Bán nhà biệt thự quận 10 và kinh nghiệm mua bán biệt thự quận 10

Bán nhà hxh quận 10

Làm thế nào để bán được biệt thự quận 10  nhanh chóng

 

1. Kế hoạch

Để có thể bán được nhà một cách nhanh chóng thì trước hết bạn cần có kế hoạch chuẩn bị cho nó bởi vì việc bán nhà kể cả với môi giới (người có chuyên môn và kinh nghiệm) thì cũng chưa bao giờ là việc dễ dàng cả. Bạn cần vạch ra thời gian muốn bán trong bao lâu, giá tiền muốn bán, và nhiều thứ khác nữa…

2. Giá tiền bạn muốn bán

Đây cũng là một trong những điểm mấu chốt giúp bạn có thể chốt giao dịch nhanh. Ban cần biết rằng hiện tại giá nhà trong khu của bạn đang có giá bao nhiều bằng cách lên mạng tra thông tin giá bán “mình” có thể đề xuất.

dưới 3 tỷ

5667d449bb4a4_1449645129

Khi vào các trang mua bán bất động sản bạn sẽ nắm được hiện tại giá các nhà trong khu của bạn đang giao dịch bao nhiêu, bạn nên biết thêm rằng giá trên mạng chỉ là giá “câu khách” không phải giá thực tế mà giá thực tế sẽ cao hơn một chút. Để nắm giá chính xác bạn hãy gọi cho môi giới để hỏi thêm thông tin giá bán chính xác. Sau khi có giá chính xác và mặt bằng giá cụ thể bạn đề ra 2 cái giá

 • Thứ nhất là giá bạn sẽ quyết định bán (là mức giá khi ban đạt được bạn sẽ bán ngay)
 • Thứ 2 là giá bạn chào bán (là mức giá mà bạn gửi môi giới chào khách)

Vì sao phải làm hai mức giá bởi vì nguyên tắc khách đã muốn mua nhà thì chắc chắn sẽ mặc cả chính vì vậy bạn cần phải có chiến lược về giá hợp lý. Sau khi đã có hai mức giá thì bạn gửi giá chào bán cho môi giới còn giá bán của bạn thì phải giữ bí mật tại sạo bạn phải làm như vậy mời bạn đọc tiếp phần dưới đây tức là làm việc với môi giới

3. Làm việc với môi giới

Ai có chuyên môn của người đó, bạn có thể nhận định về thị trường vị trí của một nhà đầu tư tốt thì môi giới sẽ có nhiều cách để kiếm khách hàng tới xem nhà cho bạn, cho nên hãy mạnh dạn làm việc với môi giới khi làm việc với môi giới bạn nhớ một số điều sau:

Bán nhà chung cư quận 10

 • Phí môi giới

Mức phí môi giới hiện này là 1% đây là mặt bằng chung ở quận 10 cho nên hãy làm việc sòng phẳng thoải mái, khi làm việc với môi giới hãy trao đổi ngay mức phí đặc biệt là những điều kiện và thời gian thanh toán mức phí cho môi giới khi làm vậy bạn sẽ tạo động lực để môi giới tìm khách cho bạn (thực tế thì một môi giới sẽ sở hữu rất nhiều nhà muốn bán chính vì vậy việc bạn trao đổi trước về phí thanh toán và thời gian thanh toán sẽ tạo ra lợi thế cho bạn trước các nhà khác).

 • Làm việc đồng thời với nhiều nhà môi giới

Khi làm việc với môi giới cần phải làm việc với nhiều môi giới cùng một lúc bởi vì làm việc với nhiều môi giới sẽ giúp bạn có nhiều khách hơn và bạn cũng không cần phải giấu điều này mà hãy làm việc với tôn chỉ ai đưa khách chốt trước thì bạn làm việc với người đó.

 • Giá bán khác với giá chào bán

Chỉ cung cấp giá chào bán cho môi giới thôi tuyệt đối không cung cấp giá bán của bạn cho môi giới bởi vì có nhiều môi giới chưa có kinh nghiệm hoặc muốn cạnh tranh với nhau sẽ cung cấp ngay giá bán của bạn cho khách khi đó sẽ rất khó để thương lượng với khách. Bạn cần phải biết một điều để một cuộc mua bán nhà diễn ra thành công nhất định bạn phải giảm giá dù ít hay nhiều cho nên bạn hãy giữ giá bán của mình và có chiến lược đặt giá sao cho giá bán cuối cùng được khách hàng đồng ý chính là giá bán mà bạn kỳ vọng.

 • Nên gặp trực tiếp người cần mua (không nên thông qua người môi giới)

Trong qua trình làm việc chắc chắn môi giới sẽ gọi điện cho bạn để đàm phán giá với những lời nói là “nếu chị đồng ý mức giá này khách của em sẽ đặt cọc ngay” hay những câu đại loại như thế trong trường hợp đó bạn đừng vội đưa ra mức giá của bạn mà hãy nói với môi giới hen gặp trực tiếp với khách hàng.

 • Nghệ thuật giảm giá

Khi đã được gặp trực tiếp khách hàng bạn mới bắt đầu đàm phán để có mức giá hợp lý. Bạn nên nhớ không nên giảm giá một cách đột ngột hãy giảm giá một cách từ từ và một cách khó khăn để đến khi giá cuối cùng được khách hàng đồng ý là giá bán của bạn mong muôn, bởi vì tâm lý cái gì dễ dàng đạt được thường người ta sẽ đòi hỏi thêm những điều khác.

Cần có sự bàn bạc giữa bạn với môi giới trước khi đưa khách tới để tạo ra sự thống nhất trong các chiến lược tư vấn hay chiến lược đặt giá.

3 Sai lầm thường gặp khi bán biệt thự quận 10

Dưới đây là 3 sai lầm phổ biến mà người bán  thường mắc phải.

1. Cứng nhắc trong việc thương lượng

Hầu hết người đi mua nhà đều cần thời gian để xem xét kỹ ngôi nhà trong tương lai của mình vì mua nhà là một quyết định quan trọng trong đời mỗi người.

Bán nhà nhỏ giá rẻ quận 10

Vì vậy, bên bán không nên quá cứng nhắc trong quá trình thương lượng. Nhiều chủ nhà chỉ cần nghe khách hàng lên tiếng “chê” bất động sản mà mình đang sở hữu đã lập tức ra sức phòng thủ. Thái độ quá cứng rắn chỉ khiến cuộc thương lượng thêm phần căng thẳng và dễ đổ vỡ.

Tuy nhiên, nếu quá dễ dàng đồng ý với những yêu cầu của bên mua, bên bán cũng sẽ gặp nhiều phiền phức vì “lòng tham” của bên mua sẽ ngày càng tăng lên.

Trong thương lượng cần phải giữ thái độ “mềm như ngọn cỏ nhưng vẫn rắn như đá”. Việc mềm mỏng đúng lúc sẽ khiến cuộc giao dịch cởi mở, dễ thành công hơn trong khi cứng rắn trong một số trường hợp sẽ khiến người bán không bị thua thiệt quá nhiều.

2. Thái độ không cần khách hàng

Hành động này thường gặp ở những người bán nhà quận 10 nhưng không phải vì nhu cầu tài chính hoặc sở hữu những bất động sản có vị trí tốt. Thái độ hững hờ với khách hàng thường là cố để chứng minh “nhà tôi rất giá trị, không người này sẽ có người khác mua”. Tuy nhiên, một cuộc giao dịch thành công không chỉ được đánh giá bằng việc “tiền trao-cháo múc”. Sự cởi mở, chân thành luôn tạo ra những kết quả tốt hơn so với thái độ bất cần.

Do đó, trong trường hợp cần thiết hoặc gặp các khó khăn, người bán nhà nên tìm đến những đơn vị tư vấn uy tín hoặc nhà môi giới để nhờ giúp đỡ.

Cuối cùng, trong mọi trường hợp, việc giao dịch phải được thể hiện bằng văn bản với đầy đủ thông tin và tính pháp lý. Tránh trường hợp thỏa thuận bằng lời nói.

3. Than thở về khó khăn

Một sai lầm khác mà người bán nhà thường mắc phải là than thở về những khó khăn đối với người mua nhà. Hành động này không giúp ích gì cho cuộc thương lượng mà chỉ mang tới phiền phức.

Nhiều khách hàng kỹ tính khi mua nhà thường quan tâm tới đời sống kinh tế cũng như gia đình của gia chủ. Đối với họ, một gia đình hạnh phúc, thành công trong cuộc sống cũng có nghĩa ngôi nhà đó có “lộc”. Do đó, họ sẵn sàng chi trả cao hơn để có thể sở hữu được một căn nhà như vậy. Ngược lại, những căn nhà có tiền sử rắc rối sẽ khiến khách hàng cảnh giác và giảm giá trị.

>> Bán nhà quận 10

3 Bí quyết về phong thủy khi muốn bán biệt thự

Dưới đây là 3 bí quyết về phong thủy để giúp ngôi nhà của bạn bán dễ dàng và nhanh chóng hơn:

1. Chọn vị trí chính xác cho biển “Bán nhà”

Nên treo/đóng biển “Bán nhà” ở bên phải cửa chính khi bạn nhìn từ bên ngoài vào vì vị trí này mang năng lượng dương, tạo được tác động mạnh mẽ.

2. Đánh vào giác quan của người mua

Đứng trước những người mua tiềm năng, bạn phải tìm mọi cách có thể để lôi kéo họ. Sử dụng những ý tưởng đánh vào các giác quan của người mua sau đây để tạo cho họ có thêm hứng thú với ngôi nhà của bạn.

 • Định hình mắt nhìn

Nên tập trung sắp đặt không gian theo chiều ngang, xóa bỏ tất cả phần đỉnh nhọn của mọi thứ như tủ, kệ trong nhà. Hướng mắt nhìn theo các góc chéo từ ngoài cửa vào trong các phòng. Cách này tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn và giúp người mua tập trung nhìn vào những khu vực phong thủy may mắn.

 • Tạo cảm nhận tốt

Phải đảm bảo rằng hành lang và các phòng trong nhà có thể di chuyển dễ dàng, thoải mái và tuyệt đối không treo gương đối diện với bất kỳ cánh cửa nào. Để ngôi nhà của bạn khỏi trạng thái tĩnh thì nên giữ một thứ gì đó chuyển động thường xuyên, ví dụ như quạt trần.

 • Âm thanh tốt

Đặt một đài phun nước gần khu vực mặt tiền hoặc mở nhạc thường xuyên, đặc biệt là ở góc Tây Bắc của ngôi nhà.

 • Mùi hương tốt

Theo phong thủy, một số mùi tự nhiên, thuộc nhóm đất có khả năng hấp dẫn rất lớn với nhiều người. Mùi hương của quế, thông có tác dụng mạnh mẽ hơn mùi hương của hoa hoặc vani.

3. Dọn dẹp nhà sạch sẽ

Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng hãy thử đặt mình vào vị trí của người khách tham quan nhà bạn sẽ thấy tầm quan trọng của nó và hiểu được nếu là khách hàng thì họ sẽ quan tâm điều gì. Vấn đề đầu tiên cần làm là hãy vứt bỏ những món đồ không còn sử dụng được, không nên tiếc vì nó sẽ làm ngôi nhà của bạn trông bề bộn hơn.

Bên cạnh dọn dẹp nhà cửa cũng cần phải đảm bảo các món nội thất tuân thủ các yếu tố phong thủy để các dòng chảy năng lượng trong nhà được thông suốt, đây chính là yếu tố giúp bạn bán nhà nhanh hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *