Chiếc Toyota Corolla nát bét vẫn chạy trên phố đông

Với “vết thương” nặng như thế, chiếc có lẽ sẽ kết thúc cuộc đời trong bãi phế liệu thay vì được sửa chữa để lăn bánh trở lại. Dù sao, sự kiên cường của chiếc vẫn khiến nhiều người bất ngờ.

Sự kiên cường, không chịu bỏ cuộc dù bị “trọng thương” của chiếc Toyota Corolla đã khiến nhiều người đi đường bất ngờ.

Toyota hiện vẫn là hãng xe bán chạy nhất thế giới, hơn cả Volkswagen và General Motors. Một trong những ưu điểm khiến xe Toyota được lòng người tiêu dùng chính là độ bền. Đoạn video dưới đây sẽ cho bạn thấy phần nào sự bền bỉ và không chịu bỏ cuộc của một chiếc xe Toyota.

Thoạt đầu, khi xem đoạn video, nhiều người sẽ ngỡ chiếc xe này là Toyota Hilux đời cũ. Tuy nhiên, trên thực tế, chiếc xe trong đoạn video lại mang nhãn hiệu Toyota Corolla. Chiếc xe đã bị bắt gặp khi đang chạy trên đường phố .

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

toyota, Toyota Corolla, Pakistan, xe tai nạn, xe nát bét, xe chạy bằng vành, xe trơ vành

Chiếc Toyota Corolla nát bét vẫn chạy trên phố đông.

toyota, Toyota Corolla, Pakistan, xe tai nạn, xe nát bét, xe chạy bằng vành, xe trơ vành

Sườn xe lõm sâu

 
toyota, Toyota Corolla, Pakistan, xe tai nạn, xe nát bét, xe chạy bằng vành, xe trơ vành

Bánh sau bên trái chỉ còn trơ vành. Ảnh cắt từ video

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Toyota Corolla ở trong tình trạng không thể thảm hơn. Toàn bộ thân xe gần như nát bét, từ đầu đến đuôi. Bên cạnh đó, bánh xe sau bên trái của chiếc Toyota Corolla chỉ còn trơ vành. Tuy nhiên, bất chấp điều đó, chiếc Toyota Corolla vẫn bon bon chạy như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Hiện chưa rõ vì nguyên nhân gì mà chiếc Toyota Corolla này bị hỏng nặng đến vậy. Nhiều người dự đoán chiếc xe đã đâm vào cột hoặc gốc cây khiến sườn xe bên trái bị lõm sâu.

Với “vết thương” nặng như thế, chiếc Toyota Corolla có lẽ sẽ kết thúc cuộc đời trong bãi phế liệu thay vì được sửa chữa để lăn bánh trở lại. Dù sao, sự kiên cường của chiếc Toyota Corolla vẫn khiến nhiều người bất ngờ.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *