Bán nhà quận Phú Nhuận dưới 2 tỷ và kinh nghiệm bán nhà quận Phú Nhuận

Những loại hình nhà dưới 2 tỷ  đang được rao bán tại Quận Phú Nhuận

56304625219bc_1446004261

1. Nhà mặt phố dưới 2 tỷ

Nhà mặt phố là nhà phố (hay nhà đô thị) nằm ngoài mặt tiền có thể kinh doanh buôn bán, (có người còn hiểu luôn đó là mặt bằng) nhiều nhà mặt phố này tạo thành dãy buôn bán mặt tiền, tạo không gian chung trong khu vực đó.

Hiện nay có rất nhiều căn nhà mặt phố nằm tại địa bàn Quận Phú Nhuận đang được rao bán với giá dưới 2 tỷ. Tập trung nhiều tại các đường: Phan Đăng Lưu, Huỳnh Văn Bánh, đường Trương Quốc Dũng, Đường Nguyễn Văn Trỗi, Đường 11…

2. Nhà trong hẻm dưới 2 tỷ

Nhà nằm trong hẻm là một đặc thù tại các đô thị, khi các thửa đất được chia nhỏ, các đường mòn thành con hẻm bê tông hay nhựa, thì trong các con hẻm như vậy, có những con hẻm có chiều rộng hay chiều ngang của con đường hẻm đôi khi lên cả 6 mét, các con hẻm này, xe hơi di chuyển rất dễ dàng, không như những con hẻm nhỏ chỉ có xe máy mới ra vào được có diện tích chỉ 1-2 mét.

Hiện nay nhà trong hẻm tại Quận Phú Nhuận cũng được rao bán rất nhiều tại các website mua bán BĐS hiện nay. Những căn nhà này tập trung tai các khu vực như Đường Lê Văn Sỹ, đường Trần Kế Xương, hẻm Đỗ Tấn Phong, hẻm Huỳnh Văn Bánh, hẻm Nguyễn Kiệm, hẻm Đoàn Thị Điểm, Đường Nguyễn Đình Chiểu… những căn nhà ở đây thường có giá dao động dưới 2 tỷ.

3. Nhà chung cư dưới 2 tỷ

Chung cư hay khu chung cư là những khu nhà bao gồm nhiều hộ dân sinh sống, bên trong chung cư bố trí các căn hộ khép kín cho các gia đình sinh sống. Tòa nhà có các không gian chung và không gian riêng, diện tích sử dụng chung và diện tích sử dụng riêng của chủ hộ. Có nhiều loại chung cư xuất hiện ở quận Phú Nhuận. Tuy nhiên, chung cư được các thế hệ trước xài nhiều hơn, ngày nay mọi người phổ biến hơn với từ ngữ căn hộ

Hiện tại căn hộ chung cư rất được người dân ưa chuộng bởi sự tiện lợi cảu nó. Chính vì thế căn hộ chung cư tại khu vực Phú Nhuận cũng được rao bán rất nhiều với nhiều hình thức khác nhau.

Hướng dẫn cách đăng tin rao bán nhà Phú Nhuận nhanh, tiết kiệm chi phí

Để đăng tin lên mạng nhanh tiết kiệm chi phí thời gian nhất  cần có các bước sau:

  • Nội dung cần đăng
  • Nhập thông số, nội dung tin đăng.

Muốn đăng nhanh thì khâu chuẩn bị các bước trên phải nhanh, thuận tiện

Nội dung: soạn sẳn nội dung ,tiêu đề và lưu dưới dạng file word cần đăng ở trang nào thì chỉ việc copy và paste

Ngoài ra đối với các trang rao vặt có chức năng up tin ( làm mới tin)nên thường xuyên để up tin,làm mới tin.

  • Bước 1.

Bạn chọn tiêu đề tin rao vặt sao cho từ khóa lặp lại được 1 đến 2 lần thì càng tốt. Tiêu đề rao vặt phải chứa tên dự án, địa danh, nơi cần mua bán.

VD: , bất động sản, bán nhà, bán đất, bán nhà dưới 2 tỷ Quận Phú Nhuận, bán chung cư Phú Nhuận dưới 2 tỷ, bán chung cư, giá rẻ

Lặp lại nhưng không nên lặp lại nguyên cụm từ, mà phải khéo léo sử dụng các biến thể.

  • Bước 2.

Thiết lập các thẻ meta description, meta keywords như sau:

– Nội dung: Là một đoạn giới thiệu ngắn về chủ đề chính của tin rao vặt, khoảng tầm 150 ký tự.

VD: Chính chủ cần bán nhà quận Phú Nhuận dưới 2 tỷ

– Từ khoá: Đơn giản và hiệu quả nhất là các từ khóa gắn liền với tin của bạn như:

VD: cần bán, bán nhà quận Phú Nhuận, bán nhà dưới 2 tỷ, bán nhà chính chủ…

  • Bước 3.

– Nội dung cực kỳ quan trọng, vì vậy bạn cần đầu tư công phu, không nên soạn nội dung cẩu thả, nó vừa giúp máy tìm kiếm đánh giá cao, vừa giúp người đọc cảm thấy được tôn trọng.

– Đoạn đầu tiên của nội dung rất quan trọng, bạn cần khéo léo cho từ khóa vào.

– Bạn cần bôi đậm hoặc in nghiêng từ khóa xuất hiện trong nội dung.

– Nên kèm theo ảnh, video có liên quan đến nội dung bài viết để chèn vào bài viết để tăng tính hiệu quả cho tin bán nhà Quận Phú Nhuận của bạn.

Phần cuối trong bài viết các bạn hãy cùng Nhà Đất Cần Bán tìm hiểu những lỗi mà các bạn thường gặp khiến công việc bán nhà không diễn ra thuận lợi nhé!.

Những điều cần tránh khi bán nhà

1. Đến trễ trong buổi gặp gỡ khách hàng

Khi bạn không đến đúng giờ, khách hàng sẽ cảm thấy bạn không để ý đến họ hoặc thời gian của họ. Bạn nên luôn luôn đến sớm 15 phút.  Nếu bạn lái xe hơi, thì hãy cài đặt đầy đủ các thiết bị như 3G, GPS để chắc chắn rằng bạn sẽ không gặp những vấn đề bất trắc như lạc đường, kẹt xe,…

2. Nói nhiều hơn nghe

Bán hàng là xây dựng mối quan hệ và thu thập thông tin. Tất nhiên bạn không thể làm được 1 trong 2 điều đó khi miệng bạn lúc nào cũng mở. Tỏ ra tò mò về khách hàng bằng cách đặt câu hỏi sẽ tốt hơn.

3. Tranh cãi với hàng

Nếu khách hàng không đồng ý với bạn về một quan điểm quan trọng nào đó, tranh cãi chỉ làm mọi chuyện thêm rắc rối. Thay vào đó, hãy hỏi khách hàng tại sao họ lại nghĩ như vậy, sao đó lắng nghe lý do của họ. Biết đâu bạn có thể học được vài điều từ họ thì sao.

4. Nói chuyện quá lâu

Khách hàng tương lai có cả “núi” việc khác phải làm hơn là tiêu tốn thời gian cho bạn. Hãy sắp xếp một khoảng thời gian hợp lý cho cuộc gặp gỡ và đừng thay đổi hoặc hoãn lại nhiều để tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

5. Không kiểm tra diện mạo, tác phong trước khi gặp khách hàng:

Đừng bao giờ để những tình trạng như: răng còn dính rau sau khi ăn, vết bẩn bám ở miệng, áo bỏ ngoài quần,… – khi tiếp xúc với khách hàng. Hãy check lại thật kĩ diện mạo và tác phong  trước cuộc gặp để tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *