Đánh giá tín dụng gắn với phê duyệt khoản vay

Có nhiều cách để một đơn xin vay tiền nhà thành công hơn “quyền” lương cuối tháng, và trước đó một người vay bắt đầu xây dựng một hồ sơ tín dụng tốt, tốt hơn.

ban dat thu duc 99

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

“Trong khi tiền lương mang về nhà một người nộp đơn là rất quan trọng trong quyết định của người cho vay liệu có cấp một khoản vay nhà, đó là một đánh giá tín dụng tốt mà là thực sự quan trọng, đặc biệt là trong ánh sáng của cuộc khủng hoảng tín dụng hiện nay,” Tjaart van der Walt nói, Giám đốc điều hành của nhóm công ty bất động RealNet.

“Ở những người cho vay thời điểm đang tìm kiếm khó khăn cho sự ổn định và độ tin cậy trong một khách hàng vay, và thành tích tốt trong việc thanh toán các khoản nợ thẻ tín dụng, thuê mướn nghĩa vụ mua hàng và các hình thức vay nợ khác đi một chặng đường dài hướng tới đảm bảo một đơn xin vay tiền nhà thành công. Và nếu người mua có thể cho thấy rằng họ đã thành công quản lý một hoặc nhiều khoản vay , quá trình này dễ dàng hơn. ”

thu duc

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Điều đầu tiên người vay nên nhớ là họ không thể đánh lừa những người cho vay. Một hồ sơ tín dụng ở nước này có thể dễ dàng truy tìm các tổ chức tài chính, trong đó có quyền truy cập vào thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, ngay cả khi đã có một trục trặc trong quá khứ, nó không nhất thiết phải là kết thúc hy vọng của nhà cho vay.

lời khuyên Van der Walt cho khách hàng vay là để đảm bảo rằng hồ sơ tín dụng của họ trong ít nhất hai năm qua là tốt trước khi họ nộp đơn xin vay tiền mua nhà. Những người cho vay cũng sẽ tìm kiếm công việc ổn định trong thời gian đó, và nếu người vay chạy kinh doanh của riêng mình, họ sẽ muốn có bằng chứng xác minh được thu nhập đáng tin cậy.

Ông cũng nói rằng nếu đã có một vấn đề thanh toán trong quá khứ, những người mua tiềm năng nên thành thật về nó và được chuẩn bị để cung cấp bằng chứng về lý do cho đợt bị nhỡ hoặc trì hoãn, chẳng hạn như mất việc làm hoặc các hóa đơn y tế sau khi một căn bệnh lâu dài.

ban dat

Thư mục tìm kiếm trên website: NhaDatSo.com

“Nói chung, việc tạo ra một hồ sơ tín dụng tốt có nghĩa là thanh toán hóa đơn thường xuyên và đúng thời gian, đảm bảo rằng các dòng khác của tín dụng như một cơ sở thấu chi và thẻ tín dụng không phải luôn luôn đạt tới giới hạn của họ, và xây dựng tiết kiệm cho một tiền gửi về nhà bạn muốn mua.

“Thậm chí nếu bạn không cam kết tất cả tiền tiết kiệm của mình để một tiền gửi, cho vay sẽ có ấn tượng nếu bạn có thể thấy rằng bạn có một dự trữ khẩn cấp.”

Và cuối cùng, ông cũng cảnh báo: “Đừng chạy tài khoản chung các vấn đề tín dụng của một người có thể làm hỏng khác của xếp hạng tín dụng trong nhiều năm, ngay cả khi chúng đã xảy ra rất lâu trước khi các tài khoản chung đã được tạo ra..”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *