Người bán phải ký vào báo cáo “điều kiện”

Trong điều khoản của Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng, vì nó đứng ngay bây giờ, mọi người bán các tài sản nhà ở phải ký một bản báo cáo điều kiện về tài sản mà họ đang bán, cung cấp tất cả các chi tiết được biết đến của các khuyết tật trên tài sản
Đây là theo Lanice Steward, giám đốc điều hành Knight

can ho binh thanh 49

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

FrankAnne Porter , người nói rằng Bill các học viên ‘, mà đang được soạn thảo bởi Hội đồng Cơ quan động sản giao và sẽ chi phối tất cả các đại lý bất động và hiệu trưởng tại Nam Phi , sẽ bao gồm này như một yêu cầu từ tất cả các đại lý, mang lại cho nó phù hợp với Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng.
Tuy nhiên, Steward nói nó là bắt buộc bây giờ mà tất cả người bán ký vào báo cáo tình trạng này khi họ danh sách tài sản của họ. Điều này cần được cung cấp bởi các đại lý mà họ đang làm việc và nên trở thành một phần của thỏa thuận mua bán. Báo cáo tình trạng này là để bảo vệ người bán lại không tiết lộ, cô nói.
binh thanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Câu hỏi thường phát sinh trong trường hợp của ngôi nhà được tenanted – cho dù chủ sở hữu sẽ biết về tất cả những lỗi lầm – “anh có thể chỉ ra rằng ông không có kiến thức về các khiếm khuyết nhưng anh không thể che giấu đằng sau này”.
Một đại lý bất động tốt, Steward cho biết, sẽ yêu cầu các đương nhiệm người thuê nhà hoặc cho thuê đại lý, nếu có bất cứ vấn đề đang diễn ra với tài sản. Nó sẽ là khôn ngoan cho một người bán phải ký một tài liệu như vậy tại thời điểm niêm yết tài sản để công bố thông tin đầy đủ có thể được trao cho người mua tiềm năng.
Tuy nhiên, nếu tài sản đó đã được trên thị trường trong hơn hai tháng, bà nói, đặc biệt là thông qua một Cape mùa đông, ví dụ, một báo cáo khác điều kiện sẽ phải được hoàn thành. Nó đi mà không nói rằng một số thứ trong một gia đình có thể thay đổi khá mạnh trong mùa mưa, nếu có được một sự rò rỉ trên mái nhà, ví dụ, rằng các chủ sở hữu có thể chưa biết về nhưng sẽ được hiển nhiên sau một vài tháng mưa lớn .

ban can ho chung cu

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Báo cáo tình trạng thường nhắc đến những thứ như rò rỉ, các khía cạnh điện của tài sản, tình trạng mái nhà và các vết nứt, vv Nếu một người bán từ chối ký một báo cáo như vậy, điều này sẽ cảnh báo cả người mua tiềm năng và đại lý là tại sao anh ta sẽ không ký.
Steward cho biết nếu không có gì để che giấu hầu hết người bán hàng sẽ được hạnh phúc để cung cấp và ký báo cáo đó là.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *