Cùng nhìn xem với 21 triệu bạn thuê được ngôi nhà như thế nào ở Mỹ

Đất nước nổi tiếng với sự phát triển bậc nhất, tất nhiên, chi phí đắt đỏ cũng thuộc vào dạng bậc nhất. Với 21 triệu mỗi tháng, bạn có thể sẽ chỉ thuê được một phòng ngủ bé xíu mà đến lối ra vào còn không đủ ở New York, nhưng cũng với số tiền đó, bạn có thể lại thuê được cả ngôi nhà lớn, thậm chí còn cả bể bơi ở Georgia. Hãy cùng thử xem, cùng với số tiền đó, những ngôi nhà cho thuê trên đất Mỹ có gì khác nhau!
 
Brooklyn – 21 triệu
 
Có diện tích là 27m², căn phòng này được lát sàn gỗ và chỉ đơn giản gồm một chiếc giường và một khu vực để nấu ăn ở gần giường. Ngoài ra, căn phòng có ánh sáng khá tốt nhờ có được 3 ô cửa sổ cao kèm rèm cuốn. Bất tiện chính là ở chỗ bạn sẽ phải sử dụng nhà vệ sinh chung với phòng khác.
 
 
Birmingham, Alabama – 18 triệu
 
Trái ngược hoàn toàn với căn phòng đắt đỏ ở Brooklyn, với 19 triệu bạn có thể thuê được một ngôi nhà rất ổn ở Birmingham.
 
Ngôi nhà này rộng hơn 100m² với 2 phòng ngủ, ngoài ra là phòng khách và phòng bếp trông khá sang trọng và đầy đủ tiện nghi.Bạn còn có thể chia sẻ bể bơi và sân tennis nữa. Không còn gì tuyệt vời hơn!
 
Nashville – 21 triệu
Có diện tích hơn 60m², căn hộ gồm một phòng ngủ, một phòng khách, một phòng bếp kèm phòng ăn. Ngoài ra bạn sẽ có thêm một mái hiên, một bể bơi và một sân vườn chung.
 
Căn hộ này cũng cung cấp đầy đủ tiện nghi, thậm chí là cả bếp sưởi điện cho mùa đông ấm áp.
Augusta, Georgia – 15,7 triệu
 

Rộng hơn 100m² với 2 phòng ngủ, một phòng khách lớn với bếp sưởi, một bồn tắm và một sân sau vô cùng lớn. Ngôi nhà cũng được bao quanh bởi rất nhiều cây cối giúp không gian sống của bạn sẽ luôn ngập tràn sự tươi mới.
 
New York – 20 triệu
 
 
Không rõ kích thước của căn phòng này là bao nhiêu, nhưng chỉ cần nhìn chiếc giường được đặt ngay sát cửa ra vào bạn cũng đủ biết căn phòng này có diện tích khiêm tốn đến mức nào. Căn phòng này cũng có ghế sofa, bàn ăn và khu vực bếp nấu. Nhưng điều e ngại nhất có lẽ chính là bạn sẽ phải chia sẻ căn phòng với một người khác.
South Carolina – 21 triệu
 

Căn hộ có thiết kế sang trọng và tiện nghi với gam màu tối, kèm thêm là một bể bơi. Chỉ mất vài phút để đi bộ đến bờ biển Folly hay mộ trung tâm thể hình hoạt động 24h. Đây quả thực sẽ là nơi giúp bạn có được cuộc sống thư giãn.
 
Colorado – 20,6 triệu
 
Căn hộ có giá cho thuê 20,6 triệu/tháng ở Denver sở hữu 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm với tổng diện tích hơn 100m². Ngoài ra, căn hộ này còn có thêm bồn tắm nước nóng và bể bơi ngoài trời sử dụng chung với các căn hộ khác. 
 
Utah – 21 triệu
 

Gần 100m² với 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng khách. Không gian của căn hộ này thực sự sẽ khiến bạn hài lòng với gam màu trung tính nhẹ nhàng. Ngoài ra, căn hộ này còn có cả một bếp sưởi cho mùa đông sắp tới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *