Những vấn đề chia tài sản khi ly dị

Trong hai năm gần đây trong lĩnh vực sở hữu nha dat ở đã cảnh báo trước các xu hướng phát triển cho những cặp vợ chồng sống với nhau tại nhà đất Hà Nội riêng của họ và nó dẫn đến những khó khăn liên quan đến quyền sở hữu tài sản khi họ li hôn.

chia-tai-san-khi-ly-hon

Ong Bill Rawson, chuyên gia tư vấn nhà đất nói, các mối quan hệ đối tác chính thức được công nhận  với điều kiện là mỗi đối tác phải góp phần vào công ty . Và luật pháp  cũng công nhận rằng sự đóng góp có thể không nhất định là bằng tiền  nó có thể là sự liên quan đến  lao động hoặc thậm chí họ chỉ cần cung cấp tình hữu nghị và sự thoải mái.

Nếu chủ sở hữu tài sản  để tạo ra lợi nhuận các nhân trên  nhà đất đó thì việc phân phối này sẽ tạo nên sự tan rã của các nhà đầu tư bất động sản và nó cũng phản ánh những “giá trị thực” của các nhà đầu tư cá nhân.

Tuy nhiên,theo Rawson nói, kinh nghiệm cho thấy nếu các cặp vợ chồng sống với nhau mà không vẽ ra một thỏa thuận pháp lý để cùng tham gia và cùng bán tài thì họ sẽ có những bất đồng nghiêm trọng về việc sở hữu cổ phần của họ trong đó.

Hoặc bạn có thể tự tìm hiểu thêm thông tin nhà đất.

Ông nói, thông thường thì các tài sản sẽ được đăng ký tên trong danh sách chỉ có một thành viên là chủ sở hữu chính,và họ có thể trả tiền cho tất cả các chi phí khi mua bán nhà đất. Khi mối quan hệ tan rã thì anh ấy hoặc cô ấy sẽ tiếp tục theo luật sở hữu toàn bộ tài sản và giá trị  “đóng góp” của người khác có thể được coi là không đáng kể.

Người môi giới khi nghi ngờ khi họ tư vấn cho các cặp vợ chồng chưa lập gia đình mà di chuyển vào một ngôi nhà đất TPHCM với nhau để xây dựng một tài sản của  riêng họ và họ chỉ được làm điều này khi người dân tham gia vào một cuộc hôn nhân nhưng ở đây các môi giới lại không đưa ra quy định phải có các giấy tờ văn bản liên quan đến các mối quan hệ như vậy thì nó quá dễ dàng cho đối tác. Và đến lúc gặp vấn đề trong mối quan hệ thì họ sẽ phủ nhận khoản tài sản này.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *