Các mẹ hãy ngừng tin vào những truyền thuyết này nha nếu muốn có con

Nỗ lực và hy vọng là điều không thể thiếu trong hành trình tìm kiếm con. Tuy nhiên, nỗ lực thôi chưa đủ nếu trong người bạn đang có bệnh. Do đó, việc trước hết phải làm là đi khám sức khỏe sinh sản để chữa trị kịp thời khi có bệnh.

Xoay quanh chuyện ăn gì, làm gì để thụ thai nhanh có rất truyền thuyết được các cặp vợ chồng tin sái cổ và áp dụng theo. Tuy nhiên, cần phải tin và dùng có chọn lọc, không lại sai lầm dẫm lên sai lầm thì chẳng bao giờ hóng con mà thành đâu nha!

Một số lời khuyên được đưa ra nhằm giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn sớm có con hơn nhưng không phải lời khuyên nào cũng thực sự có ích và đúng khoa học. Dưới đây là những quan niệm sai lầm về khả năng sinh sản mà bạn cần phải loại bỏ ngay từ bây giờ.

1. Yêu lúc nào trong ngày cũng như nhau

som-co-con-trong-nam-2017

Khoa học đã chứng minh, nếu vợ chồng sex nhiều hơn vào buổi sáng thì khả năng thụ thai bao giờ cũng cao hơn

Vì quan niệm thời điểm yêu chẳng có ý nghĩa gì trong chuyện thụ thai nên nhiều cặp vợ chồng bất chấp, yêu vào mọi lúc, bất kể đó là ngày hay đêm. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh, nếu vợ chồng gần gũi nhau nhiều hơn vào buổi sáng thì khả năng thụ thai bao giờ cũng cao hơn so với các thời điểm khác trong ngày. Đơn giản vì đó là lúc tinh trùng đạt chất lượng tốt nhất và khả năng thụ thai ở phụ nữ trong thời điểm này cũng đạt đỉnh.

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

2. Ăn thức ăn nhiều gia vị sẽ thụ thai nhanh

Nhiều người cho rằng thức ăn nhiều gia vị cay nồng sẽ làm tăng lưu lượng máu và nhờ đó thúc đẩy khoái cảm, giúp các cặp vợ chồng thụ thai dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là lời đồn và là quan niệm sai lầm trong chuyện chăn gối vợ chồng nhé!

3. Cứ thụ tinh trong ống nghiệm là thụ thai

som-co-con-trong-nam-2017-2

Thực tế, tỷ lệ thụ thai trong ống nghiệm thành công chỉ đạt 20%.

Thụ tinh trong ống nghiệm là giải pháp bất đắc dĩ sau rất nhiều nỗ lực thụ thai không thành. Tuy nhiên, đây không phải là vị cứu tinh cho mọi cặp vợ chồng. Thực tế, tỷ lệ thụ thai trong ống nghiệm thành công chỉ đạt 20%. Con số này rất ít hy vọng nên nếu muống chóng có thai, các bác sĩ thường phải kết hợp cùng các phương pháp hỗ trợ khác như dùng vitamin E chẳng hạn.

4. Tinh hoàn lạnh sinh con gái, tinh hoàn ấm sinh con trai

Nhiều người chỉ dựa vào cảm tính và suy ra kết luận này. Nhưng chẳng may, hiện nay nó lại được các mẹ tin đến sái cổ. Sai nhé! Giới tính thai nhi không hề do độ ấm, lạnh của tinh hoàn quyết định.

5. Uống siro ho thụ thai dễ dàng

Chẳng có bằng chứng khoa học nào chứng minh cho quan niệm này là đúng. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em đang áp dụng theo cách này và hy vọng. Tin buồn là siro ho không hề có tác dụng hỗ trợ tinh trùng bơi nhanh hơn như lời đồn. Vì thế, bạn chỉ nên uống siro ho khi bị ho thôi nhé!

6. Ăn khoai mỡ có song thai

som-co-con-trong-nam-2017-1

Không phải cứ ăn khoai mỡ là sinh đôi

Đúng là có một vài nghiên cứu chứng minh ăn khoai mỡ có thể làm tăng khả năng sinh đôi nhưng không nhất thiết cứ ăn khoai mỡ và có song thai như ý muốn.

7. Cứ cố gắng, con sẽ về tổ

Nỗ lực và hy vọng là điều không thể thiếu trong hành trình tìm kiếm con. Tuy nhiên, nỗ lực thôi chưa đủ nếu trong người bạn đang có bệnh. Do đó, việc trước hết phải làm là đi khám sức khỏe sinh sản để chữa trị kịp thời khi có bệnh.

8. Cơ hội thụ thai tăng cao nếu “trồng cây chuối”

Chồng cây chuối là tư thế quan hệ vợ chồng được đồn đoán làm tăng khả năng thụ thai. Tuy nhiên, cũng như nhiều lời đồn khác, điều này không hề có cơ sở khoa học khẳng định.

9. “Cậu nhỏ” càng lớn càng chóng có con

Kích cỡ cậu bé cũng được gán ghép với chất lượng và số lượng tinh trùng. Thế nhưng, theo các bác sĩ chuyên môn, cả hai điều này dường như không liên quan với nhau.

Vậy nếu muốn chóng có con trong năm 2017 này, tốt nhất nên tìm cách khác thay vì cứ dựa hoàn toàn và cầu mong phép lạ đến từ những quan niệm sai lầm này nhé!

Yeutre

  Khám Phá Thế Giới
Nhân vật Nổi Tiếng
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Thông Tin Khởi Nghiệp

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *