Cẩn thận gặp phải các dự án bất động sản “rửa tiền”

Thật sự mà nói, ngân hàng, luật sư, các công ty điện thoại di động và bất kỳ công ty cung cấp tài khoản phải đuối sức với đống giấy tờ. Ở Nam Phi luật nghiêm khắc nhằm giảm thiểu rửa tiền và tội phạm, và công dân tuân thủ pháp luật có được sự giàu có từ tài liệu cá nhân sau mỗi lượt.

tien 2

Trung tâm tình báo (FICA) đã giúp ngăn chặn rửa tiền. Tội lỗi này, đã trở thành vấn đề lớn trên toàn thế giới, diễn ra trong nhiều năm qua. Thành ngữ ‘rửa tiền’ tạo ra đỉnh cao bởi bang nhóm hoạt động ở USA. Mafia được biết đến đầu tư vào doanh thu cao, doanh nghiệp thu chi dựa trên như giặt tự động và rửa xe và trộn tiền ‘bẩn’ với tiền “sạch” cho hợp pháp, thêm tính hợp pháp cho những đồng tiền bất chính.

Những ngày này nó đã trở nên phức tạp hơn và người ta ước tính rằng hàng năm  có khoảng R1.5 nghìn tỷ đô la được rửa tiền trên toàn thế giới. Hầu hết, các nước đã bắt đầu và thực hiện các quy định nghiêm ngặt về việc chuyển đổi tiền mặt trong nỗ lực chống lại vấn đề này ngày càng tăng.

FICA đã được Nam Phi giới thiệu năm 2001 và chắc chắn đã làm cuộc sống khó khăn hơn cho tất cả mọi người. Vấn đề tài chính của chúng ta được giám sát kỹ lưỡng và những giao dịch tiền mặt lên tới trên R25 000 phải được báo cáo cho FICA. Nó không dừng lại ở đó và bất cứ ai tham gia vào thỏa thuận tài chính phải cung cấp một lượng lớn các tài liệu, chứng minh rằng đó là nguồn thu nhập hợp pháp. Bất kỳ tổ chức ngân hàng, luật sư hay môi giới bất động sản, bên thứ ba, người không thu thập tài liệu đúng và giấy tờ chứng minh là đối tượng chịu phạt tiền R10 triệu và / hoặc một hạn tù.

Khi kết thúc cuộc bán, người mua và người bán phải cung cấp một số tài liệu bao gồm bản sao công chứng chứng minh thư và bằng chứng về nơi cư trú. Nếu môi giới của người mua đáng ngờ hoặc hành động của người bán, họ có nghĩa vụ phải báo cáo người đó cho Trung tâm tình báo tài chính (FICA).

Bạn có tin không, cách đây không lâu đã có người bước vào văn phòng bất động sản với một vali đầy tiền và mua tài sản bằng tiền mặt hoặc đặt cọc một khoản tiền khổng lồ. Bất động sản là một mặt hàng đắt tiền và đó là cách lý tưởng cho các cá nhân vô đạo đức để sử dụng số tiền lậu thu được. Khi người mua sở hữu tài sản và đã bán thu lợi nhuận đáng kể, nhưng không thể truy nguồn gốc của tiền bạc.

  • Bạn không biết chọn mua nhà đất nào là tốt nhất ? Hãy click vào đây để tham khảo nhà đất nào đang là xu hướng của thị trường.

Ngay cả khi môi giới vô đạo đức, có kiểm tra và cân nhắc kỹ. Người mua phải cung cấp các tài liệu với luật sư chuyển nhượng và cung cấp mã số thuế của mình trước khi việc chuyển giao sẽ được thực hiện bởi Deeds Office.

Thật kỳ lạ, mặc dù các quy tắc đã được diễn ra trong hơn 10 năm, có người mua và người bán gặp khó khăn ở các ý tưởng về giao thông tin cá nhân cho môi giới nha dat. Thực tế, điều này không có ý nghĩa, thỏa thuận này có thể không được ký kết cho đến mọi khía cạnh của FICA đã được hoàn thành.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *