5 điều chướng mắt bạn không muốn mua nhà để sống gần

Sống gần một công viên, khoảng cách đi bộ từ trạm xe lửa hoặc xung quanh góc từ một quán cà phê tuyệt vời thì  chắc chắn là cách để tăng thêm giá trị tài sản nhà đất của bạn, nhưng những gì về các tính năng mà có khả năng làm giảm từ nhà của bạn?

Trong khi một số là phổ quát – hầu như không ai muốn sống bên cạnh một nhà tù, hoặc phải gần một trang trại thoát nước,  đôi khi tính năng này làm suy giảm tiềm năng của một tài sản có thể được hấp dẫn cho người mua khác.

cho thue mat tien tphcm (58)Kich xem tin dang cho thue nha mat pho tai quan 1 Ho Chi Minh

Giám đốc đầu tư bất động sản từng nói rằng một gia đình có con nhỏ có thể ngăn trở trong cuộc sống trên một con đường đông đúc lớn, nhưng một đơn sống trẻ trong một căn hộ ở tầng thứ ba với bảo vệ tiếng ồn hơn có thể đánh giá cao sự tiện lợi.

Tương tự như vậy, sống gần một nhà ga xe lửa, hoặc một trung tâm mua sắm đô thị lớn có thể là một tiện nghi tuyệt vời, nhưng sống quá gần có thể chứng minh được một tiếng ồn, giao thông, bãi đậu xe có vấn đề ảnh hưởng tới cuộc sống.

Tuy nhiên, một số tính năng phổ biến mà bạn nên tránh, nhưng nếu bạn quyết định ở đây, ông cũng chỉ ra việc giảm giá trung bình để mong đợi so với mức giá trung bình của vùng ngoại ô.

  1. Đường dây điện cao 

Các cuộc tranh luận đã nổ ra trong nhiều năm qua về việc có đường dây điện cao thế là một nguy cơ sức khỏe. Theo các chuyên gia, đó là “không có bằng chứng rằng việc phơi nhiễm với từ trường từ các đường điện, trạm biến áp gây ra bất kỳ ảnh hưởng sức khỏe”. Tuy nhiên, nó nói “khả năng vẫn là tiếp xúc kéo dài với cao hơn từ trường điển hình có thể làm tăng nguy cơ bệnh bạch cầu ở trẻ em”. Mặc dù không chắc chắn điều này, Người mua sẽ không có bất kỳ rủi ro. “Điều này (dòng điện) sẽ là tuyệt đối tồi tệ nhất, không phải vì họ nhất thiết phải một chướng mắt, nhưng vì một nguy cơ sức khỏe được nhận thức “. “Khi đó là một cái gì đó mà mọi người nghĩ rằng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của họ, thậm chí nếu có vẫn không có nhiều bằng chứng cho thấy nó.” Dự kiến giảm giá: 25%

► Khi bạn chưa có điều điện mua nhà hoặc chưa muốn mua nhà thì có thể tham khảo tin đăng nhà đất cho thuê tại đây. Nếu bạn ở TpHCM thì có thể tham khảo tin đăng cho thuê nhà mặt phố tại quận 1 Hồ Chí Minh tại đây.

  1. Trạm phát điện 

Đối với những lý do tương tự như các đường dây điện cao thế, Nếu là khôn ngoan để tránh mua một tài sản gần trạm biến áp điện. “Một lần nữa, không có bằng chứng cho thấy nó có thể là một nguy cơ sức khỏe, nhưng có một nhận thức rằng nó không an toàn “.Dự kiến giảm giá: 10-20% nếu tài sản là bên cạnh các trạm biến áp.

  1. Sân bay

“Khi bạn đang phải theo một đường bay, nó có thể khá ồn ào và có một tác động đáng kể”. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng với kính đúp vào cửa sổ và các phương pháp giảm tiếng ồn khác, các vấn đề có thể được cải thiện rất nhiều. Đó cũng là một vấn đề mà đặc biệt là tác động của Việt Nam, nơi sân bay là gần gũi hơn với nhà ở được xây dựng lên. Dự kiến giảm giá: 10-20%

► Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà mặt tiền quận 1 thì có thể tham khảo tin đăng cho thuê nhà mặt tiền quận 1 tại đây

  1. Dường cao tốc chính

Tiếng ồn và nguy cơ an toàn tiềm năng của cuộc sống trên một xa lộ lớn hoặc trục đường giao thông được tắt khiến nhiều người mua, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.

Ngôi nhà duy nhất trên đường cao tốc chính, đặc biệt cũng có thể gây phiền hà, bởi vì trong rất nhiều trường hợp, bạn phải sao xe của bạn ra khỏi một đường lái xe vào nối đuôi nhau, hay là giao thông tốc độ cao.

“Nếu đó là một căn hộ, mọi người thường ít quan tâm về điều đó, bởi vì bạn có thể lái xe thẳng ra khỏi một bãi đậu xe ngầm,” ông nói. “Ngoài ra, nếu bạn trong một căn hộ trên một mức độ cao hơn, giảm tiếng ồn nói chung là tốt hơn nhiều “. giảm giá dự kiến: giảm giá 10-20%.

► Ngoài ra các bạn nếu muốn thuê nhà quận 1 khác khi có thể tham khảo các tin đăng cho thuê nhà quận 1 ở đây

  1. Tính gần cận 

Thật không may, đôi khi nó là cánh cửa tiếp theo là gì, hoặc nó trở lại, có thể có một tác động tiêu cực đến ngôi nhà mơ ước tiềm năng của bạn. Là nhà kế bên một chướng mắt sụp xuống? Hoặc có thể có một khối rối bù đất với cỏ mọc um tùm và rác thải ở khắp mọi nơi. “Bạn có thể có một khối xấu xí của căn hộ nhìn ra tài sản của bạn, ví dụ,”. “Một không hấp dẫn, áp đặt tài sản bên cạnh là một cái gì đó bạn phải đi vào xem xét”, ông nói. Dự kiến giảm giá: 5-10%

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *