3 phụ kiện không thể thiếu để làm nên cửa tủ bếp tiện lợi

Với 3 phụ kiện cơ bản cần có cho ở đây sẽ mang đến sự thoải mái cho các bà nội trợ mỗi khi vào bếp.
Tủ bếp là đồ quan trong nhất của căn bếp trong đó phụ kiện tủ bếp là thiết bị không thể thiếu của , nếu thiếu những phụ kiện quan trọng thì tủ bếp không thể phát huy được hết công năng của mình.
 
Những phụ kiện tủ bếp cơ bản được sử dụng phổ biển không thể thiếu trong dưới đây, quý khách có thể tham khảo để hiểu rõ hơn:
 
Ray trượt

phu kien tu bep

 
Những thường có rất nhiều ngăn kéo với nhiều chức năng khác nhau, trong đó ray trượt cho ngăn kéo là phụ kiện không thể thiếu được.  Tùy thuộc vào nhu cầu bạ có thể lựa chọn những loại ray trượt khác nhau như: ray trượt con lăn, ray trượt bi 3 tầng không giảm chấn, ray bi giảm chấn….
 
Bản lề
 

phu kien cho tu bep

Bản lề là phụ kiện quan trọng không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cho tủ bếp. Nếu dùng bản lề chất lượng sẽ giúp tủ bền, đẹp hơn.
 
Thông thường mỗi tủ bếp đều có 2 bản lề, tùy thuộc vào kết cấu cũng như độ mở của cánh mà chọn loại bản lề phù hợp. Một trong những sản phẩm bản lề cao cấp được nhiều người lựa chọn là Bản lề G*Grass  bởi nó giúp cho việc đóng mở tủ nhẹ nhàng hơn, đảm bảo độ bền cho tủ bếp.
 
Tay nâng

 

 
Tay nâng là một trong những phụ kiện không thể thiếu tại các khoang chứa bát đĩa, đồ dùng, bởi đây là cơ cấu thuận tiện cho việc đóng mở được dễ dàng.
 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *