Sinh vào giờ này, chắc chắn giàu sang, cả đời hưởng lộc

Giờ Thìn là thời khắc mà vạn vật thức tỉnh, ánh sáng bình minh chiếu rọi, trong ngũ hành thuộc Thổ. Người sinh giờ này tính cách lạc quan, khả năng thích ứng tốt, cả đời không lo thiếu ăn, thiếu mặc. Từ lúc họ cất tiếng khóc chào đời, gia cảnh an khang, bố mẹ mạnh khỏe bình an, sống lâu trăm tuổi.

Giờ sinh cũng là yếu tố quyết định liên quan đến vận mệnh của cuộc đời, nếu bạn muốn biết số sướng khổ hay không cùng tìm hiểu!
Khi xem lá số tử vi ngoài việc xem tổng quan và chi tiết các cung và các sao trong lá số, người xem còn phải lưu ý việc thuận mùa sinh hay nghịch mùa sinh, được giờ sinh hay nghịch giờ sinh ,xem giờ sinh có thuận lý hay nghịch lý,bởi các yếu tố này có tác dụng gia tăng hoặc suy giảm mức độ quy mô của lá số.
 
Muốn biết mùa sinh giờ sinh thuận hay nghịch để xem độ số được tăng hay giảm bớt. Vậy theo sự kê khai dưới đây sẽ rõ:

 
1. Bói giờ sinh giàu sang – Giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ)
 
Chỉ số giàu có: 70%
 
Giờ Tuất theo ngũ hành là dương Thổ – Thổ có tính Hỏa bên trong. Vốn trong ngũ hành Thổ Hỏa tương sinh, tương vượng nên người sinh giờ này luôn sục sôi nhiệt huyết, làm việc năng nổ, chí tiến thủ cao, luôn ôm mộng làm giàu.
 
Sinh vao gio nay, chac chan giau sang, ca doi huong loc
Ảnh minh họa. 
Sinh vào giờ nào là tốt nhất?
Trên thực tế, tuýp người sinh giờ này sẽ rất giàu, nhất là người tuổi Dần và Hợi nhưng đồng tiền họ kiếm được là đồng tiền mồ hôi nước mắt theo đúng nghĩa đen. Họ có thực lực, có tầm nhìn, có mối quan hệ, được phần nhân hòa và địa lợi nhưng khuyết mất phần thiên thời, tức là luôn lỡ nhịp với vận may.
 
Vì thế họ giàu lên chỉ ở tuổi vãn niên, giàu bền bỉ nhờ tích lũy lâu dài. Họ có thể làm ăn buôn bán hoặc chỉ làm công ăn lương nhưng tuyệt đối không được “động” tới kinh doanh phi pháp, hàng cấm hay chạy đua theo trào lưu ăn xổi ở thì.
 
2. Bói giờ sinh giàu sang – Giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ)
 
Chỉ số giàu có: 90%
 
Giờ Mùi trong ngũ hành thuộc Thổ, xếp sau giờ Ngọ nóng sôi sục bỏng lửa nên đầy sức sống. Đàn ông hay phụ nữ tuổi Tý sinh giờ này cơ thể rất tráng kiện, ít khi đổ bệnh, da dẻ mịn màng, tính tình hoạt bát, thoải mái vui tươi.
 
Họ may mắn “từ trong trứng nước”, làm việc tuy tiên trở hậu thành nhưng luôn có quý nhân phù trợ nên bao giờ cũng thành công xuất sắc. Vận may và tài lộc của họ còn đến từ chỗ họ rất hào phóng với bạn bè, người khác nên càng cho đi nhiều họ lại càng nhận về nhiều hơn vô tận.
 
Phải nói rằng, đây là tuýp người may mắn và hạnh phúc cùng đồng hành, do biết nắm chắc thời cơ, đầu tư đúng đắn được cả thiên thời địa lợi nhân hòa nên họ rất dễ thành công khi còn trẻ tuổi, một tay gây dựng cả cơ đồ.
 
3. Bói giờ sinh giàu sang – Giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ)
 
Chỉ số giàu có: 85%
 
Giờ Thân theo ngũ hành là dương Kim, là thời khắc mặt trời chuẩn bị xuống núi, hoàng hôn diễm lệ. Người sinh vào giờ này đặc biệt là những người tuổi Mão hoặc Mùi có khả năng hút lộc dồi dào, có duyên với tiền bạc và hay được lộc trên ban.
 
Với họ, không bao giờ có khái niệm thiếu tiền, tiêu hết khắc có và một khi đã có là đủ dùng nhiều năm, giống như túi tiền Thạch Sanh vậy. Chỉ cần họ quyết định đầu tư, hùn vốn hay tự tay kinh doanh, phát triển bất cứ dự án gì, ắt hẳn dự án, công việc đó sẽ thành công vang dội.
 
Họ rất dễ thuộc tuýp trọc phú “giàu lên sau một đêm”, nhưng giàu khá lâu dài. Điều kiện để họ giữ vững được tài lộc ổn định dồi dào là phải biết từ thiện, công đức thật lòng, đúng theo nguyên tắc “lộc bất tận hưởng”. Nếu không thật tâm hành thiện thì e rằng cả núi tiền kia rồi cũng có lúc đổ xuống sông xuống biển mà thôi.
Sinh vao gio nay, chac chan giau sang, ca doi huong loc-Hinh-2
Ảnh minh họa
4. Bói giờ sinh giàu sang – Giờ Tý (từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng)
 
Chỉ số giàu có: 80%
 
Giờ Tý theo ngũ hành là dương Thủy, Thủy năng vượng tài. Người sinh giờ này thường có trí tuệ hơn người, khôi ngô đĩnh ngộ, tính tình hiền hòa, tài sắc song toàn. Nếu là đàn ông thì có số vượng tài bẩm sinh, nếu là phụ nữ sẽ có mệnh vượng phu suốt đời.
 
Họ được trời thương cho sinh ra trong gia đình êm ấm hạnh phúc, bố mẹ cưng chiều, gia đình chí ít cũng có của ăn của để. Tuy không phải con cầu tự nhưng từ khi họ chào đời, gia đình luôn gặp vận may, buôn bán làm ăn phát đạt vô cùng.
 
Người tuổi Sửu, tuổi Thân, tuổi Thìn, nếu sinh giờ Tý vào tháng 10 thì cực kỳ may mắn, dễ có quý nhân phù trợ, hợp làm kinh doanh. Có thể ban đầu hơi chật vật vất vả nhưng ngoài 40, cuộc đời sẽ “ngập chìm” trong tiền bạc và thành công.
 
5. Bói giờ sinh giàu sang – Giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ)
 
Chỉ số giàu có: 95%
 
Xin chúc mừng những cá nhân sinh vào giờ Dậu, bạn đã đứng vào ngôi vị á quân trong bảng xếp hạng những người giàu có nhất Việt Nam tương lai rồi đấy. Giờ Thân thời khắc tài lộc thịnh vượng nhất trong ngày, đúng như câu nói: “Kim thời xuất sinh vi Kim mệnh” – sinh giờ Kim cả đời tiền tài vàng bạc không thiếu.
 
Người sinh giờ này có số mệnh khá đặc biệt, khi còn trẻ tuổi phải bôn ba vất vả, càng tha hương làm việc xa nhà càng dễ thành công. Từ độ tuổi 35-40 trở đi, họ mới bắt đầu vào đại vận tốt, bù lại bao mồ hôi nước mắt bỏ ra những năm trước đó.

  • Những sản phẩm Da Quy Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!
 
Dù có xuất thân từ tầng lớp bần cố nông thì chắc chắn ngoài 50, họ sẽ vươn lên hàng ngũ trung lưu, ngoài 70 đứng trong danh sách cự phú thượng lưu tiếng tăm trong xã hội. Nói như vậy, những cá nhân tuổi Ngọ tuổi Dậu sinh từ 17 đến 19 giờ đừng nản lòng nhé, các bạn phát về hậu vận mà!
 
6. Bói giờ sinh giàu sang – Giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ sáng)
 
Chỉ số giàu có: 80%
 
Giờ Thìn là thời khắc mà vạn vật thức tỉnh, ánh sáng bình minh chiếu rọi, trong ngũ hành thuộc Thổ. Người sinh giờ này tính cách lạc quan, khả năng thích ứng tốt, cả đời không lo thiếu ăn, thiếu mặc. Từ lúc họ cất tiếng khóc chào đời, gia cảnh an khang, bố mẹ mạnh khỏe bình an, sống lâu trăm tuổi.
 
Người tuổi Tị, tuổi Tuất sinh giờ Thìn vào mùa hè sẽ cực kỳ hợp vận. Họ sống cuộc đời thanh thản về tâm hồn, vô ưu vô lo, gặp hung hóa cát, làm việc luôn được quý nhân phù trợ.
 
Tuy không phải là người có số giàu từ trẻ đến già nhưng họ bao giờ cũng rủng rỉnh tiền nong, vì trong ngũ hành giờ Thìn thuộc Thổ, Thìn Thổ sinh Kim, nên tài vận rất vượng. Điều khiến họ gia nhập hàng ngũ những triệu phú trung lưu chính là nhờ vào khả năng quản lý tiền bạc, kinh doanh tài chính thiên bẩm trời cho.

Những món quà từ ngọc và đá thạch mang tài lộc và may mắn cho người được tặng:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *