Sắp mở bán căn hộ dự án Hưng Ngân Garden Block A2

Hưng Ngân Garden do công ty CP Nhà Hưng Ngân làm chủ đầu tư và công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn làm đơn vị phân phối độc quyền. Với mức giá từ 699 triệu đồng một căn và diện tích từ 53 – 65m2, này đáp ứng điều kiện cho vay trong gói vay hỗ trợ 30.000 tỷ đồng. Trước đó, nhờ gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng, gần 300 khách hàng được nhận quyết định cho vay khi mua thuộc Block A1. 

Dự án Hưng Ngân Garden Block 1.

Dự án Hưng Ngân Garden tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP HCM.

Nối tiếp dự án Hưng Ngân Garden Block A1, công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn tiếp tục mở bán căn hộ thuộc Block A2. Dự án này được thiết kế chuẩn và nhiều tiện ích bổ sung. Được hỗ trợ vay từ ngân hàng BIDV, lãi suất 5% một năm, hạn mức vay đến 80% giá trị căn hộ và thời hạn vay lên đến 15 năm, công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn cho biết Block A2 đang được nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài ra, chủ đầu tư còn tạo thêm điều kiện thanh toán linh hoạt để khách hàng được trả dần theo tiến độ xây dựng.

Hưng Ngân Garden được xây dựng tại quận 12, gần trục đường trọng điểm của TP HCM. Dự án có quy mô 1326 căn hộ và sẽ bàn giao trong quý II/2015. Bên cạnh các tiện ích sân vườn, hồ bơi, sân thể thao, siêu thị mini, khu nướng BBQ trên sân thượng…, dự án còn được bố trí cảnh quan xanh khắp nơi, bao gồm sân vườn dưới mặt đất và công viên trên sân thượng có thể ngắm máy bay. Công ty CP Nhà Hưng Ngân cho biết, các tiện ích này sẽ góp phần làm tăng không gian mở và tạo nên cộng đồng dân cư văn minh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *