Mục tiêu thành nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới của tập đoàn Volkswagen đang dần khả thi

Ông Martin Winterkorn – giám đốc điều hành (CEO) của – phát biểu: “Chúng tôi đã hoạt động ổn định suốt từ đầu năm đến. Tuy nhiên, chúng tôi cần phải tiếp tục tập trung vào việc tạo dựng những nền tảng vững chắc để tương lai có thể đứng vững trước những thách thức trong ngành công nghiệp ô tô đầy cạnh tranh.”

đã lập kỷ lục lợi nhuận trong quý 3 vừa qua cũng như trong 9 tháng đầu năm 2014. Mục tiêu trở thành thế giới của Volkswagen đang ngày càng khả thi

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Tập đoàn Volkswagen đạt doanh số và lợi nhuận kỷ lục

Volkswagen cho biết, lợi nhuận trước thuế của cả tập đoàn đã tăng tới 16% so với cùng kỳ năm ngoái, nhờ thành tích xuất sắc của hai thành viên là Audi và Porsche tại thị trường Trung Quốc và Châu Âu.

Cụ thể, trong 9 tháng đầu năm, doanh số toàn cầu của Audi và Porsche đã tăng tương ứng 10% và 13% lên con số kỷ lục là 1,3 triệu và 135.600 xe. Bên cạnh đó, thương hiệu Skoda công bố lợi nhuận trước thuế tăng tới 76% và doanh thu tăng 19%, nhờ doanh số tăng 13% lên thành 774.100 xe.

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Theo trang AutoNews, tập đoàn Volkswagen đặt mục tiêu doanh số 10 triệu xe trong năm 2014 này – sớm hơn hẳn 4 năm so với kế hoạch ban đầu.

Ông Martin Winterkorn – giám đốc điều hành (CEO) của Volkswagen – phát biểu: “Chúng tôi đã hoạt động ổn định suốt từ đầu năm đến. Tuy nhiên, chúng tôi cần phải tiếp tục tập trung vào việc tạo dựng những nền tảng vững chắc để tương lai có thể đứng vững trước những thách thức trong ngành công nghiệp ô tô đầy cạnh tranh.”

Ông Winterkorn cũng tiết lộ kế hoạch cắt giảm chi phí sản xuất xe con của cả tập đoàn và tăng sản lượng để đạt mục tiêu tăng doanh thu thêm5 tỉ EUR trong vòng 4 năm tới.

 

Tập đoàn Volkswagen hiện sở hữu 10 thương hiệu, gồm: Audi, Bentley, Bugatti, Lamborghini, Porsche, Scania, SEAT, Skoda, và Volkswagen (xe du lịch và xe thương mại).

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *