Không gian nhà ống rộng có 30 m2 vẫn đáp ứng yêu cầu về công năng và thẩm mỹ

 là một trong những kiểu nhà phổ biến, nhất là ở Hà Nội – nơi mật độ dân số cao trong khi diện tích đất thì có hạn. Kiểu nhà này có rất nhiều hạn chế. Diện tích eo hẹp đã đành lại còn khó khăn trong việc lấy sáng và thông gió. Điều quan trọng khi xây dựng là các KTS có xử lý được các khuyết điểm của để mang lại tổ ấm lý tưởng cho khách hàng hay không.

Chủ nhân mảnh đất 30 m2 này chỉ có thể xây được nhà ống. Nhà ống xây trên diện tích khiêm tốn, mặt tiền hẹp chỉ có một mặt thoáng. Thế nhưng nhờ các giải pháp của đội ngũ KTS, không gian nhà ống này vẫn cực kỳ thông thoáng.

Không gian tầng 1

Ngạc nhiên không gian nhà ống 30 m2 vẫn đáp ứng yêu cầu về công năng và thẩm mỹ - Nhà Đẹp Số (1)

Không gian tầng 1 nhà ống nhìn từ bên ngoài vào.

Các giải pháp tối ưu KTS của AHL Architects đề xuất là xây trần nhà thật cao, sử dụng sàn kính chịu lực và nội thất theo phong cách tối giản. Nhờ đó mà không gian nhà ống 30 m2 ở Chùa Bộc (Hà Nội) vô cùng thoáng đãng, rộng rãi.

Không gian nhà ống này phân chia các khu vực bếp-ăn và phòng vệ sinh ở tầng dưới. Phòng khách và phòng ngủ được bố trí ở gác lửng. Trần nhà được xây cao đến 5,5 m để giải quyết vấn đề lấy sáng và thoáng.

Ngạc nhiên không gian nhà ống 30 m2 vẫn đáp ứng yêu cầu về công năng và thẩm mỹ - Nhà Đẹp Số (2)

Sắc trắng chủ đạo cho cảm nhận không gian nhà ống rộng lớn hơn so với diện tích thực.

 

Ngạc nhiên không gian nhà ống 30 m2 vẫn đáp ứng yêu cầu về công năng và thẩm mỹ - Nhà Đẹp Số (4)

 

Chúng tôi là trang tư vần và môi giớn lớn và uy tín nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vẫn và giới thiệu nhà đất bình dương nhanh chóng và đảm báo nhất

 

Tầng lửng

Tầng lửng là nơi bố trí phòng khách và phòng ngủ. Sàn kính chịu lực được sử dụng để gia tăng sự thông thoáng cho không gian.

Ngạc nhiên không gian nhà ống 30 m2 vẫn đáp ứng yêu cầu về công năng và thẩm mỹ - Nhà Đẹp Số (4)Ngạc nhiên không gian nhà ống 30 m2 vẫn đáp ứng yêu cầu về công năng và thẩm mỹ - Nhà Đẹp Số (5)

Sàn kính mờ chịu lực được sử dụng khu vực phòng khách nhằm giải quyết vấn đề lấy sáng và thoáng cho ngôi nhà.

Ngạc nhiên không gian nhà ống 30 m2 vẫn đáp ứng yêu cầu về công năng và thẩm mỹ - Nhà Đẹp Số (6)

Phòng ngủ sử dụng các nội thất phù hợp với diện tích. Và không chỉ trong không gian này mà hết thảy các đồ đạc trong ngôi nhà đều được lựa chọn theo phong cách tối giản. Chính giải pháp này giúp không gian nhà ống trở nên rộng rãi hơn mà vẫn đảm bảo yêu cầu công năng và thẩm mỹ.

Ngạc nhiên không gian nhà ống 30 m2 vẫn đáp ứng yêu cầu về công năng và thẩm mỹ - Nhà Đẹp Số (7)

Xem Thêm: Top 5 hãng sơn tốt nhất cho nhà bạn luôn như mới

Ngạc nhiên không gian nhà ống 30 m2 vẫn đáp ứng yêu cầu về công năng và thẩm mỹ - Nhà Đẹp Số (8)

(Ảnh: AHL)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *