Người bán, đừng bỏ qua ‘phương pháp kêu gọi’

đại lý bất thường nói về ‘phương pháp kêu gọi “hay” kiền chế kêu gọi “của một ngôi nhà để bán.
“Điều này là bởi vì một nhà mà không giống như nó đã được chăm sóc từ bên ngoài, không cho người mua nhiều sự tự tin về ngoại hình bên trong của nó và điều kiện”, ông Grant Gavin củaRE / MAX phô trương hoạt động ở Durban Bắc và La Lucia khu vực trên KwaZulu-Natal bờ biển phía bắc.

can ho binh thanh 90

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng lời kêu gọi kiềm chế bắt đầu với các khu vườn và đường lái xe – đó là ấn tượng đầu tiên một người mua sẽ nhận được và những ấn tượng cuối cùng.
“Bảo trì đơn giản như đảm bảo các đường lái xe là miễn phí từ cỏ dại và / bụi cây un giữ mọc và cây rất quan trọng. Nhà xe thường được sử dụng cho việc lưu trữ lộn xộn, và do đó nó là một ý tưởng tốt để làm sạch ra gara hoặc cửa ra vào nhà để xe được đóng cửa để che giấu không gian này từ đường, “ông nói.
Một thực tế quan trọng là Gavin đề cập đến là khu vườn có thể trong thực tế bán nhà. “Và vườn được giữ trong tình trạng tốt và miễn phí từ cỏ dại và cây ngoại lai có thể tạo ra một ấn tượng lâu dài về người mua, đặc biệt đối với những gia đình có trẻ em mà không gian sân vườn sẽ yếu tố chủ yếu tác động đến quyết định mua hàng.”
Ông nói rằng những người mua muốn tưởng tượng những gì cuộc sống của họ sẽ như thế nào trong nhà của bạn, và một khu vườn cát bẩn không làm được gì nhiều để giúp tạo ra một hình ảnh tinh thần tốt. “Mùa xuân là thời điểm tuyệt vời để có được một makeover vườn: chắc chắn rằng khu vườn được nhiều nước và bạn không bao giờ có thể đi sai với một vài cây và hoa mới.
Ngoài ra, đừng bỏ qua các hồ bơi, Gavin nói, như một hồ bơi xanh là rất off-đặt cho người mua, và “nó không chi phí nhiều để giữ cho nó nhìn tinh thể rõ ràng và miễn phí từ lá”.

binh thanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Trước khi bán sạch mùa xuân là điều cần thiết như lộn xộn làm cho một ngôi nhà trông nhỏ hơn so với thực tế. “Hầu hết các thực các đại lý bất động , người sử dụng dịch vụ dàn dựng chuyên nghiệp sẽ cho bạn lộn xộn đó là điều đầu tiên cần phải được loại bỏ từ một gia đình nếu bạn nghiêm túc về bán.”
Ông đề nghị nhận được một số hộp từ các cửa hàng tạp hóa địa phương để bắt đầu đóng gói tất cả đi.”Hãy nhớ rằng, một khi bạn đã bán được, bạn sẽ có để đóng gói nó lên không, vậy tại sao không bắt đầu sớm và về nhà của mình được tốt cho người mua tiềm năng – thậm chí bạn có thể đạt được một mức giá tốt hơn yêu cầu như vậy.”
Gavin cũng nói rằng đó là những gì tuyệt vời một chiếc áo khoác sơn có thể làm cho một tài sản. “Điều này cũng có thể nói cho thảm hơi nước làm sạch và một bó hoa tươi ở lối vào sảnh.”
Gavin cho biết nếu người bán hàng chăm sóc ngôi nhà của họ và đảm bảo rằng các tài sản đang trong tình trạng tốt, người mua luôn thu hút nhiều hơn nữa để các nhà trên một mức độ tình cảm. “Bán nhà chắc chắn dựa trên cảm xúc, và người bán, người có thể trình bày một ngôi nhà được chăm sóc, và trong tình trạng tốt, sẽ luôn luôn cung cấp cho mình một cơ hội tốt hơn về bán.”

ban can ho chung cu

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , nói rằng mặc dù đưa ra quyết định rằng họ muốn bán nhà của họ, nhiều người bán thường không chuẩn bị trước khi nói để cho thấy nhà của họ trong ánh sáng tốt nhất có thể cho người mua tiềm năng. “Là chuẩn bị và có nhà của bạn trong hình dạng tip-top ngay sau khi bạn đã quyết định bán nó sẽ cung cấp cho bạn cơ hội lớn nhất của việc người mua quyền ký vào dòng yêu thương.”
Trong khi kết thúc chạm có thể không luôn luôn cho phép người bán hàng để thêm vào giá bán đặc biệt là ở cuối phía trên của thị trường, Gavin cho biết có một điều chắc chắn: sự thiếu lo mọi chắc chắn nhất có thể ngăn chặn người bán từ đạt giá của họ hoặc thậm chí từ ký kết giảm giá.
Nếu người bán hàng cắt giảm chi phí vào những thứ như nhà bếp và phòng tắm vòi nước, chậu rửa, gương, tay nắm cửa và thậm chí cả phụ kiện ánh sáng, nó có thể mất rất nhiều cách ấn tượng tổng thể của tài sản, ông nói. “Kết thúc chất lượng tốt được dự kiến trong khoảng giá trên, và do đó khi các mặt hàng này giảm ngắn mong đợi của người mua, nó sẽ có tác động trên cung cấp để mua hàng.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *