Bật mí cho bạn những cách đơn giản sắp xếp phòng tắm gọn gàng

Bạn nên tận dụng các bức tường để lưu trữ. Treo một chiếc hộp bằng dây đeo da chắc chắn ở trên hai chiếc móc treo và đặt vào đó những chiếc khăn được cuộn tròn cùng những cuộn giấy vệ sinh.

Lưu trữ với tủ

Tủ đựng đồ nhiều ngăn là vật lưu trữ tuyệt vời cho , hãy tận dụng chiếc tủ cũ bình thường và biến đổi thành tủ phong cách. Bạn chỉ cần bảo vệ tủ gỗ khỏi tác hại của nước bằng sơn phủ PU là có thể thoải mái sử dụng chiếc tủ này trong mà không sợ ẩm thấp.

Chiếc tủ với cánh cửa bằng kính này giúp bạn dễ dàng định vị được các món đồ bên trong


Tủ cũ “nằm” trong không gian mới


Tủ chìm sau bồn tắm như thế này sẽ tận dụng được không gian và rất tiện ích

 

Lọ treo độc đáo

Những chiếc lọ nhỏ cũng tỏ ra rất tiện dụng khi treo trên thanh gỗ phía trên bồn rửa mặt. Chúng có thể đựng tăm bông, xà phòng hay những vật dụng nhỏ thiết yếu mà đôi khi vì sự nhỏ bé của chúng bạn không biết sắp đặt vào đâu cho vừa.

 

Ngoài ra bạn có thể treo những chiếc giỏ thành hàng trên thanh inox và đặt vào đó những gì có thể theo trật tự nhất định.

 

 

Những chiếc kệ tiện dụng

Sự hiện diện của chiếc kệ trong phòng tắm không chỉ đơn thuần phát huy chức năng phải có, mà thú vị hơn là chúng sẽ giúp cho không gian trở nên xinh xắn và tiết kiệm được khá nhiều diện tích.

Chỉ cần một chút khéo léo, cẩn thận là bạn đã có thể sắp đặt được một chiếc kệ theo đúng ý muốn của mình, vừa gọn gàng lại vừa trang nhã… như chiếc kệ này, rất phù hợp cho một phòng tắm lãng mạn.

Chiếc kệ hình tam giác rất tiện lợi khi tận dụng được khoảng diện tích nhỏ hẹp ở góc phòng
tắm, góp phần tìm lại vẻ đẹp thanh thoát và sạch sẽ cho căn phòng

Lưu trữ theo chiều dọc

Khoảng tường trống bên phải của bồn rửa được tận dụng để tạo một kệ lưu trữ theo chiều dọc. Ngăn phía trên dùng để đặt nước hoa và tinh dầu, trong khi các giỏ bên dưới thì giữ cho những chiếc khăn tắm được gọn gàng.

Một cách khác để tạo không gian lưu trữ theo chiều dọc tốn rất ít ngân sách đó là tận dụng một chiếc thang cũ. Từng bậc thang sẽ trở thành 1 ngăn kệ xinh xắn để lưu trữ đồ, nhưng lưu ý hãy cố định thang cho thật chắc chắn.

 

Lưu trữ bằng móc treo

Bạn nên tận dụng các bức tường để lưu trữ. Treo một chiếc hộp bằng dây đeo da chắc chắn ở trên hai chiếc móc treo và đặt vào đó những chiếc khăn được cuộn tròn cùng những cuộn giấy vệ sinh.


Hay giá treo bằng sắt uốn đầy nghệ thuật này cũng rất đẹp và hữu dụng

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang trí không gian dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *