Tổng quan và quy mô Becamex City Center: Khu đô thị đẳng cấp tại Bình Dương

được xây dựng trên diện tích 61.223m2, là một quần thể phức hợp bao gồm 4 phân khu chính: Cao ốc văn phòng, khu cao cấp, khu phố thương mại và dịch vụ vui chơi giải trí.

Căn hộ – Tiện ích

Trung tâm đô thị Becamex bao gồm các căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố thương mại, văn phòng cho thuê, khách sạn, công viên, … nhằm mục đích hòa vào sự phát triển chung của xã hội và đáp ứng nhu cầu của toàn thể cộng đồng. Cụ thể:

Becamex City Center

Tổ hợp căn hộ cao cấp Sunrise được xây dựng trên diện tích 3.000m2, chiều cao từ 11 đến 21 tầng. Bao gồm 318 căn hộ sở hữu những tiện nghi cao cấp, hiện đại và có diện tích từ 90 đến 160m2. Có một tầng hầm để xe, tầng trệt để trống nhằm tạo không gian thông thoáng, nối kết giữa khu phố thương mại phía Đông với công viên cây xanh.

Căn hộ cao cấp New Horizon nằm ở mặt tiền đại lộ Bình Dương, cao 15 tầng và 1 tầng hầm để xe. Theo thiết kế, tầng trệt là ban quản lý dự án và khu dịch vụ như cafe, bar,… Từ tầng 1 đến tầng 14 dành cho căn hộ . Tầng 15 là căn biệt thự trên không (penthouse). New Horizon được bố trí 67 căn hộ cao cấp, chia thành 6 loại, được ký hiệu H1, H2, H3, H4 ,H5, H6.

Becamex City Center

Ngoài ra, dự án còn có các công trình khác như: Cao ốc văn phòng Becamex Tower, khu nhà phố thương mại, tổ hợp thương mại – dịch vu và căn hộ cao cấp New Star, cao ốc văn phòng khách sạn 5 sao Galaxy,…

Dự án Becamex City Center được khởi công ngày 08/02/2009 với tổng vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng, được hợp tác giữa Công ty đầu tư và phát triển công nghiệp Becamex IDC và Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex JDC.

Dự kiến toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2015. Được biết, toàn bộ 67 căn hộ New Horizon đã được bán hết và đã tiến hành bàn giao cho khách hàng vào quý I/2010.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *