Bán nhà quận 6 hẻm xe hơi và kinh nghiệm bán nhà quận 6

Bán nhà quận 6 hẻm xe hơi – Những kỹ xảo bán nhà hiệu quả nhất

562730f3099c4_1445409011

1. Lắng nghe trạng thái cảm xúc của khách hàng bạn

Mối quan hệ giữa bạn và khách hàng cực kỳ quan trọng. Trước tiên bạn phải quan tâm đến trạng thái cảm xúc của họ. Ví dụ, họ trông có vẻ mệt mỏi hoặc lo lắng. Bằng cách “bắt đúng mạch” của khách hàng, bạn có thể nhanh chóng xây dựng mối quan hệ tốt và để lại ấn tượng tốt với họ.

2. Tập trung vào nhu cầu của khách hàng

Bạn hãy tập trung vào các nhu cầu của khách hàng về căn nhà mà họ muốn mua. Ví dụ: Khách hàng muốn mua căn nhà nằm gần chợ hay nơi yên tĩnh, căn nhà cần có gác hay không, có sân vườn hay không cần…

3. Hãy để cho khách hàng của bạn nhìn thấy hiệu quả từ việc mua căn nhà của bạn

Khách hàng của bạn cần biết chính xác thông tin căn nhà và lợi ích nó đem lại cho họ là gì. Họ cần phải biết liệu nó có đáng giá đồng tiền bát gạo mà họ bỏ ra hay không.

4. Tìm hiểu vấn đề chính mà khách hàng của bạn đang vướng mắc

Ví dụ, nếu khách hàng của bạn không có ý định chi tiêu một số tiền lớn vì những lý do mà bạn không thể giải quyết được, hãy để một dịp khác và thử thuyết phục họ lại một lần nữa. Đừng phí phạm thời gian của bạn và của người khác. Bạn đừng nên xuất hiện như thể là bạn đang cố “cò” tiền của họ.

>> Bán nhà quận 6

Năm lời khuyên khi bán nhà trong hẻm

 

Việc giá nhà nhích lên đưa tới một kết luận giản dị: Nên bán nhà bây giờ nếu bạn có thể. Và chắc chắn bạn có thể bán được nhà. Nhưng nói khách hàng của bạn hãy “bán một cách nhanh chóng,” mà không có gì để hỗ trợ lời khuyên, có thể gây e ngại và ngay cả sự giận dữ. Thay vào đó, hãy cung cấp cho họ những lời mách nước có phương pháp, dễ dàng này để có thể bán nhanh chóng và thành công, lợi dụng giá thị trường nhích lên, mà không gây hoảng sợ hoặc khó chịu.

1. Ðừng nâng giá

Việc giá nhà nhích lên không có nghĩa bạn nên phản ứng bằng cách nâng giá nhà. Bí quyết là giữ nguyên giá như trước đây – điều đó sẽ khuyến khích một cuộc chiến tranh đấu giá. Nghe tin tức về chuyện giá nhà gia tăng, và nâng giá nhà của bạn ngay tức khắc để đáp lại, thường không phải là một đường lối hữu hiệu.

Căn nhà sẽ có thể bán với giá cao hơn nếu có hai người mua tranh nhau để giành giá cả hợp lý của bạn, thay vì bỏ đi vì giá quá cao. Nên nhớ rằng, mục tiêu là cuối cùng thu được nhiều tiền hơn, không khải là đặt ra một giá cao hơn.

2. Duy trì sự uyển chuyển

Bán nhanh chóng có nghĩa nên thực hiện vài nhượng bộ – và chúng tôi không nói về giá cả. Ðó là những phụ trội nhỏ có thể thúc đẩy một người mua ký vào hợp đồng. Dĩ nhiên, không ai có quyền đòi chiếc đại dương cầm cổ của bạn trong thỏa thuận mua bán. Nhưng nếu một người mua muốn lấy chiếc tủ lạnh có đồ làm đá của bạn, hãy nhường cho họ. Căn nhà mới của bạn có thể có chiếc tủ lạnh tốt hơn.

3. Dọn dẹp nhà

Ðể bán nhanh, có thể bạn không có thì giờ để “dàn dựng” căn nhà của bạn tỉ mỉ tới mức chọn màu áo gối và thay mới hoàn toàn đồ đạc trong phòng khách. Nhưng bạn phải có thì giờ dọn dẹp sự bừa bộn. Phần lớn những người mua không chịu được sự bừa bộn. Do đó, trước khi bạn lo lắng về chuyện làm đẹp căn nhà của bạn, hãy chú trọng vào việc làm cho nó gọn gàng, ngăn nắp. Trong một thị trường thuận lợi, thường bạn chỉ cần gọn gàng là đủ.

4. Dự trù thêm những vụ mở cửa nhà cho người tới coi

Khi bạn có một khung thời gian dài hơn để bán nhà, bạn có thể ấn định những buổi mở cửa nhà tùy theo ý bạn, nhưng nếu bạn muốn bán nhanh, hãy cố tổ chức những buổi mở cửa nhà càng nhiều càng tốt – và bạn đừng tham dự những buổi mở cửa đó, vì với tư cách một chủ nhà, bạn thường làm cho người mua không tự nhiên trong việc xem xét loanh quanh.

5. Quảng cáo tại địa phương

Nếu bạn muốn bán nhanh, bạn nên quảng cáo trong các rao vặt tại địa phương. Sự thật hiển nhiên là càng có thêm người để mắt tới việc rao bán của bạn, càng có thêm người có thể mua. Nhiều người quên rằng việc quảng cáo tại địa phương cũng quan trọng. Việc quảng cáo trên các ấn phẩm địa phương và khu vực – cũng như giản dị loan báo cho bạn bè và người trong gia đình – thường bị bỏ qua, hy vọng rằng Internet tự nó sẽ làm được việc.

Những cách giúp bạn được giá tốt nhất

 

1. Nhà trong hẻm

Đối với những ngôi nhà trong hẻm, trước khi , bạn cần xác định lối vào nhà.

Hẻm trong đô thị phần lớn khúc khuỷu, xây dựng qua nhiều thời kỳ khá phức tạp nên bạn cần xem xét nhiều yếu tố.

Đầu tiên, bạn cần xác định lối đi trong hẻm chung nhau như thế nào để buộc chủ nhà phải có hợp đồng cụ thể.

Tiếp theo, bạn nên lưu ý xem ngôi nhà trên có nằm trong khu đất thường xuyên bị ngập nước hay không. Nếu muốn biết th xem nền hẻm có bằng hoặc cao hơn so với đường lớn hay không. Trường hợp nền hẻm thấp hơn đường lớn thì tình trạng nhà bạn bị tù đọng nước là không tránh khỏi.

Ngoài ra, không nên chọn những ngôi nhà ở vị trí hẻm cụt bởi khi có hỏa hoạn sẽ rất thoát khỏi.

2. Nhà mặt phố

Nếu bạn quyết định mua nhà mặt tiền ngay trên phố thì việc đầu tiên phải làm là xem bản vẽ nhà đất.

Bạn nên đề nghị chủ nhà photo một bộ giấy tờ của ngôi nhà. Sau đó là đến phòng quản lý đô thị để kiểm tra lại hiện trạng cũng như quy hoạch trên bản vẽ, xem ngôi nhà này đã từng sửa chữa và thay đổi kiến trúc hay chưa. Trường hợp đã sửa chữa, người mua nên đề nghị chủ nhà cung cấp giấy phép xây dựng hợp lệ.

Người mua cần tìm hiểu xem ngôi nhà có nằm trong khu quy hoạch và khu xây dựng giới hạn chiều cao của thành phố hay không. Để xác minh thông tin, bạn nên đến phường tìm hiểu.

Cần xem xét thật kỹ cấu trúc ngôi nhà, xem tường nhà, điện, nước có chung với nhà bên cạnh hay không, tránh trường hợp tranh chấp và phụ thuộc sau này.

3. Mua đất để xây mới

Đối với trường hợp mua đất, việc người mua cần làm ngay là xác minh người mua có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay không.

Bước tiếp theo, xác minh xem mảnh đất đó có nằm trong diện bị quy hoạch hay không. Sau đó, bạn nên yêu cầu chủ nhà cho xem sổ đỏ hoặc sổ hồng. Nếu chưa có sổ, bạn nên lưu ý đến các giấy tờ đất, chú ý đến vấn đề mục đích sử dụng đất và thời gian sử dụng đất.

Nếu mục thời gian bỏ trống là không hạn chế thời gian sử dụng. Với trường hợp có số năm quy định cụ thể thường là đất mượn của Nhà nước và hết thời gian sử dụng thì Nhà nước sẽ thu hồi lại.

Hy vọng những thông tin trong bài viết có thể giúp ích cho bạn có quyết định đúng đắn khi bán nhà. Để tìm hiểu sâu hơn về cách bán nhà quận 6 cũng như giấy tờ thủ tục khi mua bán nhà bạn hãy tham khảo thêm qua các bài viết Bán nhà quận 6.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *