Mô hình dự án nhà phố khởi nghiệp The One Central

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam vừa ra mắt giới thiệu khu nhà phố thương mại The One Central trong khu đô thị Gamuda Gardens với mô hình nhà phố khởi nghiệp mới mẻ. Tọa lạc tại một trong những vị trí chiến lược nhất của khu đô thị, một mặt hướng ra đường Vành đai 3, The One Central gồm 44 căn nhà phố bao quanh chung cư The One Residence, sẽ cung cấp tiện ích cho hơn 600 hộ gia đình sống tại chung cư và gần 1.000 giáo viên, học sinh trường liên cấp quốc tế Singapore.  

polyad

44 căn nhà phố bao quanh chung cư The One Residence với một mặt hướng ra đường Vành đai 3. Hotline: 0902178088. Website: www.gamudacity.com.vn.

Hướng tới những doanh nghiệp trẻ mới khởi nghiệp và những công ty gia đình quy mô nhỏ, The One Central đem đến một kết hợp kinh doanh linh hoạt với diện tích thiết thực cho giai đoạn khởi đầu. Toàn bộ nửa trước ngôi nhà sẽ được hoàn thiện với kết cấu hợp lý. Còn nửa không gian trống phía sau được thiết kế mở để các gia đình sử dụng theo nhu cầu riêng. Đó có thể là quầy cà phê, bar ngoài trời hoặc khu vui chơi nhỏ cho trẻ em. Bất cứ khi nào cần, gia chủ có thể hoàn thiện mà vẫn đảm bảo không phá vỡ kết cấu của ngôi nhà. Kiểu thiết kế này giúp người mua tối ưu hóa diện tích xây dựng khi chưa có nhu cầu sử dụng toàn bộ, giảm thiểu áp lực kinh tế trong giai đoạn khởi đầu.

The One Central được thiết kế linh hoạt mang phong cách tối giản nhưng vẫn thể hiện được sự hiện đại, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên và kiến trúc của những hạng mục khác. Khu nhà phố này được dự kiến bàn giao cho khách hàng và sẵn sàng đi vào hoạt động từ giữa năm 2017, ngay sau khi hoàn thiện chung cư The One Residence.

polyad

Không gian phía sau được linh hoạt sử dụng theo nhu cầu riêng.  

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đưa ra chương trình bán hàng ưu đãi cho khu The One Central với mức giá hấp dẫn cùng chiết khấu lên tới 1,2 tỷ đồng một căn, miễn 3 năm phí thành viên câu lạc bộ Gamuda Gardens.

Khu đô thị Gamuda Gardens rộng 73ha, tọa lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, là một trong bốn khu phức hợp chính của thành phố mới Gamuda City. Với mật độ xây dựng thấp, diện tích cây xanh và các công trình công cộng lên tới hơn 50%, Gamuda Gardens dự kiến cung cấp hơn 2.000 căn nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và cao cấp. Mỗi căn nhà Gamuda Gardens được xây dựng bảm bảo chất lượng, tuân thủ hệ thống tiêu chuẩn Conquas được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA).

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *