Hãy coi chừng mua tòa nhà đầy đủ

Với điều kiện kinh tế khó khăn, một số lượng lớn các nhà phát triển, các doanh nhân và các nhà thầu đã bị buộc phải ngừng làm việc trên các tòa nhà.

 

nha mat tien go vap 66

 

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

 

 

Tuy nhiên, tòa không đầy đủ có thể là một mỏ vàng cho người mua enterprising nhưng họ cũng có thể là cái bẫy, những vấn đề mà có thể nuốt một lượng lớn tiền mặt của nhà đầu tư.

 

Đôi khi, họ rời khỏi các tòa nhà đầy đủ, Bill Rawson , Chủ tịch Rawson Property Group.

 

Ông chỉ ra rằng các tòa nhà như vậy thì có thể đến trên thị trường tại một phần nhỏ của số tiền đó đã được chi cho họ trước khi công việc đã được ngừng lại.

 

doanh nhân tiềm năng luôn tiếp cận Rawson Nhóm tài sản để yêu cầu họ cho dù đó sẽ là một ý tưởng tốt cho họ để tiếp nhận, hoàn chỉnh và sau đó bán các tòa nhà như vậy, ông nói.

 

Trong khi rất nhiều các liên đã thành công, ông nhấn mạnh rằng không có ai nên đi tuyến đường này, trừ khi họ đã kiểm tra các tòa nhà hiện rất kỹ lưỡng thực sự.

 

Ông nói rằng nó là điều cần thiết để mang lại một kỹ sư, kiến trúc sư hoặc xây dựng thanh tra đủ điều kiện để làm công việc này vì nghiệp dư sẽ không bao giờ nhận tất cả các lỗi trong một tòa nhà hiện có.

 

Go vap

 

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

 

 

Tất cả các quá thường xuyên nhiều lỗi ẩn sẽ được tiết lộ bởi một người được đào tạo những người hiểu biết những gì họ đang tìm kiếm – cơ sở có thể bị nứt hoặc lún, chống thấm có thể không đầy đủ, cấu trúc có thể được ra khỏi đường và hệ thống ống nước và dây điện có thể rất kém hiệu quả nó phải được thay thế.

 

Điều này loại vấn đề có thể rất tốn kém và rất khó khăn để khắc phục và họ có xu hướng đặc biệt phổ biến khi các nhà phát triển hay xây dựng là thiếu tiền mặt và mất vết cắt ngắn để có được công việc đã xong, ông nói.

 

ban nha mat pho

 

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

 

 

Tuy nhiên, tòa không đầy đủ có thể là một mỏ vàng cho người mua enterprising nhưng họ cũng có thể là cái bẫy, những vấn đề mà có thể nuốt một lượng lớn tiền mặt của nhà đầu tư.

 

Ông cho biết thêm rằng trong khi họ đề nghị hình thức đầu tư, họ tư vấn cho các nhà đầu tư và người mua phải cẩn thận và kêu gọi những lời khuyên tốt nhất có thể trước khi lao.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *