Hình ảnh hoàn hảo bán nhà

Thống kê cho thấy rằng chín trong số 10 người mua sẽ bắt đầu tìm kiếm của họ cho một tài sản trên internet trước khi đi bất cứ nơi nào khác. Về cơ bản điều này có nghĩa là ấn tượng đầu tiên hầu hết người mua sẽ có một tài sản sẽ được hoàn toàn dựa trên hình ảnh danh sách trực tuyến của nhà.
mp bd 22

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Điều này cho thấy chỉ cần làm thế nào quan trọng là để đảm bảo rằng các bức ảnh được sử dụng để tiếp thị nhà là những người giới thiệu tính năng tốt nhất của nhà và có người mua muốn thấy nhiều hơn, Adrian Goslett nói, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi .
Ông nói rằng nó có thể là một ngôi nhà có thể được bỏ qua nếu các hình ảnh trực tuyến có chất lượng kém hoặc không làm nổi bật các điểm bán hàng của khách sạn. “Nó là vô cùng quan trọng rằng các bức ảnh là những bức ảnh chất lượng cao, thu hút sự chú ý của người mua tiềm năng và cung cấp cho họ một ý tưởng tốt về những gì các tài sản này.” Ông nói rằng người mua không có khả năng để dành thời gian để đi xem nếu họ không thích những gì họ nhìn thấy trực tuyến. Vì lý do này người bán hàng cần phải đảm bảo rằng họ hài lòng với những hình ảnh được sử dụng để tiếp thị nhà 100 phần trăm.
Trong khi mọi người bán sẽ không có kinh nghiệm chụp ảnh chuyên nghiệp, đa số người dân sẽ có thể phân biệt giữa một hình ảnh tốt và xấu. Người bán cần phải có một cái nhìn vào những bức ảnh và quyết định có hay không họ diễn tả phẩm chất tốt nhất của nhà và truyền đạt thông điệp. “Nó có thể không được dễ dàng, nhưng nếu có thể, người bán cần để xem các hình ảnh như là một cách khách quan nhất có thể, đặt mình trong quan điểm của người mua tiềm năng của” Goslett nói. Ông cho biết để tự hỏi mình xem, nếu bạn nhìn thấy bức ảnh này, bạn muốn thấy nhiều hơn, hoặc bạn sẽ muốn sống trong ngôi nhà đó? Là hình ảnh hấp dẫn hoặc bạn sẽ quét qua nó và di chuyển vào các nhà tiếp theo?
Ba dinh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Theo Goslett, người bán hàng nên chuẩn bị cho nhà của họ trước khi bất kỳ bức ảnh được chụp. Ông cung cấp một vài cân nhắc cho người bán để giữ trong tâm trí để hỗ trợ họ trong việc nhà của họ đã sẵn sàng cho các máy ảnh:
Đảm bảo nó sạch sẽ và gọn gàng

Về cơ bản, người bán nên chuẩn bị những nhà như thể nó đang diễn ra chương trình, Goslett nói. Đóng gói và cất vật phẩm không được sử dụng, làm cho giường và đảm bảo rằng không có món ăn bẩn trong bồn rửa. Những điều này sẽ chỉ hoạt động như một phân tâm và sẽ thu hút được sự chú ý từ các tính năng của nhà. Nếu các bức ảnh được chụp ở độ phân giải cao, đó là khuyến khích, các bức ảnh có thể phản ánh bằng chứng của bụi bẩn, vì vậy khu vực đang được chụp ảnh nên được làm sạch trước. Chú ý đặc biệt nên được trao cho các bề mặt phản chiếu, vì chúng có thể dễ dàng hiển thị dấu và vệt.
De-lộn xộn và loại bỏ đồ đạc cồng kềnh
Câu ngạn ngữ của ít hơn là nhiều vòng thật ở đây – cồng kềnh, đồ gỗ quá khổ có thể làm cho một phòng xuất hiện nhỏ hơn nó được. Nếu có thể, ông cho biết, loại bỏ phần lớn các đồ nội thất để mở ra khu vực và cho phép người mua tiềm năng để tập trung vào các tính năng của nhà. Một đơn giản, nhìn tối thiểu là lý tưởng.
Đi một số bức ảnh thử nghiệm
Đi là những ngày khi chụp một vài bức ảnh thử nghiệm có nghĩa là lãng phí bộ phim tốn kém. Trong thời đại của máy ảnh số, người bán có thể chụp bao nhiêu hình ảnh khi họ cần để có được những cái đúng. Một ý tưởng tốt sẽ được chụp ảnh, xem lại nó, và sau đó thực hiện điều chỉnh nếu cần thiết.
Hãy chú ý đến bên ngoài và bên trong
Khi chuẩn bị nhà cho một buổi chụp hình, điều quan trọng là phải trả một số sự chú ý ra bên ngoài của các tài sản và không chỉ tập trung tất cả các nỗ lực ở bên trong. Lý tưởng nhất là cỏ nên tàn sát và vườn phải rõ ràng của bất kỳ rác. Gói đi bất kỳ dụng cụ làm vườn và đồ chơi có thể được bên ngoài. Nó cũng khuyến khích để tránh có bất kỳ phương tiện trong các hình ảnh nếu có thể, Goslett nói.
Xem xét thời tiết và thời gian trong ngày
Thời điểm lý tưởng để chụp ảnh của bất động sản sẽ được hoặc vào buổi sáng sớm hay muộn trong buổi chiều vào một ngày nắng rõ ràng. Những lần trong ngày sẽ đảm bảo rằng ngôi nhà được thắp sáng đầy đủ, không có ánh sáng chói khắc nghiệt của những giờ trưa. Nếu ánh sáng quá sáng các bức ảnh có thể xuất hiện phẳng hoặc không màu. Nếu các bức ảnh được chụp vào một ngày mưa u ám, có những cơ hội mà nhà có thể xuất hiện rất tối và thiếu thân thiện. Bất kể hình ảnh đang được thực hiện của các bên trong hoặc bên ngoài của ngôi nhà, ông nói để đảm bảo rằng các đèn được bật vì điều này sẽ cung cấp thêm ánh sáng và tăng cường các chi tiết nhìn thấy trong các bức ảnh.
Sử dụng chuyên nghiệp
Mặc dù bức ảnh chụp bởi người bán có thể là đủ, nó là tốt nhất để có được chuyên môn của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay một thực đại lý bất động với thiết bị máy ảnh chất lượng tốt.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

“Do thực tế rằng hình ảnh đóng một vai trò quan trọng như vậy trong việc tiếp thị thành công của một tài sản, nó là đáng giá để đảm bảo rằng những hình ảnh có chất lượng cao và tiêu chuẩn.” Goslett nói qua con mắt của những người mua tiềm năng, các bức ảnh có thể có ảnh hưởng trực tiếp như thế nào tài sản được nhận thức và xác định xem họ sẽ sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo của việc xem tài sản trong người hay không. Dành thời gian và công sức để có được những hình ảnh bên phải sẽ trả hết và sẽ giúp người bán đạt được mục tiêu của họ thu hút người mua.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *