Mua bất động sản ở khu vực trung chuyển trường

Khi xem xét việc mua một tài sản là một trong những khía cạnh quan trọng nhất để suy nghĩ về vị trí. Nhưng các yếu tố của một vị trí tốt là những gì và làm thế nào nó ảnh hưởng đến quyết định của người mua?
Bên cạnh những tiện lợi của việc chặt chẽ với các tiện nghi như cửa hàng và các cơ sở y tế, gần trường học tốt đóng một vai trò quan trọng trong cách người chọn nơi để sống. Điều này là do vị trí sẽ không chỉ có tác động vào lợi tức đầu tư và lối sống, mà còn quan trọng hơn việc học của con cái mình, nói Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi .

nha mat tien go vap 41

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

“Khi đăng ký mở, nhiều phụ huynh sẽ được ghi danh con em mình vào trường lần đầu tiên. Phụ huynh có thể ghi danh cho con của họ tại bất kỳ trường nào, nếu có không gian có sẵn tại các trường học. Tuy nhiên, hầu hết các trường công lập sẽ có một khu vực trung chuyển cụ thể. địa chỉ nhà của đứa trẻ sẽ quyết định trường nào đứa trẻ được quy hoạch và các em sẽ được ưu tiên hơn những người khác bên ngoài của khu vực đó, “Goslett nói.

Theo Bộ Giáo dục, ưu tiên đầu tiên được trao cho trẻ em có cha mẹ cư trú trong vùng trung chuyển. Điều này cũng bao gồm cha mẹ sống tại nơi làm việc của họ, chẳng hạn như trong trường hợp của một công nhân trong nước. ưu tiên thứ hai sẽ là những đứa trẻ có cha mẹ làm việc trong khu vực trung chuyển và thứ ba sẽ là phần còn lại của các ứng viên được xử lý tùy thuộc vào tính sẵn có trên cơ sở ai đến trước được phục vụ. Một khi tất cả các không gian đã được lấp đầy, phần còn lại của các em sẽ được đưa vào danh sách chờ đợi. Các bộ phận của tỉnh giáo dục có nghĩa vụ phải tìm mọi trẻ em một nơi trong một trường học. Tuy nhiên, nó có thể không là sự lựa chọn đầu tiên của bạn.

Go vap

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Trước khi mua gia đình mua một tài sản, nói Goslett, điều quan trọng là họ làm nghiên cứu của họ về các trường trong khu vực và có một kế hoạch cho giáo dục của con em họ. Hơn nữa, như mua được xem như là một đầu tư dài hạn, nếu có thể, người mua nên đánh giá những gì họ có kế hoạch cho tương lai. “Mặc dù họ có thể không có trẻ em tại thời điểm này, nếu trẻ em là một phần trong kế hoạch của họ, sau đó xem xét các trường học trong một khu vực cụ thể có thể trở thành một ưu tiên có ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ.”

Nếu chủ nhà quyết định gửi con đến trường tư thục hoặc độc lập, hệ thống khu vực trung chuyển sẽ không được áp dụng. Những trường sẽ có những yêu cầu nhập học khác mà sẽ cần phải được đáp ứng bởi mỗi đương đơn và có thể thay đổi từ trường học đến trường.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

“Trong khi các hệ thống khu vực trung chuyển có thể không áp dụng cho các trường tư thục, đối với một số sức mua gần. Nếu kế hoạch này liên quan đến các trường nội trú này sẽ có ít của một vấn đề, nhưng một số người mua có thể sống gần trường con mình theo học vì lợi ích của sự tiện lợi, “Goslett nói.

Người mua có thể liên hệ với phòng tỉnh của họ về giáo dục hoặc duyệt qua các trang web để biết thông tin về các trường học trong khu vực mà họ muốn mua. Bộ Giáo dục có một cơ sở dữ liệu quốc của tất cả các trường công lập có thể được hỗ trợ cho các nhà đầu tư bất động sản. cơ sở dữ liệu này có các thông tin như địa chỉ trường và các chi tiết liên lạc. Thông tin về các trường tư và độc lập có thể được lấy từ Hiệp hội các trường độc lập của Nam Phi.

“Mua một tài sản là một quyết định rất lớn cần được xem xét một cách cẩn thận. Có một kế hoạch và thông tin cần thiết trong tay sẽ đảm bảo rằng người mua đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân và con cái của họ trong thời gian dài, “Goslett kết luận.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *