Phụ huynh Mỹ thích mua đồ dùng học tập trực tuyến cho con

Tần suất dùng ứng dụng bán lẻ cho điện thoại di động tăng, với 47% phụ huynh có các ứng dụng di động mua hàng của Amazon và 40% phụ huynh tân sinh viên sử dụng ít nhất 3 ứng dụng mua sắm. 71% có kế hoạch sử dụng các ứng dụng bán lẻ trước khi thực hiện mua hàng. 66% dùng phần mềm di động để so sánh giá trong khi 64% sử dụng chúng để tìm hiểu về các chương trình ưu đãi giảm giá.

Hơn 60% phụ huynh dự định sử dụng thiết bị di động để mua sắm đồ dùng cho con trong mùa tựu trường sắp tới.

Hãng nghiên cứu thị trường Rubicon Project (Mỹ) vừa công bố kết quả cuộc khảo sát thị trường tiêu dùng mùa tựu trường. Chương trình đã thực hiện phỏng vấn 1.000 phụ huynh có con học phổ thông hệ 12 năm (K-12) và 506 người có con là tân sinh viên đại học. Theo đó, vào mùa hè này, các bậc cha mẹ sẽ chi tiêu nhiều và sớm hơn cho việc học hành của con mình.

34% phụ huynh có con học phổ thông và gần một nửa (49%) cha mẹ sinh viên năm nhất đại học ngay từ giờ đã khởi động việc mua sắm. 61% người được hỏi có kế hoạch chi tiền nhiều hơn năm ngoái, bình quân khoảng 917 USD. Chi phí cho khối đại học cao gần gấp đôi khối K-12, với hơn 1.300 USD.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
phu-huynh-my-thich-mua-truc-tuyen-do-dung-hoc-tap-cho-con

Năm nay, ngân sách dành cho các mặt hàng phục vụ học tập liên quan đến công nghệ tăng cao. Lần đầu tiên, hầu hết các bậc cha mẹ ưu tiên mua trên mạng hơn đến cửa hàng và Amazon được nhiều người chọn để mua hàng công nghệ. 60% phụ huynh thực hiện mua trên mạng và qua điện thoại di động.

Kết quả khảo sát cho thấy đồ dùng học tập và quần áo vẫn ưu tiên mua sắm hàng đầu, chiếm khoản ngân sách lớn với 343 USD cho khối K-12 và 470 cho năm nhất đại học. Đối với phụ huynh K-12, may mặc là chi tiêu lớn thứ hai với 233 USD, trong khi tiền đóng ký túc xá 324 USD là chi phí lớn thứ hai với cha mẹ sinh viên.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Amazon là lựa chọn bán lẻ trực tuyến hàng đầu cho những phụ huynh muốn mua máy tính xách tay, máy tính bảng và các thiết bị công nghệ khác. Wal-Mart vẫn là nhà bán lẻ hàng đầu cho may mặc (66%) và đồ dùng học tập (77%). 

30% người được phỏng vấn họ sẽ thực hiện ít nhất một phần tư ngân sách mua sắm trên thiết bị di động. Các ông bố chuộng mua qua điện thoại di động hơn với tỷ lệ 41% so với chỉ 24% của các bà mẹ.

Tần suất dùng ứng dụng bán lẻ cho điện thoại di động tăng, với 47% phụ huynh có các ứng dụng di động mua hàng của Amazon và 40% phụ huynh tân sinh viên sử dụng ít nhất 3 ứng dụng mua sắm. 71% có kế hoạch sử dụng các ứng dụng bán lẻ trước khi thực hiện mua hàng. 66% dùng phần mềm di động để so sánh giá trong khi 64% sử dụng chúng để tìm hiểu về các chương trình ưu đãi giảm giá.

Hình thức mua qua ứng dụng cũng chiếm tin tưởng của phụ huynh nhiều hơn khi có đến một phần ba cha mẹ cho phép con mình dùng phần mềm chuyên dụng mua hàng trực tuyến.

Ông Dallas Lawrence – Giám đốc Truyền thông Rubicon Project cho rằng thật thú vị khi các bậc cha mẹ theo kịp xu thế di động hóa, hướng đến thương mại điện tử như một kênh mua sắm đồ dùng học tập thuận tiện.

“Thiết bị di động và máy tính ngày càng có ích với các bậc cha mẹ bận rộn. Do vậy các nhà bán lẻ cần giúp họ có những trải nghiệm mua sắm di động thoải mái, nhiều tiện ích thiết thực”, ông Dallas Lawrence chia sẻ.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *