Hiện thực hóa kế hoạch mua nhà dễ dàng hơn bao giờ hết

565e5adcb4149_1449024220

Có một căn nhà riêng luôn là mong muốn lớn nhất của cặp vợ chồng trẻ. Nếu chưa có nhà, hàng năm, mỗi gia đình phải mất một khoản tiền lớn có thể lên đến cả trăm triệu đồng cho việc thuê nhà. Một số người cho rằng, khi chưa có điều kiện mua nhà, trước mắt, họ sẽ phải thuê, sau đó dành dụm tiền trong 10-20 năm để có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước. Nhưng có nhiều người đã chọn cách khác để sớm có thể sở hữu căn nhà mơ ước.
Gần 10 năm học tập và sinh sống tại TP HCM, chị Ngọc Hà (30 tuổi, nhân viên đối ngoại cho một công ty) đã ổn định công việc và xác định sẽ định cư lâu dài tại nơi này. Chị Hà đã lập gia đình được 1 năm, hai vợ chồng lương khá ổn định và đang nghĩ đến chuyện mua nhà để an cư.

Tích lũy sau nhiều năm làm việc và có thêm khoản hỗ trợ từ ba mẹ, hai vợ chồng chị đã có được vài trăm triệu. Thế nhưng, để mua được nhà , bài toán về tài chính vẫn còn khó giải. Anh chị bàn tính đến chuyện đi vay thêm tiền ngân hàng. Mặc dù, không khỏi lo lắng gánh nặng nợ nần bởi nhiều áp lực, nhưng hai vợ chồng chị vẫn quyết định đi vay mua nhà sau khi được chuyên viên tín dụng Techcombank tư vấn kỹ lưỡng.

Với số tiền vài trăm triệu vợ chồng chị đang có nếu đi vay thêm để mua nhà, chị sẽ có nhà ngay để ổn định cuộc sống. Tiền trả nợ ngân hàng sẽ có thể lấy từ chính tiền thuê nhà. Như vậy sau 5-7 năm hai vợ chồng sẽ trả hết nợ vay mua nhà. Hơn nữa, khi đi vay với kế hoạch trả nợ rõ ràng, hai vợ chống có kế hoạch tiết kiệm cụ thể, không tiêu xài khó kiểm soát nữa. Nếu chờ tiết kiệm đủ tiền, sau 5-7 năm nữa chưa chắc hai vợ chồng vẫn đi ở thuê, chưa mua được nhà.

Cũng như chị Hà, anh Chương (38 tuổi, trưởng phòng của một công ty), sinh ra và lớn lên tại TP HCM, từ ngày lấy vợ sinh con, anh vẫn ở cùng nhà ba mẹ và gia đình em gái. Vợ chồng anh đang chuẩn bị sinh con thứ 2. Thế nên, hai vợ chồng lên kế hoạch vay tiền mua nhà để ra ở riêng. Tuy nhiên việc này đã được anh chị cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

Anh Chương cho biết, vay thêm tiền để sở hữu một căn nhà rồi hàng tháng trả nợ dần cũng coi như là hình thức tích lũy, thay vì ngồi chờ đến lúc có nhiều tiền.

Đại diện ngân hàng cho biết, hiện nay số lượng cặp vợ chồng trẻ đi vay mua nhà ngày càng tăng trong bối cảnh giá nhà, giá căn hộ giảm xuống và rất nhiều chính sách ưu đãi từ phía ngân hàng. Vay mua nhà tại ngân hàng thủ tục rất đơn giản và linh hoạt hơn suy nghĩ của mọi người, vì khách hàng có thể sử dụng chính căn nhà mua làm tài sản đảm bảo. Ngân hàng có chính sách ưu đãi lãi suất cho khách hàng mua nhà. Phương thức trả nợ linh hoạt phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi khách hàng. Khách hàng sẽ có kế hoạch tài chính rõ rang để đạt mục tiêu sở hữu ngôi nhà.

Ngoài ra tại ngân hàng Techcombank, khách hàng thân thiết duy trì khoản vay trên một năm và các khách hàng gửi tiền vay tại ngân hàng này sẽ có cơ hội giảm lãi suất lên tới 2% một năm so với khách hàng thông thường. Bên cạnh đó, Techcombank còn có nhiều chương trình liên kết với các chủ đầu tư uy tín về bất động sản, để hỗ trợ cho người dân có nhu cầu vay mua căn hộ chung cư hoặc bất động sản thuộc các dự án của chủ đầu tư đó.

Chỉ cần có 30% vốn, khách hàng có thể vay tới 70% giá trị nhà từ ngân hàng, bạn hoàn toàn nắm chắc trong tay cơ hội sở hữu ngay ngôi nhà mơ ước, cùng gia đình tận hưởng cuộc sống, vun đắp tương lai.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *