Căn hộ giá rẻ hoặc nhà cấp 4 thu hút nhiều người quan tâm nhất

55a6238f8132a_1436951439

Những căn hộ vài trăm triệu đang “hot”

Các nhà đầu tư dự án đang “ăn nên làm ra” cùng với các căn hộ , chung cư giá rẻ. Đây là một điểm mạnh để thu hút người dân quan tâm nhiều hơn khi muốn sở hữu nhà giá tốt. Tính từ đầu tháng 5 cho đến nay thì mức độ tiêu thụ của các dự án căn hộ có giá dưới 15 triệu đồng/m2 đã tăng 20 – 30%, lượng giao dịch thành công tại các sàn bất động sản ở TP HCM tiếp tục tăng thêm 5-10%.

Với những căn hộ, chung cư có diện tích nhỏ với số tiền 400 – 600 triệu thì đó là một tin vui đặc biệt là dành cho người thu nhập thấp ở các quận ven là Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, quận 9, Thủ Đức, quận 12… và những dự án nhà ở có mức giá bán phù hợp với điều kiện vay từ gói 30 ngàn tỷ đều có số lượng bán ra tăng lên hoặc được khách quan tâm, đến tìm hiểu đông hơn.

Cũng có một số chung cư dự án chung cư, căn hộ chưa hoàn thành, người dân tranh thủ mua trước, đặt cọc tiền để sau khi hoàn thành sẽ có nhà ở luôn, các chủ đầu tư cũng đang cố gắng làm nhanh cho kip tiến độ để giao nhà đúng thời hạn.

Hiện nay một số nhà chung cư mọc lên rất nhiều đặc biệt là quỹ nhà tái định cư với số lượng lên tới 9.135 căn hộ cho các hộ dân bị giải tỏa trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2 để hoàn tất toàn bộ chương trình 12.500 căn hộ tái định cư trong năm 2015. Vì vậy người dân có thể yên tâm không lo thiếu nhà ở.

Với một số quận vùng ven như: quận 12, Gò vấp, Thủ Đức, Nhà Bè có những dự án chung cư nhà cao tầng cũng thu hút rất nhiều người mua bởi một số người dân và công nhân viên chức có một câu trả lời chung là “ngán ngẩm cảnh ở nhà thuê, tuy ở ngoại thành đi làm xa một chút, nhưng ít ra cũng có chỗ chui ra chui vào, mỗi tháng phải chi trả tiền nhà còn nhiều hơn gấp mấy lần, nên có nhà khoảng vài trăm là có thể dành dụm mua được”

Bên cạnh giá rẻ, thì thường đây là những vùng chưa có tiện ích hạ tầng đồng bộ, nhiều khu vực dân cư còn khá thưa và tất nhiên, nhà đất dạng này cũng nhiều rủi ro về pháp lý.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *