Điểm qua 13 xu hướng thiết kế nhà bếp đẹp nhất trong 2014 (P.2)

7. Đèn treo tường

Đèn ẩn dưới tủ đã là một xu hướng phổ biến trong nhà bếp trong 5 năm qua, tuy nhiên bây giờ chúng ta đang thấy một động thái quay trở lại của đèn treo tường trong bếp. Tuy nhiên, chất liệu kim loại mộc mạc như đồng và đồng thau trở nên phổ biến. Nó không phức tạp, phù hợp với phong cách cổ điển và tong màu thiên nhiên.

8. Xanh Navy lên ngôi

Bất cứ ai đọc bài viết 18 xu hướng sẽ nhận ra rằng màu xanh navy là màu của năm 2014. Bạn không nhất thiết phải ràng buộc với một màu xanh, hãy trộn nó lên, sử dụng màu xanh navy nhẹ nhàng, xanh da trời hoặc màu xanh lam. Nếu pha trộn, sẽ tạo thành bảng màu tuyệt đẹp.

9. Gỗ tự nhiên

Cũng khá giống xu hướng thứ 2 là sử dụng vật liệu tự nhiên, tuy nhiên,  điểm khác nhau chính là vật liệu sử dụng. Ở đây, các nhà thiết kế sử dụng gỗ tự nhiên và vật liệu đồng cho hầu hết các không gian trong nhà bếp (như hình trên). Bạn sẽ có cảm giác gần gũi với thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà mình.

10. Đá màu đen

Ngược lại với màu trắng mát mẻ, việc sử dụng các loại đá granite màu đen hoặc thạch anh đen sẽ tạo độ tương phản và sự sang trọng. Tuy thiết kế này không mới nhưng đá màu đen thường được sử dụng để làm mặt bếp.

11. Kệ mở

hoặc các kệ bếp sẽ luôn có ích trong tất cả các nhà bếp. Nhưng, nếu như trước kia, chúng ta thấy kệ luôn đóng kín để thực hiện chức năng của nó, còn bây giờ, xu hướng mới là kệ mở. Xu hướng này đang phát triển nhanh chóng, và để người “khoe” những phụ kiện nhà bếp bắt mắt và đồ sành sứ đẹp mắt.

12. Hãy xem nhà bếp là “thiên đường”

Đây mới thực sự là chức năng của nhà bếp “nấu ăn” phù hợp với một đầu bếp chuyên nghiệp. Nhà bếp là trung tâm của toàn bộ ngôi nhà, vì thế, bạn hãy thiết kế một nhà bếp sao cho đầy đủ các chức năng cần thiết.

13. Khi đồng đậm “lên tiếng”

Nếu như trong 18 xu hướng thiết kế cho ngôi nhà, đồng được sử dụng trong phòng tắm, thì trong nhà bếp, đồng cũng là xu hướng được nhiều nhà thiết kế quan tâm. Bởi đồng là chất liệu có giá trị và độ bền cao, tạo nên sự sang trọng. Tại đây, ta có thể thấy, chất liệu đồng cũng có “tiếng nói riêng” của mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *