Mua nhà đất cuối năm và những lưu ý quan trọng

Đặc biệt, chú ý cửa sổ của các chung cư không nên nhìn vào cửa sổ của căn hộ khác (tầm nhìn xuyên thấu, gió lùa xuyên phòng) mà nên thiết kế nhìn được ra cảnh quan bên ngoài.

Đầu tiên là vị trí của dự án phải gần khu vực trung tâm. Theo đó, khoảng cách từ dự án tới trung tâm thành phố, những dự án cách trung tâm dưới 15 phút chạy xe thường được ưa chuộng nhất và bán chạy nhất so với tất cả những dự án khác. Song, khoảng cách không phải là tất cả. Nếu dự án ở vùng ngoại ô song có hạ tầng tốt, giao thông thuận lợi, thiết kế đẹp thì vẫn có thể thu hút khách.

 

Bạn muốn tìm kiếm những thông tin về kinh doanh, kinh tếcông nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung kiến thức cho riêng mình!!!

 

Hai là hướng của căn hộ. Hướng của căn hộ là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của căn hộ, những lối giao tiếp khác được xem là hướng phụ. Căn hộ có mặt dài quay về hướng lân cận Nam hoặc Nam sẽ đón được ánh sáng và gió mát ổn định (mặt phía Bắc). Những cạnh ngắn (đầu hồi) quay về hướng xấu có thể giúp giảm thiểu các căn hộ bên trong chịu ảnh hưởng gió nóng và nắng Tây. Đây là một trong các kinh nghiệm mua nhà chung cư được đúc rút từ việc lựa chọn hướng nhà đất được lưu truyền trong dân gian.

mua nhà
Người mua chung cư cuối năm cần quan tâm đến vị trí, hướng, thiết kế… của căn hộ

Với các căn hộ bị phơi mặt dài ra hướng Đông Tây cần có giải pháp che nắng như tạo lam che nắng hay hành lang. Khi những dãy chung cư nằm kề nhau cần chú ý tới độ lệch của những khối nhà để không che khuất tầm nhìn và cản gió. Chung cư tốt là căn hộ có cửa sổ các phòng quay mặt ra hướng tốt và có những điều kiện sinh môi hợp chủ nhà.

Đặc biệt, chú ý cửa sổ của các chung cư không nên nhìn vào cửa sổ của căn hộ khác (tầm nhìn xuyên thấu, gió lùa xuyên phòng) mà nên thiết kế nhìn được ra cảnh quan bên ngoài.

Bên cạnh đó, cần chú ý tới môi trường sống xung quanh chung cư. Những chỗ có môi trường kém như rác thải, mật độ dân cư đông, ô nhiễm tiếng ồn… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng sống của bạn và gia đình, có thể khiến bạn “bỏ của chạy lấy người”. Đây là các yếu tố có ảnh hưởng lâu dài, bạn nhất định phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng và cũng là kinh nghiệm mua bất động sản mà bạn không nên bỏ qua.

Một vấn đề cần phải xem xét kỹ nữa là thiết kế căn hộ. Đối với các chung cư giá rẻ thường có diện tích khá nhỏ với khoảng từ 45-75m2. Do đó, chúng ta cần phải hết sức chú ý tới việc bố trí các phòng trong căn hộ chung cư. Căn phòng có được bố trí để ánh sáng tự nhiên có thể vào phòng hay không. Căn hộ ít ánh sáng sẽ khiến cho không gian bí bách và càng chật chội hơn.

Hơn nữa, khách hàng cũng cần chú ý tới các thiết bị vệ sinh và nội thất trong nhà được dùng bằng chất liệu gì, có bảo đảm chất lượng hay không. Vị trí lắp đặt chúng có tiện dụng cho cuộc sống của chủ nhân sau này hay không.

(Theo VTC News) 
Phong cách Cuộc Sống
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Chứng Khoán
Nghề nghiệp Kinh Doanh

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *