Bán nhà quận 10 dưới 3 tỷ và kinh nghiệm mua bán nhà quận 10

Bán nhà hxh quận 10

5 lời khuyên để nhanh chóng

1. Loại bỏ những cỏ dại

Nếu bạn đang có kế hoạch bán nhà hoặc đất của mình thì việc đầu tiên là bạn hãy dọn dẹp khu vườn quanh nhà hay phía trước ngôi nhà, cổng vào nhà để nó được gọn gàng, xinh tươi hơn. Nếu bạn lười biếng không dọn dẹp thì chắc bạn cũng đã biết, nhìn cây um tùm, cỏ mọc khắp nơi, đến bạn còn cảm thấy khó chịu, nói chi người mua đúng không.

2. Trồng mới những loại cây hoặc hoa

Nếu phương án ở trên không mang lại cho bạn hiệu quả thì ngay lập tức bạn nên chọn những loại cây thật xinh đẹp và phù hợp với ngôi nhà của mình để trồng. Nó sẽ giúp cho khu vườn của bạn thêm xinh hơn, có sức sống hơn, điều này giúp cho bạn bán nhanh bất động sản của mình đấy.

Bán nhà nhỏ giá rẻ quận 10

3. Giữ cho khuôn viên có màu xanh

Nếu chúng ta sống một  ngày mà không có nước thì có lẻ không sống nổi đúng không? những loài cây, hoa cũng thế, nếu bạn đã trồng cây, trồng hoa mà không xuyên tưới nước cho nó thì chắc chắn sẽ không đẹp tí nào cả. Hãy cố gắng vì mục tiêu bán nhanh bất động sản của mình mà bạn hãy chăm tưới nước và bón phân để cây xanh có thể xanh mãi, hoa sẽ lâu tàn hơn. Khách hàng của bạn sẽ khó bỏ qua không gian này nếu họ đến xem nhà của bạn đấy.

4. Giữ cho nhà luôn mới bên ngoài và bên trong

Nếu bạn chỉ chăm sóc bên ngoài mà quên mất bên trong ngôi nhà của mình thì quả là thật tệ, hãy dọn dẹp đồ đạc, loại bỏ những vật dụng cá nhân, những đặc điểm riêng trên tường nhà của bạn và nếu được thì nên sơn lại nhà, che lấp những khuyết điểm để giúp ngôi nhà bán được nhanh hơn, giá tốt hơn. Bạn cần phải cho người mua nhà thấy tiềm năng tuyệt vời từ ngôi nhà của bạn.

Bán nhà chung cư quận 10

5667ccf0575a4_1449643248

5. Đặt bàn tiếp đón khách từ ngoài cửa

Thường thì bàn tiếp đón khách nên đặt ở phía bên phải của hành lang hoặc nơi đầu tiên khi vị khách bước vào từ cánh cửa chính. Gia chủ nên trang trí sinh động trêm mặt bàn như danh thiếp, một chiếc đĩa đầy kẹo sô-cô-la, cũng những cuốn sách, truyện… và không quên một lọ hoa tươi, đặc biệt là dùng một chiếc khăn trải màu đỏ.

3 sai lầm khi mua bán nhà phổ biến nhất và cách hạn chế

Dưới đây là năm sai lầm thường gặp ở người mua bán , cùng với lời khuyên làm thế nào để hạn chế được chúng.

1. Bạn kỳ vọng sẽ thương lượng được giá tốt hơn sau khi đăng ký mua

Thị trường bất động sản đang nóng lên trên toàn quốc. Tại nhiều khu vực, căn nhà được mua với mức cao hơn giá chào bán.

Một số người sau khi giành chiến thắng với giá đặt mua cao, trong thời gian làm thủ tục đã cố gắng yêu cầu những khoản giảm và hỗ trợ chi phí.

Chiến lược này cũng có khi thành công, đặc biệt là ở những thời điểm mà bên bán yếu thế hơn. Nhưng hiện tại chúng ta đang ở trong một thị trường cạnh tranh giữa những người mua, nên bạn đừng trông chờ vào điều này. Khả năng cao là người bán sẽ có nhiều khách hàng dự phòng.

Vì vậy một chiến lược tốt hơn là: Hãy đưa ra lời chào mua tốt nhất có thể, và đừng trông chờ rằng bạn có thể thương lượng để hạ giá sau đó.

Bán nhà biệt thự quận 10

2. Bạn chờ đến phút cuối để thương lượng giảm giá

Tại Houston, một người rao bán nhà mình trên thị trường với thông tin minh bạch về tình trạng nhà có chỗ cần bảo trì. Một người chào mua và đã đi đến bước ký hợp đồng với người bán.

Lúc này, người mua mới đòi hỏi giảm giá bán với một mức khá vô lý. Người mua cho rằng người bán không muốn mất thời gian công sức rao bán nhà lần nữa, sẽ đồng ý luôn để xúc tiến ký hợp đồng.

3. Người bán đã đồng ý giảm giá, nhưng với mức giảm ít hơn người mua yêu cầu.

Cuối cùng người mua không đi tiếp giao dịch này. Còn căn nhà thì không lâu sau đó đã được bán với một mức giá cao hơn.

Điều rút ra ở đây là, bạn có thể yêu cầu chia sẻ chi phí nếu sau khi khảo sát, bạn nhận thấy công việc sửa chữa bảo trì có thể tốn kém nhiều. Nhưng đừng đinh ninh rằng bạn có thể buộc người bán đồng ý những yêu cầu không hợp lý vào giờ chót.

>> Bán nhà quận 10

Tuyệt chiêu trong marketing khi bán nhà quận 10

 

Tuyệt chiêu thứ nhất: “Chụp ảnh thật đẹp về ngôi nhà của bạn”

Hầu hết người mua nhà biết căn nhà bạn muốn bán qua các sàn giao dịch và trên mạng vì thế mà chụp ảnh cho căn nhà là điều không thể thiếu. Người mua nhà thường đòi hỏi yếu tố trực quan cao. Một căn nhà không có ảnh hoặc chỉ có ảnh qua loa bên ngoài căn nhà thường được người mua đặt sang một bên thậm chí không buồn xem. Vậy thì chụp những phần nào cho căn nhà là tốt? Lời khuyên ở đây là, bạn hãy chụp mặt tiền căn nhà, chụp bên ngoài căn nhà, và chụp bên trong căn nhà.

Khi chụp ảnh của căn nhà, lưu ý các điểm sau sẽ bạn sẽ có một bức ảnh đẹp hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh:

  • Trước khi chụp bạn hãy loại bỏ các phương tiên giao thông khỏi mặt tiền của căn nhà;
  • Bạn hãy cắt đi phần vỉa hè đi bộ gắn liền với căn nhà;
  • Tránh chụp dưới mặt trời, tránh chụp cả bóng của ngôi nhà;
  • Chụp một vài góc độ của ngôi nhà, nhớ tỉa tót lại các cây;
  • Loại bỏ đồ chơi trẻ em, và dấu vết của vật nuôi khi chụp.

Tuyệt chiêu thứ hai: “Sáng tạo một thông điệp quảng cáo cho ngôi nhà”

Với thời gian eo hẹp bạn có thể không có thời gian sáng tạo một thông điệp quảng cáo cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, hãy nghĩ lại bởi vì những lợi ích khi có một thông điệp quảng cáo tốt về ngôi nhà của bạn là không nhỏ. Người ta thường ví von “Cái răng cái tóc là vóc con người”, bất động sản cũng vậy, nếu coi hình ảnh về ngôi nhà là cái “tóc” thì thông điệp quảng cáo ở đây chính là cái “răng” tạo ra diện mạo về căn nhà trong con mắt những người mua tiềm năng.

Vì thế đừng soạn những mẩu tin quảng cáo đơn điệu, hãy thu hút khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng bằng những thông điệp hấp dẫn. Song làm thế nào để có mẩu thông điệp hấp dẫn mà không tốn chữ? Điểm thành công trong kế này chính là việc đưa vào thông điệp quảng cáo các thông tin có tính chất:

  • Kích thích được sự nôn nóng của khách hàng;
  • Thông tin về diện tích, vị trí, số phòng, địa chỉ, phố;
  • Giá cả và phương thức thanh toán;
  • Tình trạng pháp lý;
  • Sự tiện nghi, giờ mở cửa cho xem nhà, điện thoại liên lạc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *