Nên kinh doanh gì ít vốn trong đợt lạnh dưới 10 độ C?

Nhắc đến mùa đông thì không thể nào bỏ qua túi sưởi được, sản phẩm này đã được mua bán phổ biến mấy năm trở lại đây rồi. 

Đầu mùa đông năm nay nhiều người đùa với nhau là: “Hết thu đã lại sang hè rồi sao?”, ý nói thời tiết những tháng cuối năm quá nóng, không phù hợp với lẽ thường. Thế rồi chẳng báo trước, miền Bắc bất chợt đón đợt rét đậm rét hại dưới 10 độ C khiến ai cũng… méo miệng, cười không nổi vì lạnh. Diễn biến thời tiết thay đổi liên tục thế này mặc dù khổ nhưng với những người máu mê kinh doanh lại nhạy bén thì không khác gì cơ hội trời cho, các mặt hàng giữ ấm tưởng ế ẩm đột ngột “hot” trở lại, người người nhà nhà đổ xô đi mua khiến giá bán đẩy lên cao gấp mấy lần bình thường. Nếu bạn cũng muốn kiếm thêm chút tiền tiêu Tết trong đợt rét này mà không có nhiều vốn, cũng chưa biết kinh doanh gì thì hãy tham khảo bài viết gợi ý một số ý tưởng kinh doanh này của chúng tôi.

1. Miếng giữ nhiệt

 

Thời tiết lạnh cắt da cắt thịt như thế này thì các loại áo phao dày dặn chắc chắn sẽ bán được rất đắt hàng, tuy nhiên với những người không có nhiều vốn thì để nhập về số lượng lớn là rất khó khăn, còn chưa kể khả năng tồn hàng rất cao, vì loại áo đó chỉ bán được duy nhất mấy ngày thời tiết rét đậm rét hại mà thôi. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kinh doanh một mặt hàng có giá “mềm” hơn mà nhu cầu cũng cực kì lớn, đó là miếng dán giữ nhiệt.

Cơ chế hoạt động của những miếng dán này là dựa vào phản ứng oxy hóa kim loại chứa bên trong, sinh ra nhiệt từ 50 độ C đến 63 độ C. Với kích thước nhỏ gọn (chỉ to hơn bàn tay một chút), có thể dán vào nhiều vị trí trên cơ thể nên sản phẩm này được người dùng mua rất nhiều, giá cả lại rất rẻ, chỉ khoảng trên dưới 50.000đ/10 cái. Bạn có thể nhập sỉ từ một số hiệu buôn lớn để lấy được giá rẻ hơn.

2. Găng tay, bít tất

Bên cạnh miếng dán giữ nhiệt thì găng tay, bít tất là hai mặt hàng có lượng tiêu thụ khả quan nhất, giá nhập cũng khá rẻ. Với thời tiết rét buốt lại thường xuyên có mưa thế này thì những loại găng chống nước như găng tay có lớp ngoài là da, vải gió được ưa chuộng hơn cả, khi nhập hàng bạn nên cân nhắc để chọn nhiều hơn. Còn đối với bít tất thì nên chọn những loại có chất vải dày, cao cổ.

Bạn có muốn nắm bắt những thông tin mới nhất về giới Showbiznhững điểm du lịch mới về cuộc sống,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những thông tin mới về pháp luậtchính sách mới nhất!

 

3. Dép bông đi trong nhà

kinh doanh gì ít vốn lanh 10 độ C 1

Trời lạnh thế này thì dù ở trong nhà nhưng đi chân trần cũng không khác gì đứng ngoài đường, một số loại dép cao su, dép có nhựa cũng không thể giúp cho bàn chân ấm hơn được. Vì vậy mà nhu cầu muốn mua dép bông của người dân mấy ngày gần đây cũng tăng cao đột biến, đặc biệt là loại dép bông đế dày, lót cao su. Sản phẩm này có rất nhiều loại, nếu nhập sỉ loại mỏng thì chỉ có giá mười mấy nghìn đồng một đôi, còn dép cao cấp hơn, được trang trí cầu kì hơn thì khoảng trên dưới 50.000đ.

4. Túi sưởi

Nhắc đến mùa đông thì không thể nào bỏ qua túi sưởi được, sản phẩm này đã được mua bán phổ biến mấy năm trở lại đây rồi. Tuy vậy, do đầu màu đông thời tiết khá nóng, nhiều người chủ quan nên không mua tủi sưởi trước nên đợt rét này nó cũng trở thành đồ “hot”, liên tục cháy hàng. Túi sưởi điện có cấu tạo khá đơn giản, chỉ có một bộ phát điện để làm nóng dung dịch muối trong vỏ bọc trơn hoặc lót bông nên có giá khá “mềm”, khoảng vài chục nghìn đồng nhập sỉ mà thôi.

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Chứng Khoán
  Tin Tức Giải Trí
Chính sách Kinh Tế
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *