Đảm bảo tình hình tài chính ổn định khi mua nhà

Làm thế nào để Giữ một Đề án đề ngăn Về mặt tài chính Sound
Điều quan trọng là, khi xem xét mua một đơn vị trong một kế hoạch tiêu đề cắt, là bạn đảm bảo các tài chính của chương trình này là lành mạnh, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay.
Đây là theo Willem le Roux, giám đốc công ty tiêu đề tài chính cắt, Propell, ai nói gì nhiều người không nhận ra là nhanh như thế nào tình hình tài chính của một tiêu đề cắt có thể xấu đi nếu có một sự thiếu hụt trong các bộ sưu tập tiền, hoặc nếu có một vấn đề với quản lý tài chính.

“Là một thành viên của một công ty cơ thể, nó là vì lợi ích của một chủ sở hữu tham gia tích cực trong việc quản lý các chương trình,” ông nói.

“Các thành viên cần ít nhất tham dự cuộc họp thường niên (AGM), và nếu các cuộc họp khác được tổ chức trong năm nay để thảo luận về các vấn đề khác, chủ sở hữu nên tham dự những người quá. Các chủ tàu là đến nhiệm vụ phải làm cho mình có sẵn cho cuộc bầu cử như ủy thác. ”

ban nd16

Tin đăng mặt tiền trên website NhaDatSo.com

Le Roux nói AGM là cuộc họp mà các uỷ viên được bầu và điều quan trọng là đúng người được lựa chọn cho các công việc khác nhau mà cần phải được thực hiện.
“Không có điểm nào trong người không có các kỹ năng cần thiết cho công việc được bầu làm điều đó,” ông nói.

“Trị nên ưu tiên cho việc thu hồi các khoản thu xuất sắc, hoặc thông qua một công ty thu tiền hoặc đại lý quản lý của họ, và sắp xếp của vấn đề không bao giờ nên để quá lâu.”

Nếu tiền đang có tranh chấp, Le Roux nói các công ty cơ thể đầu tiên nên đến trọng tài. Trường hợp chủ sở hữu phạm tội không có phòng thủ hợp lệ, công ty cơ thể có thể áp dụng trực tiếp đến tòa án để cứu trợ. lệnh của tòa án có thể được thực thi bởi phương tiện chiếm hữu tài sản hoặc hấp thu của các chủ sở hữu.

ban cac loai bat dong san khac

Danh mục bán các loại  trên website NhaDatSo.com

Trustees nên được cảnh báo, tuy nhiên, trong một số trường hợp, khi nói đến đòi tiền nợ, bất kỳ ở trên có thể vẫn không khắc phục tình hình.

“Đã có trường hợp đã ra tòa chỉ để thấy, sau khi công ty cơ thể áp dụng cho bị tịch biên, mà người giữ trái phiếu từ chối đồng ý cho bán bởi cảnh sát trưởng của đơn vị của chủ sở hữu,” Le Roux nói.

“Thu hồi cácbon của các chủ sở hữu có thể được áp dụng cho trường hợp này, nhưng nếu họ là đến ngày thanh toán lớn khác, điều này sẽ không được chấp nhận như một trạng thái nguyên tắc pháp luật phá sản mà quá trình này không thể được sử dụng trừ khi nó sẽ có lợi cho tất cả các chủ nợ. ”

Trường hợp có được kéo dài ra tòa để thử và thu lại tiền xuất sắc, ông cho biết cơ may của công ty trong thời gian đó đã nâng cao một tiền đặc biệt – trước hết là để trang trải các chi phí của các trường hợp tòa án, và thứ hai để trang trải các khoản nợ, mà chủ sở hữu khác có thể miễn cưỡng làm.

Trong trường hợp cực đoan, nếu tình hình không được giải quyết nhanh chóng, ông nói chủ sở hữu khác cũng có thể ngừng trả tiền của họ, begrudging thanh toán trong khi một số được đi với không thanh toán.

cu chi

Tìm kiếm bán trên website NhaDatSo.com

“Đây là nơi mà một quỹ dự phòng trích lập – mà sẽ trở thành một điều cần thiết cho tất cả các chương trình danh hiệu cắt để có cuối cùng để bảo vệ nó chống lại khủng hoảng tài chính và quản lý kém – sẽ hỗ trợ rất nhiều,” Le Roux nói.

“Nó sẽ là khôn ngoan cho cơ quan doanh nghiệp phải đánh giá lại các khoản thu của họ trong năm nay và thêm một lượng quỹ dự trữ vào ngân sách càng sớm càng tốt -. Và không chờ đợi cho đến khi họ hoàn toàn có để làm điều đó”
Trong khi nhiều người có thể không nhìn thấy một quỹ dự trữ là một điều cần thiết, ông nói rằng đó là kế hoạch chuyển tiếp tốt cho các chương trình để có một số tiền khá trong dự phòng cho trường hợp khẩn cấp và các quỹ dự phòng để bảo trì và hỗ trợ, nơi có những thiếu hụt.

“Nó là tốt hơn để có kế hoạch trước và dự đoán điều gì đó xảy ra sai hơn để có toàn bộ chương trình đặt tại rủi ro tài chính,” Le Roux nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

11111

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *