Bán nhà quận Gò Vấp giá 500 triệu và kinh nghiệm bán nhà quận Gò Vấp

Cách quận Gò Vấp nhanh chóng với giá 500 triệu

561874b1a8f19_1444443313

1. Tài liệu tham khảo và nhà giá

Giá ngôi nhà 500 triệu chính xác là điều quan trọng nhất để bán nhà. Bạn nên tìm hiểu để biết giá của một căn nhà tương tự như căn nhà của mình trước khi định giá. Để làm điều đó, bạn có thể tham khảo trên các trang rao vặt nhà đất, chọn những người có đặc điểm tương tự (về kích thước, phòng ngủ, vị trí…). Bạn có thể xác định giá trị của ngôi nhà của bạn bằng cách tham khảo các nhà khác.

2. Nói chuyện với bất động sản của bạn chuyên nghiệp

Các đánh giá và ý kiến ​​của chuyên gia, những người hiểu tài sản là không bao giờ thừa. Tiếp theo, bạn nên mời khoảng 3 để xem các nhà môi giới và định giá bất động sản và bạn yêu cầu các chuyên gia: “Theo ông/bà, giá nhà là bao nhiêu, nếu ông có thể bán nó trong 30 ngày?”. Đó là cách câu hỏi thông minh đưa các nhà môi giới trên thế giới “câu trả lời đúng là” dựa trên tình hình thị trường bất động sản. Trong thực tế, các môi giới chuyên nghiệp và có trách nhiệm trị thường không tốt về nhà đất.

3. Kiểm tra những yếu tố cản trở bán nhà

Có rất nhiều yếu tố có thể cản trở việc bán nhà của bạn, có thể đó là một khuyết điểm không thể khắc phục như hướng nhà không đẹp, xa trung tâm, gần nhiều nhà máy… Là một người bán nhà thông minh bạn nên tìm đến những chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệp để nhận được những ý kiến chuyên môn của họ. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ bớt được những yếu tố cản trở việc bán nhà của bạn.

4. Cải thiện diện mạo căn nhà

Bạn muốn bán nhà và nhiều người cũng muốn bán nhà giúp bạn vì vậy hãy tạo ấn tượng tốt với khách mua nhà của bạn. Ấn tượng ban đầu luôn rất quan trọng, và khoác lên cho căn nhà bạn một chiếc áo mới là một cách hay để thu hút khách hàng. Nếu bạn lo lắng về chi phí thì bạn đừng lo lắng vì chúng sẽ mang lại giá trị cho bạn cao hơn những gì mà bạn bỏ ra.

  • Lau sạch cửa kính và mặt sàn;
  • Sơn lại tường, cửa, hàng rào bằng những màu sắc trung tính;
  • Thay mới hệ thống cài cửa, drape giường;
  • (Nếu bạn có vườn) Dọn cỏ dại và quét sạch lá khô.

Những cách đơn giản để định giá bán nhà tại Quận Gò Vấp

1. Tìm hiểu thông tin giá chào bán thông qua internet

Truy cập vào internet, tìm đến khu vực nhà của bạn tại quận Gò Vấp, xem những tin đang rao bán nếu thấy tin nào gần giống căn nhà bạn với giá 500 triệu, bạn lưu tin đó vào mục tin yêu thích. (khi xem tin, bạn sẽ thấy ở cuối tin có hình sao màu vàng – Lưu vào tin yêu thích) Sau khi lựa khoảng từ 10-20 tin, bạn vào Danh sách tin ưa thích của bạn, bạn sẽ có thể so sánh các tin và tìm ra giá rao bán của các tin này hiện tại là khoảng bao nhiêu?

2. Tìm hiểu thông qua nhà, đất đang rao bán tại khu vực quận Gò Vấp

Hãy đóng vai người đi mua nhà, đi khảo sát các căn nhà đang đăng biển rao bán tại khu vực gần với nhà bạn, hỏi giá bán, nếu bạn có thể xem được khoảng trên 03 căn là rất tốt.

3. Tỉm hiểu thông qua những nhà đất đã bán tại quận Gò Vấp

Nếu bạn không biết hãy hỏi lối xóm, xem những căn nhà nào mới chuyển về khu vực của bạn. (tốt nhất là tổ trưởng tổ khu phố). Ghé thăm những căn nhà đó, nếu có thể, 03 ba căn trở lên là tốt. Bạn sẽ có khái niệm về giá bán của những căn nhà trên.

4. Đánh giá thông tin

Bạn đã trải qua 03 bước trên đây, bây giờ sẽ là lúc bạn phải xem xét, so sánh lại toàn bộ thông tin các căn nhà đã bán và đang rao bán, bỏ qua một số căn nhà có đặc tính quá khác so với nhà bạn, (ví dụ quá xa, hay quá khác vế thời điểm rao bán, theo internet, trong một thị trường phát triển bình thường thì thông tin trong vòng 60 ngày vẫn có giá trị để so sánh). Bạn sẽ tìm ra giá rao bán hợp lý cho căn nhà của bạn. Nhưng như thế đã đủ chưa? Hy vọng ví dụ sau đây sẽ giúp bạn:

Ví dụ: bạn tìm ra giá chào bán qua khảo sát là: 100 triệu đồng, bạn cần căn cứ vào thị trường nhà đất tại khu vực có địa ốc của bạn đang phát triển rao sao? Để đưa ra giá chào bán hợp lý nhất.

Nếu bạn đang ở một thị trường mà giá địa ốc đang nóng, thì bạn có thể gia tăng giá rao bán so với thông tin thẩm định giá mà bạn có được khoảng 10%. Còn nếu thị trường địa ốc đang có nguy cơ đóng băng, bạn có thể sử dụng những thông tin thẩm định giá như một công cụ để ấn định giá bán bằng chính giá bạn đã khảo sát (100 triệu) cộng thêm khoảng 5%, sẽ là thông minh nếu bạn có thể tìm ra những lợi điểm về địa ốc của bạn so với những địa ốc đã giao dịch. Hãy dùng những lợi điểm này để thương lượng được giá tôt hơn.

5. Hoa hồng cho môi giới?

Nếu bạn bán nhà hay đất, bạn sẽ nhận được vô số các cuộc gọi từ các trung tâm môi giới. Ho muốn đứng ra quảng cáo, tìm khách hàng và kiếm tiền hoa hồng từ dịch vụ này. Tiền môi giới có thể giao động từ 2-5% giá trị căn nhà, nhiều khi còn hơn thế nữa. Ví dụ bạn bán một căn nhà trị giá 3 tỷ đồng, bạn có thể phải trả từ 60 triệu tới 150 triệu đông cho dịch vụ môi giới.

Vậy bạn có sẵn sàng trả số tiền này không? Như bạn biết đăng tin rao bán trên internet là miễn phí 100%. Nếu bạn muốn bán nhanh căn nhà của mình, bạn chỉ cần trả một khoản phí 275.000 đồng/30 ngày/ tin đăng. Tin rao bán của bạn sẽ được nâng cấp thành tin nổi bật (VIP). Tin đăng bán nhà của bạn sẽ được xuất hiện nhiều nhất tại trang chủ cũng như xếp hạng cao trong các thư mục, tìm kiếm, và cả khi người dùng xem tin nhà đất khác hay xem tin tức địa ốc. Với lượng người truy cập hàng chục nghìn lượt mỗi ngày và hầu hết có nhu cầu mua bán nhà đất, bạn sẽ dễ dàng tìm được người mua đích thực.

Số tiền tiết kiệm được, (không phải trả tiền hoa hồng môi giới) bạn có thể dùng để giảm giá bán khi thương lượng giá cả với người mua. Nó như một khoảng an toàn trong thương lượng giá của bạn, đều này giúp bạn thương lượng thoải mái hơn.

>> 

5 sai lầm làm giảm giá trị nhà của bạn

Dưới đây là năm thứ cần kiểm tra.

Lưu ý: Mỗi nhà và mỗi vùng đều khác nhau, do đó, trong khi danh sách này bao gồm các xu hướng chung, nó có thể không thể áp dụng cho tình hình cụ thể của bạn. Hãy sử dụng thông tin này như một hướng dẫn, và tham khảo thêm ý kiến chuyên gia trước khi ra quyết định bán nhà quận Gò Vấp.

1. Loại bỏ một phòng ngủ

Nếu bạn ở một mình, có thể bạn muốn chuyển đổi căn phòng ngủ không sử dụng thành phòng gym tại nhà chẳng hạn.

Nhưng số lượng phòng ngủ trong nhà trực tiếp ảnh hưởng đến giá trị của nó, vì vậy hãy tự hỏi xem bạn có thực sự cần chuyển đổi hay không.

Nếu câu trả lời là “có”, cần đảm bảo những thay đổi vẫn đáp ứng quy tắc xây dựng cho một phòng ngủ (quy tắc này khá đa dạng, vì vậy tốt nhất là kiểm tra với một chuyên gia). Bằng cách đó, bạn vẫn có thể tiếp thị khoảng không gian này như một phòng ngủ.

Lưu ý: Ngay cả khi căn phòng đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng phòng ngủ, giá trị của nó vẫn giảm nếu đang được sử dụng cho mục đích khác. Vì vậy, nếu bạn định bán trong tương lai gần, tốt nhất là giữ nguyên nó đừng thay đổi.

2. Cải tạo sơ sài

Một gian bếp chất lượng là cách tuyệt vời để tăng giá trị ngôi nhà. Nhưng nếu việc thi công cải tạo không hoàn hảo thì người mua tiềm năng rất dễ phát hiện, và một khi họ cảm thấy cần tinh chỉnh (hoặc làm lại hoàn toàn), họ có thể giảm giá đề nghị mua.

Để tránh vấn đề này, hãy cân nhắc cẩn thận trước khi bạn bắt đầu cải tạo. Nếu bạn quyết định thuê giúp đỡ, cần lựa chọn nhà thầu thật kỹ lưỡng!

3. Bảo trì nhà lẻ tẻ

Những lần cải tạo lớn có vai trò quan trọng trong việc làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn, nhưng các đợt bảo trì định kỳ cũng quan trọng không kém!

Bảo trì định kỳ không chỉ bảo vệ giá trị tài sản của bạn – nó cũng có thể làm tăng ấn tượng bên ngoài, đảm bảo an toàn và ngăn ngừa các vấn đề đơn giản không biến thành sửa chữa tốn kém. Trong thực tế, nếu không chủ động bảo trì ngôi nhà của bạn có thể mất đến 10 phần trăm giá trị của nó.

4. Hút thuốc trong nhà

Một cuộc khảo sát cho thấy một số người mua nhà tin rằng hút thuốc lá trong nhà có thể làm giảm giá trị của nó đến 29 phần trăm!

Chưa kể, các vụ cháy gây ra bởi tàn thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu của tử vong do cháy nhà. Vì vậy khỏi phải suy nghĩ cũng thấy rằng nên hút thuốc bên ngoài.

5. Xây hồ bơi trên mặt đất

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, hồ bơi trong lòng đất có thể tăng cường giá trị nhà của bạn đến 11 phần trăm. Trong khi bể bơi trên mặt đất lại không phổ biến bằng.

Vì chúng không được hấp dẫn về mặt trực quan, người mua sẽ có khuynh hướng tập trung vào mặt tiêu cực như chi phí bảo trì và mối nguy an toàn, và giá nhà của bạn có thể giảm khoảng hai phần trăm.

Ghi chú: Nếu cả nhà bạn chỉ đơn giản là muốn có một không gian hồ bơi vui vẻ, thì cũng chẳng cần đặt nặng vấn đề này vì niềm vui gia đình là vô giá. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ các bài viết .

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *