Trường hợp tài sản là các điểm nóng

Trong khi thị trường nhà ở vẫn còn chịu áp lực đáng kể với việc giảm đáng kể doanh số bán hàng, những người mua có nhu cầu đầu tư vào những thị trường hiện tại và những người có tiền có sẵn hoặc vốn chủ sở hữu cao, nhiều cơ hội thể hiện mình.

ban dat thu duc 32

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Bình luận về tình trạng hiện tại của thị trường, tiến sĩ Andrew Golding, giám đốc điều hành của tập đoàn Pam Golding Properties (PGP), cho biết: “chuyển Đương nhiên ngoại quan đã chậm lại nhanh hơn so với chuyển un-ngoại quan – mà vẫn khá nhất quán từ cuối năm 2004. và trong khi giá nhà đang giảm từ 10% đến 15%, Gauteng với nền kinh tế mạnh và tỷ lệ thấp của nhà giải trí đã liên tục được các tỉnh bất ổn nhất là trong điều kiện lạm phát giá nhà.

“Ngoài ra, bất chấp suy thoái trong các thuộc tính giải trí KwaZulu-Natal và Eastern Cape đã mang lại sự tăng giá lớn nhất kể từ năm 2000. Giá lạm phát trong phân khúc bình dân, trong đó đã thực hiện rất tốt trong một thời gian, bây giờ là làm chậm nhanh chóng, và không ngạc nhiên, khối lượng nhà ở giá rẻ vẫn được duy trì tốt hơn so với các phân khúc khác.

thu duc

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Chúng tôi dự đoán rằng lạm phát giá nhà sẽ bắt đầu chạm đáy vào giữa năm 2009 tại tiêu cực PGP lăm phần trăm. Nhận thấy một sự cải thiện đáng kể trong doanh số bán hàng trong tháng Chín và thuộc tính này để tăng thị phần khi người tiêu dùng chuyển sang các thương hiệu được tôn trọng, cùng với tiếp thị tập trung. PGP cũng tiếp tục để xem bán hàng ổn định cho người mua bằng tiền mặt và tăng nhu cầu cho thuê. ”

điểm nóng bất động sản:

Golding nói cho các chú ý ở trên, người mua khôn ngoan đang dùng các tín hiệu cho thấy thị trường đang vươn lên xuống thấp nhất của nó – trước khi quay xung quanh – để đảm bảo họ không bỏ lỡ cơ hội mua hàng thuận lợi mà tồn tại trong các khu vực khác nhau.
“Trong Western Cape có mua rất tốt để có được hiện nay tại thành phố Cape Town tại; trên Đại Tây Seaboard – một lĩnh vực mà luôn luôn được hưởng lợi nhuận âm thanh và một nơi có thể trong thực tế vẫn có được một căn hộ một hoặc hai phòng ngủ cho dưới R2m; và dọc theo bờ biển phía Tây, nơi có giá trị tuyệt vời cho tiền về nhà và ô đất trống như nhau – trong các lĩnh vực như Langebaan.

“Các vùng Boland và Overberg thường cung cấp giá trị tốt cho tiền bạc và đang trải qua tăng lãi suất từ những người tìm kiếm một nơi an toàn để nâng cao một gia đình, với các trường học tốt. Ngay bây giờ Wellington có giá trị rất âm thanh với những ngôi nhà chất lượng tốt có sẵn giữa R1m và R2m , cũng như Robertson trên R62, nơi người ta có thể có được một ngôi nhà hai phòng ngủ thương hiệu mới cho chỉ R850k, “ông nói.

ban dat

Thư mục tìm kiếm trên website: NhaDatSo.com

Trong Gauteng, trên East Rand, PGP được thấy bán hàng đặc biệt của tài sản thuộc R1m – cung cấp giá trị rất lớn cho tiền; trong khi một khu vực “nóng” là Krugersdorp, về ngôi nhà cũ chưa thật sự rất thích sự tăng trưởng vốn nhiều trong năm năm qua và trong đó cung cấp tiềm năng âm thanh cho đầu tư. Ngoài ra, khu vực này vẫn còn có túi của đất thích hợp cho phát triển, trong đó cung cấp giá trị tốt cho Gauteng. Những lời khuyên từ PGP là làm theo Gautrain – đặc biệt là các hạch ở vùng lân cận của các trạm Gautrain, nơi cải tiến cơ sở hạ tầng quan trọng đang diễn ra.

“Các vùng như Rosebank và Killarney vẫn cung cấp các cơ hội mua vào âm thanh, trong khi PGP đã nêu bật một mới ‘điểm nóng’ mới nổi ở miền Nam mới của Johannesburg, mở rộng hoạt động của mình trong khu vực để đáp ứng sự phát triển hiện tại và dự kiến nhu cầu về nhà chất lượng trong tìm kiếm sau, ngoại ô đầu cuối như Glenvista, Bassonia và Meyersdal (Alberton). các ‘New South’ là một trong những bí mật được giữ kín nhất trong thị trường nhà ở Johannesburg lớn hơn. Khi so sánh với các khu ngoại ô phía Bắc, như-on giống như nhà ở các khu vực “ưu tú” của miền Nam hiện nay chi phí lên đến hơn 50%.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *