Hyundai i10 2017 có gì khác biệt so với phiên bản cũ?

Bản nâng cấp 2017 vẫn giữ lại đường nét thiết kế đặc trưng của dòng xe này. Những thay đổi bên ngoài là không đang kể, tuy nhiên việc điều chỉnh một số chi tiết ở phần đầu 2017, đã mang tới một diện mạo tươi mới cho mẫu hatchback cỡ nhỏ này.

Hyundai vừa công bố phiên bản nâng cấp của Hyundai i10 dành cho thị trường châu Âu. Mẫu xe này sẽ chính thức được bán ra vào đầu năm 2017. So với phiên bản cũ có khá nhiều sự thay đổi về ngoại thất, nội thất.

Dưới đây là một số hình ảnh so sánh Hyundai i10 2017 và phiên bản cũ của mẫu xe này:

Về ngoại thất

Bản nâng cấp Hyundai i10 2017 vẫn giữ lại đường nét thiết kế đặc trưng của dòng xe này. Những thay đổi bên ngoài là không đang kể, tuy nhiên việc điều chỉnh một số chi tiết ở phần đầu , đã mang tới một diện mạo tươi mới cho mẫu hatchback cỡ nhỏ này.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Những nét mới về thiết kế trên Hyundai i10 2017 so với phiên bản cũ

Lưới tản nhiệt trên bản nâng cấp của Hyundai i10 được thiết kế lại với kiểu dáng hình thang ngược, thay thế cho dạng lưới tản nhiệt hình lục giác trên bản cũ. Một cặp đèn LED DRLs dạng tròn tích hợp trên cạnh hai bên của lưới tản nhiệt tạo điểm nhấn ấn tượng cho phần đầu xe. Ngoài ra, cụm đèn pha hốc gió tích hợp đèn sương mù của Hyundai i10 2017 cũng được trau chuốt lại với dải đèn hình boomerang được lấy cảm hứng từ Hyundai Elantra.

Phần đuôi xe không có nhiều sự thay đổi ngoài việc thiết kế lại cản sau bằng việc bổ sung thêm mảng ốp nhựa màu đen tích hợp cụm đèn phản quang dạng bóng tròn.

Về nội thất

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Giống như ngoại thất, Hyundai cũng thay đổi một vài chi tiết trong khoang nội thất của bản nâng cấp Hyundai i10 2017 so với bản cũ.

Hyundai cung cấp danh sách về màu sắc trang trí của khoang nội thất để khách hàng lựa chọn. Khoang nội thất, ghế lái, ốp cửa và bảng táp-lô tiếp tục được phối từ vải và các mảng ốp nhựa. Điểm khách biệt so với thế hệ cũ chính là hệ thống kết nối, thông tin giải trí khi Hyundai i10 2017 có thêm màn hình cảm ứng 7-inch kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Các nút điều chỉnh bố trí trên bảng táp-lô cũng được sắp xếp lại.

Về tính năng an toàn, Hyundai i10 được trang bị tính năng cảnh báo va chạm Collison – khi người lái tiến gần đến chướng ngại vật, hệ thống loa trong xe sẽ phát ra âm cảnh báo. Bên cạnh đó, xe cũng sở hữu chức năng cảnh báo chệch làn đường, có khả năng cảnh giác người lái bằng âm thanh trong trường hợp tài xế ngủ quên.

Bản nâng cấp Hyundai i10 2017 sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show 2016 diễn ra vào tháng 10 năm nay.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *