Tham quan 2 căn hộ đen – trắng dưới 40m² đẹp đến không thể rời mắt

Cặp đôi đen – trắng vẫn được tiếng là đơn giản, dễ áp dụng, hiện đại nhưng lại bị nhược điểm là dễ bị tẻ nhạt. Thế nhưng bước vào 40m² mang tông đen – trắng chủ đạo này bạn sẽ thấy thực sự bị thuyết phục bởi sự hiện đại, tinh tế và không kém phần trẻ trung của nó. Lý do là bởi “liều lượng” đen – trắng trong căn hộ được phân bố rất hài hòa, chưa kể đến những điểm nhấn màu sắc rực rỡ được thêm vào đầy chủ ý đã tạo ra điểm nhấn đẹp mắt cho không gian.
 
căn hộ nhỏ
Phòng khách – bếp – ăn được bài trí trong cùng một căn phòng lớn. Tủ đồ lưu trữ cũng được bố trí ở đây nhưng nhờ kích thước “đo ni đóng giày” riêng mà tổng thể của khu vực này nhìn rất gọn gàng.

căn hộ nhỏ
Góc giá sách màu vàng liền trong kệ đồ được coi là điểm sáng của khu vực tiếp khách.
 
căn hộ nhỏ

Nơi thể hiện rõ ràng nhất về sự tinh tế của cặp màu đen – trắng trong căn hộ là khu vực bếp. Bộ bàn ghế ăn kiêm bàn làm việc đơn giản nhưng hút mắt, đồng thời bắt cặp nhịp nhàng với tông màu chủ đạo của căn hộ.

căn hộ nhỏ
Phòng tắm nhỏ nhưng hiện đại. Mảng tường đen không chỉ giúp không gian này tone sur tone với toàn bộ căn hộ mà còn giúp nơi sạch sẽ và có điểm nhấn hơn.

căn hộ nhỏ
Kệ đồ tiện dụng trong phòng tắm.

Căn hộ thứ 2 với diện tích 35m² là không gian sống của một cặp vợ chồng trẻ. Vì là tổ ấm của đôi lứa nên đương nhiên nơi này sẽ đòi hỏi nhiều đồ đạc, đồ dùng hơn để đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt. Bên cạnh việc sử dụng cặp màu đen – trắng làm màu sắc trang trí chủ đạo thì cách bài trí không gian thông minh cũng là điểm cộng lớn của nơi này.
 
căn hộ nhỏ
Căn phòng lớn trong nhà được sử dụng cho khu vực sinh hoạt chung, tại đây các không gian sinh hoạt được bố trí theo chiều dọc. Nhờ có mặt thoáng lớn mà từng không gian trông rất thoáng đãng.
 
căn hộ nhỏ
Bếp nấu nhỏ nhưng bài trí cực gọn gàng, khoa học với kệ lưu trữ lớn, đáp ứng tối đa nhu cầu nấu nướng và lưu trữ.
 
căn hộ nhỏ
Bàn ăn siêu gọn nhẹ và kiêm luôn vách ngăn giữa khu bếp với phòng khách. Những chiếc đèn ăn cũng được lựa chọn khéo léo để tạo thành điểm nhấn cho khu vực khách – bếp.

căn hộ nhỏ
Dù nhỏ nhưng căn hộ này vẫn có không gian làm việc riêng tư. Đây cũng là không gian ấn tượng và ngẫu hứng trong nhà với màu đỏ hút mắt.Nội Thất Đẹp
Thiết Kế Nội Thất
Trang Trí Nội Thất
Xu Hướng Nội Thất

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *