Cần quan tâm đến những điều gì khi quyết định mua căn hộ chung cư

55a4c7e3582d6_1436862435

Nếu không được hoàn thiện sẵn thì những dự án căn hộ có bảo lãnh từ phía ngân hàng với việc trả lại tiền và cộng thêm lãi suất cho khách hàng khi dự án hoàn thành không đúng tiến độ cũng là lựa chọn người mua cần quan tâm.

Ngoài khách hàng có nhu cầu thực, để thu hút giới đầu tư, các dự án căn hộ còn phải đảm bảo nguyên tắc “mua 1, được 2”, vừa có thể an cư, vừa có thanh khoản tốt. Ở đây, tính thanh khoản được hiểu là dễ chuyển nhượng và dễ cho thuê để tìm lợi tức ổn định.

Ngoài những yếu tố trên thì những dự án có hỗ trợ từ phía chủ đầu tư dành cho khách hàng như thanh toán một phần nhận nhà và phần còn lại sẽ thanh toán trực tiếp với chủ đầu tư không lãi suất cũng tạo nên sức hút nhất định.

Nắm bắt điều này, nhiều chủ đầu tư đã áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt cho khách hàng mua căn hộ. Cụ thể, khách hàng thanh toán khoản bao nhiêu đó là có thể dọn vào ở ngay. Ngoài ra còn có những chương trình khuyến mãi giá trị căn hộ. Đó là những điều mà ai cũng phải để ý và quan tâm khi quyết định xuống tiền mua nhà.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *