10 lỗi trình bày nhà chung

Mặc dù ngôi nhà của bạn có thể nhìn và cảm thấy tốt cho bạn, nó sẽ không nhất thiết phải cho người khác, bất kể những gì bạn bè của bạn nói với bạn. Dưới đây là 10 trong những sai lầm thường gặp nhất khi trình bày về nhà của họ cho thị trường.

ban dat thu duc 58

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Đôi khi đó là những chi tiết mà cho phép bạn xuống, lần khác, nó rất rõ ràng bạn chỉ đơn giản là không thể nhìn thấy nó cho mình.

Hãy nhớ rằng nó là điều cần thiết để thu hút sự có thể cắt ngang rộng nhất của thị trường mục tiêu của bạn, và không rơi vào những bẫy rất phổ biến đơn giản.

1. Không có số nhà

Điều này có vẻ giống như một chi tiết nhỏ như vậy, nhưng nó là điều cần thiết!

Không chỉ bạn nên chắc chắn rằng bạn có một số nhà, nó phải là dễ dàng nhìn thấy, trong tình trạng tốt và phù hợp với những cảm nhận của ngôi nhà.
Điều cuối cùng bạn muốn là kinh nghiệm của người mua tài sản của bạn bắt đầu trong thất vọng vì họ đã không thể xác định vị trí nó.
2. lanh Polarising

Trong một phòng ngủ, giường thường là mảnh lớn nhất của đồ nội thất và tâm điểm của không gian. Do đó linen và áo khoác ngoài của giường có thể có một tác động rất lớn về cách mọi người cảm nhận về căn phòng đó.

Hãy chắc chắn rằng khăn trải của bạn là trung lập và chính thống.

thu duc

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

3. Quá nhiều đồ nội thất

Nó là điều cần thiết để nhớ rằng khi một nhà mở cửa để kiểm tra, trong nhiều trường hợp có nhiều bên xem tính tại một thời điểm.

Quá nhiều đồ đạc sẽ tạo một căn phòng cảm thấy nhỏ hơn nó được. Không gian nội thất hiện và loại bỏ nó tạm thời nếu bạn có.

Cho phép nhiều đường đi bộ, dòng chảy tốt thông qua các nhà cho người mua tiềm năng, và đi bộ đường dẫn chung để kiểm tra các chướng ngại vật.

4. Pet mùi

Nghiên cứu cho chúng ta biết rằng một trong những yếu tố lớn nhất tác động tiêu cực đến một người mua tiềm năng là vật nuôi có mùi và lộn xộn.

Nhiều chủ sở hữu làm việc rất chăm chỉ vào việc loại bỏ tất cả các mùi và bằng chứng của bạn có lông, tuy nhiên rất khó để tiêu diệt hoàn toàn khi bạn đã quen với mùi trên một cơ sở hàng ngày.

Lý tưởng nhất là bạn cần để có được một người bạn không sở hữu vật nuôi để kiểm tra tài sản của bạn và cần phải hoàn thành thật với bạn!
5. màn cửa sổ nặng

bảo hiểm cửa sổ lớn có thể biến những người mua đi. Rời màn cửa sổ nặng ở vị trí có thể làm cho một phòng cảm thấy tối tăm và lộn xộn.

Tôi thường nhìn thấy ngôi nhà cũ với nhiều màn nặng mà trực tiếp góp phần làm cho căn phòng cảm thấy nhỏ, tối tăm và lạnh. Trong những trường hợp họ phải đi, nếu giấy phép tình trạng cửa sổ và triển vọng.

Việc cân bằng giữa sự riêng tư, phong cách, tâm trạng và ánh sáng là quan trọng.
6. Độ sạch

Một lớn sai lầm của người bán là giả định rằng người mua có thể nhìn qua một sàn unswept hoặc phòng tắm bẩn.

Khi sự lộn xộn và bụi bẩn không phải là của riêng của họ, nhiều người mua tìm thấy nó là một cực đoan turn-off.

Hãy nhớ rằng bạn đang sử dụng để cách tài sản của bạn trông, nhưng những người khác sẽ được nhìn thấy nó lần đầu tiên. Bạn có thể từ lâu đã không còn nhìn thấy bao nhiêu bụi bẩn xung quanh. Nhờ người khác hơn bản thân để cho nó một lần hơn.

ban dat

Thư mục tìm kiếm bán đất trên website: NhaDatSo.com

7. Bán một căn nhà trống

phòng trống rỗng xuất hiện nhỏ hơn và được hủy mời cho người mua tiềm năng.

Điều duy nhất bạn muốn để lại cho người mua để tưởng tượng là mình ở nhà. Hãy kiểm soát như thế nào tài sản của bạn được xem và cảm nhận và thêm mới bắt đầu suy nghĩ để giúp người mua thấy mình ở đó, cuộc sống như họ muốn.

8. Quá decluttering

Có một dòng mỹ giữa một toan tính nhà và một ngôi nhà đã được decluttered đến khi được rộng lớn và trống rỗng.

Khi dòng đã bị vượt qua, không gian không còn được mời và hấp dẫn, thay vào đó là lạnh lùng và vô trùng.

Tất cả chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để dọn dẹp, mà đôi khi chúng ta có thể mang nó quá xa. Một lần nữa, có được một bàn tay từ một người có thể đúc một con mắt khách quan.

Bạn muốn tài sản của mình để miêu tả một cách sống lý tưởng mà người mua mong muốn, và bao gồm một chút trái tim và linh hồn.

9. Thiết lập bàn

Thiết lập bảng với một thiết lập bữa ăn tối đầy đủ đi qua dòng Phạt tiền theo kiểu và đi vào nhìn overstaged !

Nó có nguy cơ quay người mua ra và thiết lập bảng là khía cạnh đáng nhớ nhất của bất động sản; chắc chắn không phải những gì một tổ chức thành công nhà muốn!

Hiện có rất nhiều tinh tế hơn cách để tạo ra một chào đón và “sống trong” cảm thấy. người mua tiềm năng không nên cảm thấy áp lực để có chỗ ngồi của mình.
10 bộ sưu tập Roadside và chạy rác

bộ sưu tập bên đường là một dịch vụ tuyệt vời và thực sự có ích khi bạn đang làm sạch và chuẩn bị tài sản để bán, tuy nhiên điều quan trọng là thời gian thu bên đường không chồng chéo lên nhau trong bất kỳ cách nào với tài sản xảy ra trên thị trường.

Điều cuối cùng người mua tiềm năng nên có để xem hoặc điều hướng là núi rác trên lối đi bộ của bạn hoặc gần đến tài sản của bạn.

Tổ chức này cũng rõ ràng về việc kiểm tra và quản lý xử lý rác nên mùi hoặc cảnh không bao giờ đánh một người mới.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *