Căn hộ giá rẻ ai ngờ lại đắt hơn bình thường

55a6243a16d16_1436951610

Nguyên nhân khiến cho nhiều người chấp nhận mạo hiểm vì giá rẻ của các chung cư, căn hộ đến mức không tưởng. Một số nhà đầu tư phân tích: “Biết là tiền nào thì của ấy. Có nhiều này ở thời gian này đang nóng sốt, giá rẻ chỉ có vài triệu/m2 , giá rẻ quá nên nhiều người không ngần ngại thu gom “sạch sẽ” mà không chút ngần ngại.

Đi săn bất động sản bán tháo giá bèo như nhiều người hiện nay làm không phải là hiếm. Có nhiều người chấp nhận rủi ro để mua hàng rẻ theo kiểu “điếc không sợ súng”. Quan điểm của các nhà đầu tư mạo hiểm này là phải tham lam khi người khác sợ hãi.

Kịch bản mà nhà đầu tư này tự vạch ra cho mình là gom hàng rẻ rồi chờ đợi các động thái tiếp theo của chủ đầu tư. Sẵn sàng chấp nhận tình huống xấu nhất là dự án có thể bị đình trệ lâu hơn nữa, kéo dài dăm bảy năm miễn sao cuối cùng lấy được nhà.

Lời khuyên cho các nhà đầu tư khi muốn săn hàng rẻ có thể tìm đến những tài sản phát mãi ở ngân hàng sẽ đầy đủ pháp lý và cũng rất nhiều sự lựa chọn. Không nhất thiết phải mạo hiểm gom bất động sản trên thị trường thứ cấp khi số phận dự án không biết trôi nổi đến bao giờ vì nhiều khả năng tưởng rẻ lại hóa đắt, thậm chí là mất trắng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *