Trình trạng đầu cơ sẽ chắn chắn xuất hiện khi nhà xã hội đang sốt

55a625259f102_1436951845

Căn hộ chung cư nhà ở xã hội giá rẻ được nhà nước hỗ trợ có mức giá tương đối ổn định dành cho người dân có thu nhập vừa, những dự án này cũng được ngân hàng hỗ trợ thêm chính sách vay vốn với lãi suất ưu đãi nhằm hướng đến cho tất cả người dân co nhu cầu nhà ở đều có thể mua được.

Càng ngày nhiều chung cư mọc lên rất nhiều, để tiếp cận với mức giá thực tế như nhà nước ban hành thì cũng không dễ với người dân chút nào, có khi còn phải mua với giá cao hơn bởi nhiều kẻ đầu cơ đang lợi dụng nhà khan hiếm để tăng giá lên.

Chịu thiệt thòi nhất vẫn là người dân, bởi phải bỏ thêm khoảng tiền chênh lệch không nhỏ để là một thực tế đang diễn ra với một số dự án chung cư. Chúng ta có thể nhận ra rằng hiện nay nguồn cầu nhiều, cung lại không đủ, khiến cho một số bọn đầu cơ lợi dụng, chính vì thế người dân nên suy xét, cẩn trọng nhiều hơn trước khi quyết định .

Nhiều chuyên gia bất động sản khuyến cáo với người dân cần thận trọng trong việc mua nhà, tránh việc mua phải những sản phẩm giá rẻ nhưng hóa đắt vì tiền chênh cao.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *