Những quy tắc phong thủy nhà đất trong kinh doanh bán lẻ

Nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng nên nhiều cửa hàng thường kê tủ trưng bày sản phẩm ngay gần lối ra vào. Mục đích muốn khách hàng qua đường có thể nhìn thấy sản phẩm của cửa hàng. Nhưng nếu xét về sẽ không có lợi cho kinh doanh và lợi nhuận. Vì thế, cách tốt nhất là nên cách dịch chuyển tủ trưng bày sản phẩm cách cửa ra vào một khoảng.

Những đại kỵ trong đối với kinh doanh nhỏ lẻ là cửa hàng đối diện đường hầm, đối diện ngõ cụt hay bị đường đâm thẳng vào mặt tiền. Sẽ khiến cho việc kinh doanh trở nên ế ẩm.

Bạn cần tránh những đại kỵ phong thủy sau đây, để đón thêm may mắn, gia tăng lợi nhuận cho cửa hàng.

Nhung quy tac phong thuy nha dat trong kinh doanh ban le - Anh 1

Vị trí cửa hàng phạm “thiên trảm sát”

Khi cửa hàng của bạn nằm lọt thỏm giữa hai tòa nhà, khi đó cửa hàng đã bị phạm “thiên trảm sát” nghĩa là thanh đao trời giáng. Bởi ở vị trí này không khí lưu thông rất mạnh, tạo ra nhiều dòng sát khí và dương khí sẽ bay đến ngôi nhà, hơn nữa sát khí của gió trời khi ấy giống như lưỡi dao vô hình sẽ chặt đứt tài vận của bạn.

Tuyệt đối không nên xây dựng cửa hàng ở vị trí này, bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh như bị trì trệ, hao hụt tiền của.

Tránh mặt tiền cửa hàng đối diện với ngõ cụt

Nếu cửa chính của cửa hàng đối diện với ngõ cụt, luồng khí sẽ bị tắc nghẽn, uế khí tụ lại gây ảnh hưởng nặng nề. Ở vị trí này tài vận chính dễ gặp trở ngại, kém lưu thông và khó phát triển.

Cửa hàng đối diện với đường uốn khúc như cánh cung

Đối với những cửa hàng ở vị trí này, thì mang lại doanh thu rất lớn nhưng chi ra lại lớn hơn nhiều. Tiền tài đến rồi lại đi trong nháy mắt, không tụ lại được.

Tránh cửa hàng phạm “Lộ xung”

Cửa hàng mà bị hướng con đường lớn đâm thẳng vào, hoặc cửa chính đối diện với ngã ba, ngã tư đồng nghĩa với việc cửa hàng phạm phải “Lộ xung” khí trường không ổn định dễ bị xáo trộn, gây bất lợi cho những người làm kinh doanh.

Ngoài ra, ở những vị trí xung sát như trước mặt có cột điện cao thế, tháp nước, ống khói, cây lớn, hay bãi tha ma,… đều phạm đại kỵ cần tránh.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Cửa chính của cửa hàng không nên quá nhỏ

Cửa chính được coi là vị trí yết hầu của cửa hàng, vì đây là lối lưu thông, ra vào của khách hàng. Một cửa chính nhỏ sẽ tạo cảm giác rất nhỏ mọn vì vậy lượng khách hàng sẽ giảm đi. Hơn nữa, không có lợi cho đường nạp khí, khiến nguồn lưu thông vừa ít vừa chậm, ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cửa hàng.

Tránh đặt tủ trưng bày sản phẩm sát với cửa chính

Nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng nên nhiều cửa hàng thường kê tủ trưng bày sản phẩm ngay gần lối ra vào. Mục đích muốn khách hàng qua đường có thể nhìn thấy sản phẩm của cửa hàng. Nhưng nếu xét về phong thủy sẽ không có lợi cho kinh doanh và lợi nhuận. Vì thế, cách tốt nhất là nên cách dịch chuyển tủ trưng bày sản phẩm cách cửa ra vào một khoảng.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *