Ưu đãi người mua căn hộ CT1A-1B khu đô thị mới Nghĩa Đô

 

cao cấp CT1A-1B thuộc quần thể khu đô thị mới Nghĩa Đô, được liên minh các sàn giao dịch G5 độc quyền phân phối với giá từ 1,25 tỷ một căn một phòng ngủ và từ 1,6 tỷ đồng cho căn hai phòng ngủ, giá đã gồm VAT. 

polyad

Phối cảnh khu đô thị mới Nghĩa Đô. Hotline sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc: 0936909191 – 0916821386.

Khu đô thị mới Nghĩa Đô nằm trong mạng lưới giao thông huyết mạch khu vực Tây Nam Hà Nội, liền kề siêu Starlake, có mặt tiền trục đường quy hoạch 40m nối đường Bưởi và đường Phạm Văn Đồng.

Dự án tiếp giáp 6 tuyến đường lớn là Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Hoàng Tôn, Trần Cung, Lạc Long Quân. Từ đây, cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng các địa điểm trung tâm như bến xe Nam Thăng Long, bệnh viện E, công viên Nghĩa Đô, trường học, siêu thị…

Khu đô thị được phát triển nhiều mảng xanh trong một không gian biệt lập khép kín. Chủ đầu tư đã phát triển đầy đủ tiện ích cho cư dân như sân tennis, vườn hoa, khu vui chơi dành cho trẻ em…

polyad

Sân tennis và vườn hoa trong khu đô thị mới Nghĩa Đô.

Nằm trong quần thể khu đô thị mới Nghĩa Đô, chung cư CT1A-1B được thiết kế với hai đơn nguyên 17 tầng. Với lối kiến trúc phong cách châu Âu, toàn bộ mặt ngoài tòa nhà được ốp gạch thẻ cao cấp, các sảnh chính, sảnh thang máy và hành lang được lát gạch và ốp lát đá granite.

Các căn hộ có diện tích từ 44-90m2, có thể ghép thành các căn hộ lớn, được bán với giá khởi điểm từ 1,25 tỷ đồng một căn. 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *