Tham quan căn hộ 47m2 quá thỏa mãn của vợ chồng trẻ

Thực tế, chúng ta luôn biết rằng một diện tích nhỏ không có nhiều không gian dành cho trí tưởng tượng khi lựa chọn một phong cách cho .

Đôi khi, một số phong cách nội thất đặc trưng với các chi tiết trang trí và đồ dùng “quá khổ” sẽ không phải là lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian nhỏ. Lúc này, một vài phong cách thanh lịch sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn rất nhiều.

Và căn hộ nhỏ sở hữu phong cách nội thất Bắc Âu đầy chuẩn mực, tinh tế này là ví dụ điển hình để bạn tham khảo.

47m2 quá thỏa mãn của vợ chồng trẻ - 1

47m2 quá thỏa mãn của vợ chồng trẻ - 2

Diện tích sàn của căn hộ chỉ vỏn vẹn 47m2, không hề rộng rãi. Tuy nhiên, nơi đây không hề tạo cho bạn cảm giác chật chội hay lộn xộn. Đó là nhờ gia chủ đã áp dụng phong cách nội thất Bắc Âu triệt để trong trang trí.

Bảng màu được sử dụng ở đây rất đơn giản, bao gồm hai màu đen và trắng, được tiết chế hài hòa, vừa phải. Ngoài những gam màu trung tính này, căn hộ cũng có một vài yếu tố tạo điểm nhấn nhỏ trong những sắc thái màu đậm nét. Đó là cách đơn giản để phá vỡ sự đơn điệu khi trang trí.

47m2 quá thỏa mãn của vợ chồng trẻ - 3

47m2 quá thỏa mãn của vợ chồng trẻ - 4

Phải nói rằng căn hộ rất đẹp và thời trang. Đồ nội thất được lựa chọn tỉ mỉ, bao gồm những chiếc ghế phong cách, một bàn ăn nhỏ và một chiếc ghế sofa màu trắng đáng yêu cùng những chiếc gối ôm thanh lịch.

Những bức tường và trần nhà sơn trắng cung cấp một nền tảng rất tốt đẹp và chúng cũng tạo ra ấn tượng về một không gian rộng lớn hơn.

47m2 quá thỏa mãn của vợ chồng trẻ - 5

47m2 quá thỏa mãn của vợ chồng trẻ - 6

47m2 quá thỏa mãn của vợ chồng trẻ - 7

Mỗi phòng chia sẻ cách trang trí trung tính, giản dị được bổ sung bởi những món đồ ấn tượng đầy màu sắc như tác phẩm nghệ thuật, cây xanh tươi tốt, gối ôm trang trí hoặc nội thất cá tính. Đó là một sự cân bằng thú vị, tinh tế và thanh lịch.

47m2 quá thỏa mãn của vợ chồng trẻ - 8

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *