4 lý do bạn nên thường xuyên bảo trì

Đó là sự thật mà các chủ nhà thường là nạn nhân của những người thuê liều lĩnh người không quan tâm cho thuê tài sản của họ, tuy nhiên, nó không phải là không phổ biến cho một chủ nhà bỏ bê tài sản của họ – và nhiệm vụ của họ – để người thuê nhà.

bt quan 9

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Steve Caradoc-Davies, Harcourts Platinum Hiệu trưởng, người nói rằng trong khi người thuê có trách nhiệm chăm sóc cho những tài sản mà họ thuê, chủ nhà có trách nhiệm “hao mòn” vấn đề.

Ông nói rằng một công ty quản lý cho thuê tốt nên làm kiểm tra bảo dưỡng định kỳ và báo cáo cho chủ nhà về những gì cần chú ý.

Đôi khi các vấn đề có thể bao gồm mối quan tâm duy trì nghiêm trọng cần được quan tâm cấp bách.

Đáng buồn thay, Caradoc-Davies cho biết nhiều chủ nhà không để ngân sách cho bảo trì chung của tài sản của họ và không muốn phải chịu các chi phí.

Caradoc-Davies đưa ra một số lý do tại sao một chủ nhà khôn ngoan sẽ giữ tài sản của họ trong tình trạng tốt :

quan 9

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 9 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

1. Khi các vấn đề bảo dưỡng được xử lý đúng cách và hiệu quả thiệt hại hơn nữa là tránh. Khi chủ nhà là phản ứng chậm chạp họ thường kết thúc với một vấn đề lớn hơn, đó không chỉ chi phí nhiều hơn để khắc phục nhưng bất tiện cho người thuê nhà.

2. Khi chủ nhà cho thấy cam kết của họ để duy trì tài sản của họ nó sẽ gửi một thông điệp mạnh mẽ tới người thuê nhà mà họ mong đợi như nhau trong trở lại. Các ngược lại cũng đúng mặc dù, vì vậy hãy cẩn thận rằng bạn không phải là lý do người thuê nhà của bạn không chăm sóc cho tài sản của bạn.

3. Chúc mừng người thuê nhà thường là đối tượng nộp tốt. Họ đánh giá cao một chủ nhà người giữ phía họ của thỏa thuận. Khi nói đến thời gian để nguồn một người thuê nhà mới hoặc sắp xếp cho Ảnh Xem người mua, người thuê nhà sẽ được hợp tác nhiều hơn. Một người thuê nhà không hài lòng có thể làm cho nó rất khó khăn để lại để cho hay thị trường đầu tư của bạn.

ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

4. Tài sản của bạn là một tài sản vì vậy nó làm cho tinh thần để duy trì nó tốt. Điều này sẽ đảm bảo bạn được hưởng lợi từ sự leo thang đầy đủ về giá trị của nó. Một tài sản bị bỏ quên đạt cho thuê thấp hơn nhiều, và khi nói đến thời gian để bán, giá bán thấp hơn đáng kể trên một tài sản mà đã không được duy trì.

 

“Chủ nhà thận trọng ý ngân sách 10% đến 15% tiền thuê hàng năm để bảo trì. Đảm bảo cơ quan quản lý cho thuê của bạn gửi cho bạn các báo cáo kiểm tra một cách thường xuyên và tham dự vào các vấn đề kịp thời, “Caradoc-Davies nói.

“Một công ty quản lý tốt sẽ có thể sắp xếp cho các nhà thầu phù hợp và sẽ có những căng thẳng trong mối quan tâm bảo trì của bạn.”

Khi bạn đặt ngân sách cho bảo trì tài sản, ông nói các chi phí trở nên ngon miệng và những lợi ích cho bạn và người thuê nhà của bạn cũng có giá trị chi phí.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *