Bán nhà quận 6 giá 1 tỷ và kinh nghiệm bán nhà quận 6

giá 1 tỷ – Bí quyết marketing hiệu quả

562716160fda7_1445402134

1. Chụp ảnh thật đẹp về ngôi nhà của bạn

Hầu hết người biết căn nhà bạn muốn bán qua các sàn giao dịch và trên mạng vì thế mà chụp ảnh cho căn nhà là điều không thể thiếu. Người thường đòi hỏi yếu tố trực quan cao. Một căn nhà không có ảnh hoặc chỉ có ảnh qua loa bên ngoài căn nhà thường được người mua đặt sang một bên thậm chí không buồn xem. Vậy thì chụp những phần nào cho căn nhà là tốt? Lời khuyên ở đây là, bạn hãy chụp mặt tiền căn nhà, chụp bên ngoài căn nhà, và chụp bên trong căn nhà.

Khi chụp ảnh của căn nhà, lưu ý các điểm sau sẽ bạn sẽ có một bức ảnh đẹp hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh:

 • Trước khi chụp bạn hãy loại bỏ các phương tiên giao thông khỏi mặt tiền của căn nhà
 • Bạn hãy cắt đi phần vỉa hè đi bộ gắn liền với căn nhà
 • Tránh chụp dưới mặt trời, tránh chụp cả bóng của ngôi nhà
 • Chụp một vài góc độ của ngôi nhà, nhớ tỉa tót lại các cây
 • Loại bỏ đồ chơi trẻ em, và dấu vết của vật nuôi khi chụp.

2. Đa dạng hóa môi trường truyền thông

Sau khi đã làm khâu thiết kế sản phẩm và tạo thông điệp về ngôi nhà của bạn giờ là lúc bạn đưa thông điệp đó tới khách hàng. Có nhiều kênh truyền thông khác nhau để bạn lựa chọn như: mục rao vặt trên báo giấy, mục rao vặt trên báo điện tử, trưng biển quảng cáo trực tiếp tại ngôi nhà của bạn, rao vặt qua mạng di động (một tận dụng nhỏ của m-commerce), gửi thư trực tiếp, làm tờ rơi…

Mỗi kênh truyền thông đều có những độc giả riêng của mình, nhưng quảng cáo thành công là khi khách hàng nói với bạn rằng họ có thể nhìn thấy nhà bạn ở khắp mọi nơi.

3. Sáng tạo một thông điệp quảng cáo cho ngôi nhà

Với thời gian eo hẹp bạn có thể không có thời gian sáng tạo một thông điệp quảng cáo cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, hãy nghĩ lại bởi vì những lợi ích khi có một thông điệp quảng cáo tốt về ngôi nhà của bạn là không nhỏ. Người ta thường ví von “Cái răng cái tóc là vóc con người”, bất động sản cũng vậy, nếu coi hình ảnh về ngôi nhà là cái “tóc” thì thông điệp quảng cáo ở đây chính là cái “răng” tạo ra diện mạo về căn nhà trong con mắt những người mua tiềm năng.

Vì thế đừng soạn những mẩu tin quảng cáo đơn điệu, hãy thu hút khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng bằng những thông điệp hấp dẫn. Song làm thế nào để có mẩu thông điệp hấp dẫn mà không tốn chữ? Điểm thành công trong kế này chính là việc đưa vào thông điệp quảng cáo các thông tin có tính chất:

 • Kích thích được sự nôn nóng của khách hàng
 • Thông tin về diện tích, vị trí, số phòng, địa chỉ, phố
 • Giá cả và phương thức thanh toán
 • Tình trạng pháp lý
 • Sự tiện nghi, giờ mở cửa cho xem nhà, điện thoại liên lạc.

4. Thuê người thực hiện… ba tuyệt chiêu trên

Các chuyên viên bất động sản được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và am hiểu thị trường hoàn toàn có thể đảm nhận tốt vai trò này hơn bạn nghĩ. Hãy mạnh dạn dùng thử dịch vụ marketing cho bất động sản khi bạn có ít lựa chọn để có thể bán nhà của mình một cách nhanh và được giá nhất trong bối cảnh thị trường đóng băng.

Cách phân bố từ khóa trong bài viết để bán nhà trên mạng hiệu quả

1. Phân bố từ khóa trong bài viết – Điều quan trong cần lưu ý trong cách bán nhà trên mạng

Thông thường phải từ 3 – 7%. Chúng ta lấy trung bình 5%.

Ví dụ: bán nhà quận 6 giá 1 tỷ ==> từ khóa 5 từ

 • Từ khóa 5 từ = 5 x 20 Lần = 100 từ xuất hiện 1 lần

Ví dụ: bán ==> từ khóa 6 từ

 • Từ khóa 6 từ = 6 x 20 lần = 120 từ xuất hiện 1 lần

Từ khóa mỗi lần xuất hiện phải tự nhiên:

 • Sửa câu
 • Chèn câu mới khác biệt so với xung quanh (in đậm, màu,…)
 • Phân nữa từ khóa xuất hiện dạng rộng, để tự nhiên
 • Từ khóa dạng rộng phải chứa đủ từ khóa

2. Khách hàng không ngồi đọc ngấu nghiến bài viết của bạn. Vậy làm sao để thu hút khách hàng giúp bán nhà trên mạng hiệu quả

 • Khơi gợi nhu cầu khách hàng
 • Tăng kiến thức cho khách hàng
 • Nâng cảm xúc khách hàng
 • Thu hút khách hàng bằng tiêu đề, tiêu đề phụ
 • Tiêu đề phụ PR giá trị của đoạn kế để thu hút khách hàng
 • Tiêu đề phụ phải làm nổi bật: in đậm, chữ lớn, màu cam đậm kích thích mua hàng hoặc xanh lá cây thoải mái cho mắt, mắt không cần điều tiết khi nhìn vào màu xanh lá cây

>> Bán nhà quận 6

Top những lỗi cần tránh khi bán nhà quận 6

1. Không biết lắng nghe

Không chỉ lắng nghe những gì mà khách hàng yêu cầu mà còn lắng nghe để hiểu được những gì họ thực sự cần. Thông thường, các chủ nhà luôn ca ngợi về căn mà không biết quan tâm đến những mong muốn của khách hàng. Bạn không thể bán được nhà cho bất kỳ ai mà không hiểu được những mong muốn của họ. Hãy biết lắng nghe khách hàng, xác định nhu cầu cụ thể của từng người và làm hài lòng họ.

2. Thiếu sự chuẩn bị

Cho dù bạn đang bán nhà trực tiếp hay bán nhà online thì bạn cần phải biết một cách chi tiết căn nhà mà bạn muốn bán và biết cách trả lời những câu hỏi của khách hàng một cách thích hợp. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng khi bạn muốn bán nhà. Biết chắc những gì bạn sẽ thực hiện và sẵn sàng cho những câu hỏi mà bạn sẽ được hỏi.

3. Không theo sát khách hàng

Đôi khi, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Một số khách hàng sẽ đưa những quyết định mua nhà nhanh chóng nhưng cũng có một số khách hàng sẽ cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Những người không mua hàng ngay lập tức không có nghĩa là họ không quan tâm. Theo sát những đối tượng khách hàng này để tăng cơ hội bán được nhà.

4. Đi thẳng vào việc bán nhà

Với bất cứ loại hình bán hàng nào, bạn cũng cần phải thiết lập các mối quan hệ. Đừng vội vàng xúc tiến việc bán nhà ngay mà hãy dành thời gian để giới thiệu cho khách hàng về căn nhà bạn đang bán và căn nhà của bạn sẽ có công dụng với họ như thế nào.

Hy vọng những thông tin trong bài viết có thể giúp ích cho bạn có quyết định đúng đắn khi bán nhà. Để tìm hiểu sâu hơn về cách bán nhà quận 6 cũng như giấy tờ thủ tục khi bạn hãy tham khảo thêm qua các bài viết .

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *