Giành ngay cơ hội đầu tư vào dự án 4.500 tỷ đồng ở Phú Quốc

Đây là một trong những cam kết của CEO Group trong buổi giới thiệu cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Sonasea Villas & Resort đến khách hàng TP. Hồ Chí Minh ngày 20/12 vừa qua.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách vay mua biệt thự với mức lãi suất 0% trong vòng 10 tháng kể từ ngày giải ngân, với tỷ lệ vay tới 50% giá bán biệt thự. 

Tọa lạc tại Phú Quốc, một trong những địa điểm đầu tư nghỉ dưỡng nóng nhất hiện nay, Sonasea Villas & Resort bao gồm các khu nghỉ dưỡng 4 – 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas, nghỉ dưỡng Sonasea Condotel, khu phố đi bộ và mua sắm, khu phức hợp văn phòng và thương mại sầm uất, khu vui chơi giải trí hiện đại, mang đến các dịch vụ đa dạng, vừa kết hợp nghỉ dưỡng vừa có thể kinh doanh.

Ông Nguyễn Thế Lam,  đại diện CEO Group giới thiệu Dự án Sonasea Villas & Resort

Ông Nguyễn Thế Lam, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Dự án có tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng, trong đó gần 1.000 tỷ đồng được dành để xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng dự án như: đường vào dự án, đường nội bộ, hệ thống cấp điện, cấp nước, cây xanh… Đến nay hạ tầng dự án cơ bản đã hoàn thành và Novotel Phu Quoc Resort quy mô 400 phòng khách sạn và biệt thự hướng biển sẽ khai trương đầu tháng 1/2016”.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas bao gồm các biệt thự từ 2-5 phòng ngủ, có diện tích từ 270 m² – 713 m², được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ nội thất cao cấp bao gồm: các thiết bị phòng khách, phòng ngủ, thiết bị bếp nhập khẩu, phòng ăn. Mỗi biệt thự đều có sân vườn và bể bơi riêng, thiết kế hiện đại, khoáng đạt, hòa quyện với thiên nhiên.

Cuối tháng 10, biệt thự mẫu Harmony Villas trong khu Sonasea Villas đã chính thức khai trương đón khách tham quan. Phần lớn các biệt thự đã cất nóc và xây xong thô, dự kiến hoàn thành vào dịp 30/4/2016.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *