Chuẩn bị cất nóc shophouse Ngô Quyền và Marina Complex

Theo chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung, tại Marina Complex, hơn 100 căn shophouse đang trong quá trình cất nóc. Các căn tại Ngô Quyền đã hoàn thành sàn tầng 3 với tiến độ gấp rút chỉ sau 2 tháng khởi công. Với tiến độ này, đến cuối quý III, chủ đầu tư có thể bàn giao cho khách mua. 

polyad

Căn shophouse khu B1-1 có tầm nhìn hướng sông Hàn và trung tâm hành chính thành phố tại dự án Marina Complex đang trong quá trình cất nóc.

Sự xuất hiện hai dự án shophouse cao cấp, tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường lớn, ngay giữa trung tâm thành phố và hội tụ nhiều ưu điểm về vị trí, quy hoạch, tiện ích đẳng cấp nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng.

Shophouse Marina Complex sở hữu mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, đầu tuyến hầm đường bộ qua sông. Dự án tích hợp giữa khu nhà ở sang trọng với bến du thuyền bên bờ sông Hàn thơ mộng, sở hữu 10.000m2 mặt nước. Quy mô 11,7ha với mật độ xây dựng chỉ 35%.

Shophouse Ngô Quyền tọa lạc tại mặt tiền đường Ngô Quyền 48m với 8 làn đường lưu thông, quy mô dự án trên 2ha. Dự án chỉ cách bãi biển Mân Thái, công viên Đại Dương lớn nhất Đông Nam Á chỉ 800m và 2km để đến Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng.

polyad

Tuyến phố shophouse mặt tiền đường 48m tại Ngô Quyền là trung tâm mua sắm hiện đại, sầm uất tại Đà Nẵng. Liên hệ Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung, 422 đường 2/9, Đà Nẵng. ĐT: 0932 43 63 83.

Mặt bằng cho thuê tại hai dự án sẽ là điểm đến cho các nhãn hàng tên tuổi lớn trong lĩnh vực ẩm thực như thương hiệu KFC, Lotteria hay Pizza Hut… Một số đơn vị khác như Highlands Coffee hay chủ hệ thống các nhà hàng hải sản nổi tiếng tại Đà Nẵng cũng quan tâm đến mặt bằng kinh doanh tại shophouse Ngô Quyền và Marina Complex.

Bên cạnh lĩnh vực ẩm thực và đồ uống, Marina Complex và Ngo Quyen Shopping Street cũng là nơi để các tên tuổi lớn trong ngành hàng thời trang lựa chọn như Ivy Moda, Elise, Adam Store… Ngoài ra, còn nhiều thương hiệu lớn khác trong ngành bán lẻ như hệ thống showroom nội thất Hafele đến từ Đức, nội thất Tâm Vĩnh Thái cũng mong muốn được kinh doanh tại đây.

Việc UBND thành phố triển khai xây dựng tuyến đường hầm qua sông Hàn trong quý IV với tổng chiều dài 1.315m gồm 6 làn đường cũng giúp cho giá trị thương mại và tỷ suất sinh lời của hai dự án tiếp tục tăng, mang đến lợi nhuận cho khách hàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *