu hướng đưa giá bán quá cao và điều này khiến bạn đánh mất rất nhiều khách hàng tiềm năng, vì chỉ nhìn vào mức giá, rất nhiều khách hàng đã bắt đầu nản chí. Việc đưa giá quá cao còn dẫn tới một hệ quả khác là vào một lúc nào đó, ví quá cần tiền nên người bán liên tục giảm giá. Việc giảm giá quá nhanh sẽ khiến bạn ở vào thế bị động và có thể có những quyết định sai lầm.

Ngược lại với việc định giá quá cao là định giá quá thấp. Định giá thấp đơn giản sẽ khiến người bán bị mất tiền so với giá trị thực tế của căn nhà.

Trong trường hợp gặp khó khăn về việc định giá, hãy tìm hiểu giá bán các căn nhà lân cận càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, cũng có thể đến sự trợ giúp từ các chuyên gia, những người có chuyên môn trong việc định giá bất động sản, việc làm này có thể sẽ tốn chi phí nhưng chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi “ra giá” cho căn nhà của mình.

  • Cứng nhắc trong việc thương lượng

Hầu hết người đi mua nhà đều cần thời gian để xem xét kỹ ngôi nhà trong tương lai của mình vì mua nhà là một quyết định quan trọng trong đời mỗi người.

Vì vậy, bên bán không nên quá cứng nhắc trong quá trình thương lượng. Nhiều chủ nhà chỉ cần nghe khách hàng lên tiếng “chê” bất động sản mà mình đang sở hữu đã lập tức ra sức phòng thủ. Thái độ quá cứng rắn chỉ khiến cuộc thương lượng thêm phần căng thẳng và dễ đổ vỡ.

Tuy nhiên, nếu quá dễ dàng đồng ý với những yêu cầu của bên mua, bên bán cũng sẽ gặp nhiều phiền phức vì “lòng tham” của bên mua sẽ ngày càng tăng lên.

Trong thương lượng cần phải giữ thái độ “mềm như ngọn cỏ nhưng vẫn rắn như đá”. Việc mềm mỏng đúng lúc sẽ khiến cuộc giao dịch cởi mở, dễ thành công hơn trong khi cứng rắn trong một số trường hợp sẽ khiến người bán không bị thua thiệt quá nhiều.

  • Than thở về khó khăn

Một sai lầm khác mà người bán nhà thường mắc phải là than thở về những khó khăn đối với người mua nhà. Hành động này không giúp ích gì cho cuộc thương lượng mà chỉ mang tới phiền phức.

Nhiều khách hàng kỹ tính khi mua nhà thường quan tâm tới đời sống kinh tế cũng như gia đình của gia chủ. Đối với họ, một gia đình hạnh phúc, thành công trong cuộc sống cũng có nghĩa ngôi nhà đó có “lộc”. Do đó, họ sẵn sàng chi trả cao hơn để có thể sở hữu được một căn nhà như vậy. Ngược lại, những căn nhà có tiền sử rắc rối sẽ khiến khách hàng cảnh giác và giảm giá trị.

  • Thái độ không cần khách hàng

Hành động này thường gặp ở những người bán nhà quận 12 nhưng không phải vì nhu cầu tài chính hoặc sở hữu những bất động sản có vị trí tốt. Thái độ hững hờ với khách hàng thường là cố để chứng minh “nhà tôi rất giá trị, không người này sẽ có người khác mua”. Tuy nhiên, một cuộc giao dịch thành công không chỉ được đánh giá bằng việc “tiền trao-cháo múc”. Sự cởi mở, chân thành luôn tạo ra những kết quả tốt hơn so với thái độ bất cần.

Do đó, trong trường hợp cần thiết hoặc gặp các khó khăn, người bán nhà nên tìm đến những đơn vị tư vấn uy tín hoặc nhà môi giới để nhờ giúp đỡ.

Cuối cùng, trong mọi trường hợp, việc giao dịch phải được thể hiện bằng văn bản với đầy đủ thông tin và tính pháp lý. Tránh trường hợp thỏa thuận bằng lời nói.

Ứng dụng phong thủy học để bán nhà quận 12

Vấn đề bán nhà thì phải tùy thuộc vào duyên giữa người bán và người mua. Tuy nhiên trong Thế giới Phong thủy cũng rất nhiều ảnh hưởng. Ví dụ một căn nhà đó hay một miếng đất đó có người lại bán rất nhanh và có người bán lại rất lâu, thậm chí không bán được mặc dù rao bán rẻ hơn giá trị thực nhưng cũng không ai ” dòm ngó “. Sự kỳ lạ bất thường đó người ta gọi là : ” ám khí “. Muốn tháo gở nguyên nhân này chúng ta phải tìm hiểu sâu về nó và hỏi tại sao thế? qua sự nghiên cứu chiều sâu về thế giới phong thủy, chúng tôi cho rằng có 1 số nguyên nhân sau làm gia chủ không thể bán được đất và nhà:

A – Về phong thủy:

  • Lý do bán nhanh là do phong thủy nhà rất tốt vì đã hóa giải được sát tinh và đón được hay kích hoạt được cung điền địa, cung tài lộc trong ngôi nhà;
  • Những lý do không bán được là do phong thủy nhà cửa có vấn đề nghiêm trọng từ việc hung khí, xạ khí, tà khí, ma khí tấn công cho nên cung điền địa, cung tài lộc bị kìm hãm nên không bán được nhà cửa đất đai.

1- Trong căn nhà minh ở hoặc đất có một vị Thần đất cai quản trong khu vực nhà, không muốn gia chủ bán đi .

2- Trong căn nhà mình ở hoặc đất có Cô hồn y thảo mộc, hương linh phảng phất tại nơi đó không muốn cho gia chủ bán đi. Xét về việc này thì cần cụ thể vì có thể những cô hồn hương linh thương quý mến gia chủ mà không thích cho bán hoặc có khi ” phá ” và ” ghét ” gia chủ không thích cho bán.

B – Về vận mệnh và trị số phong thủy theo ngũ hành nạp âm dương:

1- Vận tài chưa thông: (có nghĩa là lá số tử vi của gia chủ bị hạn triệt về con đường tài chính hay về con đường thay đổi điền trạch. Nên khó hanh thông cho gia chủ. Vì thế trong khoa học phong thủy có thể thay đổi vận mệnh của từng tuổi gia chủ và tùy theo trường hợp cụ thể mà áp dụng. Đối với mua bán nhà đất cho hanh thông thì nên sử dụng bộ “Tài khí đáo Gia” kết hợp tính quái số theo phong thủy. Nó có thể chuyển hung thành cát, hóa rủi thành lành…

2- Trị số bán ra giá cả không đúng theo bản mệnh. Ví dụ: Một căn nhà đó giá cả thị trường thực tế là 1 tỷ 300 triệu. Nhưng gia chủ rao bán ra là 1 tỷ 290 triệu. Nhưng theo con số 1 tỷ 290 triệu này không thể phù hợp với thiên can, ngũ hành sinh nhập với gia chủ sanh năm 1964 thuộc giáp Thìn, có Thiên can đứng về Gíap và ngũ hành Phú đăng Hỏa. Xét theo chiều sâu thì con số này thuộc về Thổ và thiên can đứng hàng Canh. Thì Canh phá giáp và tuổi giáp thìn thuộc về Hỏa thì Hỏa sinh cho Thổ, có nghĩa là sinh xuất mà không sinh nhập cho gia chủ , và chữ Canh phá giáp làm cho giáp suy yếu về tinh thần cũng như về tài chính.

Nên xoay chuyển con số theo phong thủy mà dể bán ra cho phù hợp với tuổi giáp Thìn là : 1 tỷ 299 triệu là rất hợp lý, hợp cung mệnh. Khi rao bán thì gia chủ rao giá này sẽ thuận hơn và tùy theo khách hàng trả giá. Nếu cảm thấy phù hợp giá cả hay cần bán để giải quyết tài chính trong gia đình thì tùy thuộc vào gia chủ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *