TNR Holdings Việt Nam giành hai giải thưởng bất động sản lớn

Để lọt vào vòng chung kết, cả hai phải canh tranh quyết liệt với những đối thủ là các thương hiệu đến từ nước ngoài như Capital Land, Ciputra và trải qua các vòng chấm điểm nghiêm túc của Hội đồng giám khảo địa phương và Trung ương, dưới sự giám sát của tổ chức BOD độc lập.

tnr-holdings-viet-nam-gianh-hai-giai-thuong-bat-dong-san-lon

Bà Đinh Ngọc Châu Hương – đại diện chủ đầu tư dự án Goldmark City nhận chứng nhận giải thưởng Việt Nam 2016.

Tại sự kiện công bố kết quả, Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội) và The GoldView (346 Bến Vân Đồn,TP HCM) được ghi nhận là hai dự án chung cư đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một dự án cao cấp. Bên cạnh đó, vị trí đắc địa, quy hoạch bài bản, tiện ích vượt trội, đầu tư xứng tầm cũng là điểm cộng mà Hội đồng giám khảo dành cho cả hai.

Theo ông Terry Blackburn – Giám đốc điều hành Giải thưởng bất động sản châu Á (Asia Property Awards), những dự án tham gia giải thưởng đều được đánh giá bởi một hội đồng độc lập. Các dự án có mặt tại Gala Dinner đã cho ban tổ chức thấy rõ về tín hiện tích cực của Việt Nam với những sản phẩm nhà ở cao cấp.

Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu nhận giải thưởng tại hạng mục Dự án chung cư cao cấp tốt nhất Hà Nội

Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu nhận giải thưởng tại hạng mục Dự án chung cư cao cấp tốt nhất Hà Nội.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của Asia Property Awards ghi nhận và vinh danh những công trình bất động sản độc đáo, các dự án có chất lượng hàng đầu tại châu Á. Với cách quản lý giải thưởng chuyên nghiệp, đội ngũ giám khảo công tâm, giải thưởng góp phần giới thiệu và nâng tầm vị trí ngành bất động sản khu vực.

Goldmark City có tổng diện tích 12ha, cung cấp gần 5.000 cao cấp với diện tích đa dạng. Trước đó, dự án đã nhận chứng nhận từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) với kỷ lục “Tổ hợp có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”. Goldmark City mang phong cách Singapore và được mệnh danh là “Thành phố trong khu vườn” bởi dành tới 70% diện tích cho cảnh quan thiên nhiên.

The GoldView 346 Bến Vân Đồn nhận giải thưởng cho hạng mục Dự án chung cư cao cấp tốt nhất Hồ Chí Minh

The GoldView 346 Bến Vân Đồn nhận giải thưởng cho hạng mục Dự án chung cư cao cấp tốt nhất TP HCM.

The GoldView với vị trí đắc địa tại mặt tiền sông Bến Nghé, mang phong cách thiết kế của Đức cao cấp và hiện đại có quy mô lớn hơn 2,3ha. Đây là một trong số ít những hiện đại bậc nhất tại trung tâm TP HCM.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *