Thiết kế làm mới không gian với những mẫu cửa trượt hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm một cánh cửa trong nhà, hãy nghĩ ngay đến cửa trượt. Đây là mẫu cửa lớn, khá đơn giản, trước đây thường chỉ dùng đến như cửa nhà kho. Nhưng giờ đây, chúng sẽ là lựa chọn tuyệt vời để tạo ra sự riêng tư trong những không gian mở.
 
Mẫu cửa trượt bằng gỗ truyền thống vốn rất phù hợp với phong cách trang trí mộc mạc vùng quê. Nhưng những mẫu cửa mới nhất đã có những cải thiện đáng kể trong thiết kế và chức năng để phù hợp với không gian gia đình hiện đại.
1. Cửa gỗ
 

Hãy lựa chọn chất liệu gỗ mộc mạc và tạo ra cánh cửa lớn cho căn phòng. Một không gian tối giản về màu sắc sẽ làm nổi bật và ấm áp hơn với cánh cửa trượt bằng gỗ. 
2. Cửa bảng đen
 
Một chiếc bảng đen trên cánh cửa sẽ giúp căn phòng trở nên bắt mắt và thường xuyên được thay đổi bởi những hình vẽ sinh động hoặc đơn giản là những thông tin ghi chú của các thành viên trong nhà.
3. Cửa màu sắc nổi bật
 
Để đem lại cái nhìn hiện đại cho cánh cửa tường chừng như cực kì mộc mạc này, bạn có thể nghĩ đến những màu sắc đậm và sáng như vàng, cam, xanh và đỏ tươi cùng độ phủ bóng phù hợp. 
4. Cửa đen
 
Màu sắc này vốn là lựa chọn đầu tiên của những người yêu sự tối giản nhưng không kém phần tinh tế. Sử dụng màu đen kết hợp với gương chắc hẳn sẽ cực kì ăn ý với không gian phòng mang phong cách hiện đại.
 
 5. Cửa với hình vẽ nghệ thuật
 
Bóng dáng gắn với nét làng quên vốn quen thuộc của một cánh cửa trượt đã bị biến mất hoàn toàn với sự cải tiến vượt bậc trong thiết kế với chất liệu kính mờ và những hình vẽ đem tới vẻ đẹp đầy nghệ thuật cho căn phòng. 
6. Cánh cửa cũ
 
 Đừng vội vứt đi cánh cửa nhà kho cũ của gia đình, vì chỉ cần một chiếc đầu sáng tạo và tinh ý, có lẽ bạn đã tìm được một vị trí mới trong nhà cho chúng. 
7. Cửa gương
 
 Đừng nghĩ rằng chỉ những căn phòng rộng mới có thể dùng cửa trượt. Một cánh cửa gương sẽ đem lại cực nhiều lợi ích cho phòng ngủ nhỏ. Chúng vừa hút thêm ánh sáng, cất giữ những vật dụng không cần thiết đằng sau cánh cửa trượt và đem lại cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng. 
8. Cửa cổ điển
 
 Đối với những yêu những cánh cửa cổ điển với những điểm nhấn đan chéo nhau, chỉ cần sơn lại một màu sắc mới để đưa chúng phù hợp hơn với không gian của gia đình. 
9. Cửa tủ
 
Một chiếc tủ với cửa trượt sẽ là lựa chọn tối ưu cho bất cứ căn phòng nào. Ví dụ như phòng khách để cất giữ tivi hoặc các vật dụng khác sau cánh cửa khi không cần thiết. 
10. Cửa kính mờ
 
Nếu bạn muốn tìm một cánh cửa để ngăn cách được không gian nhưng vẫn giữ được ánh sáng cho toàn bộ căn nhà, cửa trượt bằng kính mờ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.Chất liệu sẽ giúp vừa ngăn cách được từng góc riêng biệt, vừa giữ được sự liên kết trong một không gian sống hoàn hảo. Nội Thất Đẹp
Thiết Kế Nội Thất
Trang Trí Nội Thất
Xu Hướng Nội Thất

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *